Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Roxie: Hướng dẫn cách chọn tướng đối đầu Roxie hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Roxie, một đấu sĩ toàn diện mùa 27 hiệu quả nhất bằng lối chơi phù hợp cùng các tướng đối đầu cực chất có khả năng áp chế được Roxie.

Có thể nói, Roxie là một trong những đấu sĩ toàn diện khi xét về khả năng Solo đường, đi rừng và có ảnh hưởng rất lớn đến thế trận nên hầu hết ở các trận đấu quan trọng đều có sự xuất hiện của vị tướng này. Chính vì thế, các bạn cần biết khắc chế Roxie hiệu quả khi phải đối đầu với đấu sĩ này.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Roxie hiệu quả nhất bằng cách chơi, chọn trang bị, tướng đối đầu hiệu quả với đấu sĩ này.

Tướng khắc chế Roxie

khac che roxie 1 jpg

Chân dung tướng Roxie

Hoạt động chủ yếu ở đường Caeser, nên rất nhiều anh em game thủ thường đối đầu với Roxie ở vai trò đi Top. Vậy nên, các bạn có thể tham khảo qua các tướng sau khi đối đầu với anh chàng đấu sĩ này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Marja hiệu quả

  • Sử dụng các tướng, có khả năng khống chế cứng để bắt Roxie hiệu quả như Arum, Baldum, Alice… vì đấu sĩ này có tầm đánh ngắn nên cần áp sát để gây sát thương lên đối thủ và đây chính là cơ hội của các vị tướng kể trên.
  • Cùng với đó, những mẫu tướng như: Lorentino, Amily, Yena có khả năng dồn sát thương dứt điểm tốt mà các bạn có thể dùng để đối đầu với Roxie.

Trang bị khắc chế Roxie

Bên cạnh đó, các trang bị sau sẽ là khắc tinh của Roxie mà mọi người có thể tham khảo như:

  • Với Giáp Gaia, Huân chương Troy… sẽ giảm đi lượng sát thương mà Roxie có thể gây ra từ đấu sĩ này.
  • Cùng với: Áo choàng băng, Thương Longinus sẽ là 2 trang bị tấn công mà mọi người cần dùng khi muốn dứt điểm Roxie.

Cách khắc chế Roxie

Khi đối đầu với Roxie bên kia chiến tuyến, thì mọi người hãy:

  • Gank nhiêu, sớm vào vị trí mà Roxie trấn giữ với mục đích là chúng ta sẽ ép thọt đấu sĩ này ngay giai đoạn đầu của trận đấu.
  • Cùng với đó, dùng các hiệu ứng khống chế, làm choáng, trói… để bắt chết Roxie trong giao tranh.
  • Bên cạnh đó ở giao tranh tổng, mọi người có thể sử dụng các sát thủ để ám sát Roxie một cách hiệu quả nhất.

Ở trên là bài viết về cách khắc chế Roxie của ThaoCode, hy vọng rằng nó sẽ giúp cho mọi người có thể nắm được cách chơi hiệu quả khi đối đầu với đấu sĩ này khi leo Rank nhé.

Bài liên quan