Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Tulen mùa 27: Cách lên đồ và Phù hiệu tướng Tulen mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Tulen, pháp sư cực hot trong mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng các trang bị và cách tự nâng cấp kỹ năng cho vị tướng này.

Tulen là một pháp sư trong Liên Quân Mobile, với bộ kỹ năng có thể cấu rỉa tầm xa cực kỳ hiệu quả và hơn hết chiêu cuối của vị tướng này có thể hồi lại khi tham gia hạ gục đối thủ. Có thể nói, sức mạnh của Tulen mùa 27 được nâng cấp lên vô cùng đáng nể và được rất nhiều anh em game thủ yêu thích, sử dụng để leo Rank ở mùa giải này.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn anh em game thủ cách chơi Tulen mùa 27 mạnh nhất qua các cách combo, lên đồ, chọn phù hiệu, bảng ngọc cho vị pháp sư này hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Tulen

tulen 1 jpg

Bảng ngọc của Tulen

 • Ngọc đỏ: Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 5 viên Hút máu phép, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Omen mạnh nhất mùa giải này

Khi sử dụng bảng ngọc cho Tulen ở trên, Công phép, Xuyên giáp phép, Tốc đánh nó sẽ bổ sung khá nhiều vào khả năng gây sát thương phép của anh chàng này phù hợp với chất tướng là một pháp sư. Cùng với đó, bảng ngọc trên sẽ hạn chế điểm yếu kém cơ động của Tulen.

Phù hiệu cho Tulen

tulen 2 jpg

Thông tin phù hiệu của Tulen

Phù hiệu Thánh thuẫn sẽ thích hợp nhất cho Tulen, bởi khả năng tạo giáp nên nhờ đó Tulen có khả năng sống sót cao hơn và tự tin khi lao vào trong giao tranh.

Cách lên đồ Tulen

Nếu mọi người, muốn tham khảo cách lên đồ cho Tulen để làm thế nào phát huy hết khả năng của anh chàng pháp sư này thì hãy xem qua các chia sẻ bên dưới thử nhé.

Tham khảo: Cách lên đồ Liliana mới nhất tháng 06/2024

Cách lên đồ cho Tulen cơ bản

tulen 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Tulen

Cách lên đồ cho Tulen đi đường giữa

tulen 4 jpg

Trang bị đồ Tulen đi đường giữa

Cách lên đồ cho Tulen đi rừng

tulen 5 jpg

Trang bị đồ cho Tulen đi rừng

 • Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, Trượng bùng nổ, Sách truy hồn, mặt nạ ma quái, Vương miện Hecate.

Với bộ trang bị cho Tulen ở trên, nó sẽ cung cấp cho anh chàng pháp sư này một lượng sát thương phép vô cùng kinh khủng kéo dài xuyên suốt cả trận đấu.

Phép bổ trợ cho Tulen

tulen 6 jpgTốc Biến hay Tốc Hành đều là phép bổ trợ phù hợp với Tulen.

Cách chơi Tulen

Trước khi chơi xếp hạng với Tulen, thì mọi người hãy tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới đây của mình thử nhé.

 • Tulen là tướng pháp sư sát thủ mạnh mẽ, cơ dộng với nội tại bá đạo, khả năng cơ động lớn cùng sốc sát thương cực khủng Tulen có thể lên lối trang bị công phép hoặc nữa dame nữa tank để giúp cho vị tướng này tồn tại lâu hơn trong giao tranh.
 • Các bạn cần chú ý đánh thường, để tích đủ nội tại trước khi giao tranh để tối đa sát thương mà Tulen có thể gây ra.
 • Khi dùng Chiêu 1, thì mọi người nên tung kỹ năng này tối đa trúng càng nhiều tia càng tốt. Chiêu 2 gây sát thương cả điểm biến đến và biến đi nên cần xem xét kỹ trước khi lao vào và rút ra nhé.
 • Chiêu cuối của Tulen, sẽ hồi lại 5 điểm nội tại và giảm 80% thời gian hồi lại chiêu nên các bạn biết Tulen bá đạo như thế nào rồi. Dùng chiêu cuối từ 1 khoảng cách rất xa mà trong khi dùng chiêu Tulen vẫn có thể di chuyển được, chiêu lại được hồi liên tụ.
 • Tận dụng bụi cỏ để dồn sát thương tạo đột biến, mọi người có thể lên đồ xuyên giáp, hút máu phép cho Tulen.

Bộ kỹ năng của Tulen

tulen 7 jpgLôi điện

Chiêu thức trúng đích giúp Tulen tích lũy dấu ấn Lôi Điện. Khi đạt tới 5 điểm Tulen sẽ tạo ra 5 luồng sét quanh bản thân, thứ sẽ lần lượt tự công kích kẻ địch lân cận (ưu tiên tướng) gây 270 (+60% công phép) sát thương phép mỗi luồng. Nếu 1 mục tiêu bị nhiều luồng sét tấn công trong 1 giây, nạn nhaann sẽ chịu giảm còn 20%sát thương. (sét đánh không tấn công các đơn vị quái rừng không trong trạng thái chiến đấu).

Phân tích: Khi tích đủ điểm nội tại Tulen sẽ tạo ra 5 luồng sét quanh bản thân và gây sát thương rất lớn cho đối thủ. Các bạn nên tận dụng thật tốt nội tại này để phát huy được sức mạnh của Tulen, nên tích nội tại trước khi giao tranh. Nội tại này giúp Tulen có thể farm lính nhanh chóng và có thể cướp các mục tiêu bên rừng đối phương vì Tulen khá cơ động nên đừng ngại di chuyển. Tuy nhiên nắm rõ tình hình địch thủ trước rồi hãy manh động nhé.

tulen 8 jpgLôi quang

Tulen bắn ra 3 tia sét về phía trước. Mỗi tia trúng đích gây 450/510/570/630/690/750(+78% Công Phép) sát thương phép. Mục tiêu trúng nhiều tia sẽ chỉ phải chịu 30% sát thương từ các tia khác. Mỗi tia chỉ có thể gây 1 điểm hiệu ứng Lôi điện.

Phân tích: Tulen bắn ra 3 tia sét theo hướn chỉ định gây sát thương phép. Mỗi tia trúng đích sẽ tích được 1 điểm nội tại. Chiêu thức này để trúng đủ cả 3 tia khá khó cần phải áp sát vào mục tiêu mới trúng được. Tuy nhiên khi áp sát mục tiêu bản thân cũng sẽ gặp nguy hiểm bởi vậy tùy tình hình mà xử lý một cách khéo léo.

tulen 9 jpgLôi động

Tulen biến ảo cực nhanh gây ra 350/420/490/560/630/700 (+52% công phép) sát thương phép tại cả vùng biến đến và biến đi (nạn nhân trúng chiêu nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ chỉ phải chịu 50% sát thương ở các lần sau) Nếu kẻ địch trong vòng 5 giây liên tục chịu ảnh hưởng bởi chiêu này sẽ bị làm chậm 90% tốc chạy giảm dần trong 3 giây, ngoài ra mỗi mục tiêu trúng chiêu sẽ chỉ phải chịu 1 điểm hiệu ứng Lôi điện. Chiêu thức tích lũy tối đa 3 lần (giảm hồi chiêu giúp nạp đạn nhanh hơn).

Phân tích: Đây là chiêu thức giúp Tulen có độ cơ động cao với khả năng tốc biến đến 3 lần và gây sát thương phép lên cả điểm đến và điểm đi và tích lũy được 2 điểm nội tại với 1 cú biến đi nếu trúng tướng hoặc lính ở vị trí biến đến và biến đi. Chiêu thức này có thể dùng để chạy trốn hoặc áp sát đối phương trong giao tranh.

tulen 10 jpgLôi điểu

Tulen có thể vừa di chuyển, vừa tung chiêu triệu hồi một chú chim điện tấn công mục tiêu chỉ định gây 400/500/600(+60% Công phép) sát thương phép, kèm theo 30% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương thêm, đồng thời tự tăng cho bản thân 1 dấu ấn Lôi điện. Nếu chim điện trực tiếp hạ gục tướng địch sẽ lập tức kích hoạt nội tại Lôi điện, đồng thời giảm 80% thời gian hồi Lôi điểu. Nếu tướng địch chết trước khi bị chim điện đánh trungns vậy chiêu này sẽ được giảm 80% thời gian hồi chiêu. Chim điện có thể bị cản lại bởi những tướng địch khác, còn đối với các đơn vị không phải tướng sẽ phải chịu sát thương và bị đẩy lùi.

Phân tích: Chiêu thức này khi kích hoạt Tulen vẫn có thể di chuyển, nếu chiêu thức này hạ được tướng địch thì có thể xài tiếp sau vài giây. Chiêu thức này có thể bị cản lại bởi tướng địch khác nên các bạn di chuyển khéo léo để nhắm trúng mục tiêu cần hạ gục nhé.

Thứ tự nâng kỹ năng Tulen

tulen 11 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Tulen

Đối với cách nâng chiêu thức cho Tulen, thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ bên dưới của ThaoCode.

 • Nâng tối đa chiêu 1 trước để tăng khả năng gây sát thương mạnh mẽ > Chiêu 2 chỉ dùng để tạo sự cơ động biến ảo nên để nâng sau cùng > Chiêu cuối nâng đúng level.

Combo Tulen

Sử dụng chiêu 2 để tiếp cận đối phương > Tung chiêu 1 trúng đối phương gần nhất có thể để tích nội tại > Dùng tiếp chiêu 2 để làm chậm và kích hoạt nội tại, sau đó tùy tình huống cụ thể mà bạn có thể dùng chiêu cuối để kết liễu đối phương hoặc tiếp tục sử dụng chiêu 1 + 2 để liên tục gây sát thương.

Điểm mạnh, yếu của Tulen

Khi chơi Tulen, thì mọi người hãy chú ý đến điểm mạnh của pháp sư này để có thể leo Rank hiệu quả nhất. Cùng với đó, có thể biết cách khắc chế Tulen qua các điểm yếu mà mình chia sẻ ở dưới đây.

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây sát thương phép lên đối thủ cực kỳ lớn.
 • Chiêu cuối của Tulen hồi nhanh nếu biết dùng hợp lý.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, độ cơ động cực kỳ kém.

Qua bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, thì những hướng dẫn cách chơi Tulen ở vai trò pháp sư đường giữa để mọi người có thể áp dụng để leo Rank trong mùa giải này hiệu quả nhất.

Bài liên quan