Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Baldum mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu tướng Baldum mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Baldum, một trợ thủ tiêu biểu mùa 27 hiệu quả cao thông qua việc lựa chọn trang bị, bảng ngọc và phù hiệu phù hợp nhất với vị tướng này.

Baldum là một trợ thủ hỗ trợ trong Liên Quân Mobile, là gương mặt tiêu biểu và được dùng nhiều nhất trong hầu hết các trận đấu xếp hạng, đấu giải quan trọng. Với bộ kỹ năng khó chịu, tạo giáp và băng cắt tốt trong giao tranh nên Baldum mùa 27 đang là vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Baldum mùa 27 ở vai trò trợ thủ hỗ trợ qua cách lên đồ, chọn trang bị, phù hiệu, bảng ngọc và cách combo tướng Baldum hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Baldum

baldum 1 jpg

Thông tin bảng ngọc của Baldum

 • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Xem thêm: Bảng ngọc Roxie mới nhất tháng 06/2024

Ở bảng ngọc cho Baldum ở trên, nó sẽ bổ sung tối đa vào thế mạnh của anh chàng trợ thủ này ở khả năng chống chịu, hồi phục và trâu bò hơn cho những tình huống băng cắt vào giao tranh. Tạo tiền đề để đồng đội, có thể giao tranh một cách hiệu quả xoay quanh Baldum.

Phù hiệu cho Baldum

baldum 2 jpg

Thông tin phù hiệu của Baldum

Phù hiệu trói buộc giúp Baldum, gây sát thương liên tục lên các kẻ địch lân cận, cùng với đó là chiêu 2 sẽ giúp tối ưu hơn lượng sát thương của mình gây ra.

Cách lên đồ Baldum

Để có cách lên đồ Baldum mạnh nhất, thì mọi người có thể tham khảo các chia sẻ cách chọn trang bị cho trợ thủ này ở bên dưới.

Tham khảo: Cách lên đồ Annette mạnh nhất

Cách lên đồ Baldum cơ bản

baldum 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Baldum

Cách lên đồ Baldum mạnh nhất

baldum 4 jpg

Trang bị đồ mạnh nhất cho Baldum

Với các trang bị trên, sẽ giúp cho Baldum sở hữu lượng chống chịu tương đối tốt, kèm với nội tại sẽ khiến kẻ địch khó xuyên thủng được lớp giáp và giúp cho trợ thủ này có thể sống lâu nhất trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Baldum

baldum 5 jpgTốc Biến cho Baldum, nhằm giúp cho vị tướng này cơ động hơn.

Cách chơi Baldum

Để có cách chơi Baldum hiệu quả, thì mọi người hãy tham khảo qua các chia sẻ sau của ThaoCode.

 • Vốn Baldum sở hữu sát thương kĩ năng khá tốt, các bạn không cần quá chú trọng lên các trang bị gây sát thương cho vị tướng này làm gì.
 • Chiêu thức Địa chấn, cần trúng nhiều tướng để phát huy tối đa sức ảnh hưởng và hỗ trợ tốt cho đồng đội trong giao tranh.
 • Cùng với đó, khi chơi Baldum thì mình xác định rằng sẽ là đầu tàu trong giao tranh nên bạn đừng ngần ngại mà phải băng bổ đầu tiên vào giao tranh.

Bộ kỹ năng của Baldum

baldum 6 jpgNội tại: Cường Tráng

 • Baldum mặc định tăng thêm 18% giáp, ngoài ra mỗi đòn đánh thường sẽ gây thêm sát thương phép bằng 3% giáp tối đa của bản thân.

baldum 7 jpgVật Tổ Vỗ Tất

 • Baldum lao theo hướng chỉ định, gây Sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu dọc dường; khi tông phải tướng địch sẽ dừng lại rồi múa vũ khí hất kẻ địch ra sau, gây thêm một phần máu tối đa của mục tiêu thành Sát thương vật lý, và làm chậm tốc chạy của bạn nhân trong thoáng chốc.

baldum 8 jpgĐịa Chấn

 • Baldum dậm mạnh lên mặt đất tạo sóng chấn động gây Sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, và làm chậm tốc chạy của các mục tiêu, ngoài ra hiệu ứng còn khiến các sát thương vật lý từ những nạn nhân này lên Baldum bị giảm trong thoáng chốc.
 • Mỗi tướng địch trúng chiêu sẽ giúp Baldum giảm thời gian hồi chiêu thức này.

baldum 9 jpgĐịa Giam

 • Sau thoáng chốc Baldum tạo ra một vùng giam giữ kẻ địch trong 3 giây, suốt thười gian hiệu lực các nạn nhân bên trong không thể di chuyển hoặc thực hiện bất kỳ động tác nào, còn những kẻ địch dại dột tiến vào khu vực này sẽ bị làm chậm tốc chạy trong thoáng chốc.
 • Khi hết thời gian tạm giam, nạn nhân bên trong sẽ phải chịu Sát thương vật lý, và bị giảm tốc chạy.

Thứ tự nâng kỹ năng Baldum

baldum 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Baldum

Khi nâng chiêu thức cho Baldum, thì mọi người hãy tham khảo qua chia sẻ bên dưới của mình nhé.

 • Tăng max Chiêu 1 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2.

Combo Baldum

Sử dụng chiêu 1 để hất tung và ném kẻ địch lại sau lưng mình > Dùng tiếp chiêu 2 để gây sát thương và liên tục áp sát đánh thường > Nếu cảm thấy đối phương có thể chạy được thì ngay lập tức dùng chiêu cuối chôn lại > Dùng chiêu 1 và 2 để khống chế cũng như gây sát thương lên kẻ địch.

Điểm mạnh, yếu của Baldum

Mọi người, cần biết cách khắc chế Baldum hiệu qua bằng các điểm yếu của trợ thủ này nhằm giảm sức mạnh và ảnh hưởng của vị tướng này trong trận đấu. Cùng với đó, là tận dụng các điểm mạnh của Baldum để có cách chơi hiệu quả nhất với trợ thủ này.

Điểm mạnh

 • Bộ kỹ năng giúp cho Baldum có sức chống chịu tốt.
 • Băng cắt, mở giao tranh vô cùng hiệu quả.

Điểm yếu

 • Cần luyện tập nhiều khi chơi Baldum.
 • Độ cơ động hơi kém.

Qua bài viết trên của ThaoCode, là các chia sẻ về cách chơi Baldum mùa 27 với vai trò là trợ thủ hỗ trợ mạnh nhất mà anh em game thủ có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này.

Bài liên quan