Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Omen mùa 27: Cách lên đồ và Phù hiệu tướng Omen mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Omen, một đấu sĩ đường Caeser khó nhằn nhất mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu Omen cùng các trang bị phù hợp.

Omen một đấu sĩ đường Caeser, một trong những vị tướng có tỷ lệ cấm chọn nhiều nhất trong Liên Quân Mobile khi sở hữu cho mình bộ kỹ năng khó chịu và khiến cho tất cả những vị tướng nào cũng phải e dè khi đối đầu. Với khả năng khống chế mục tiêu tốt, Omen mùa 27 còn hỗ trợ đồng đội cực kỳ hiệu quả trong giao tranh.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, thì mình sẽ hướng dẫn cách chơi Omen mùa 27 ở vai trò đấu sĩ đường Caeser mạnh nhất qua cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc và combo tướng Omen hay nhất cho anh em game thủ tham khảo.

Bảng ngọc Omen

omen 1 jpg

Bảng ngọc của Omen

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Lindis mới làm lại

Khi dùng bảng ngọc cho Omen ở trên, với các điểm ở Tốc đánh, Tỷ lệ chí mạng, Công vật lý, Xuyên giáp nó sẽ bổ sung thêm khả năng gây sát thương vô cùng đáng sợ dành cho vị tướng này.

Phù hiệu cho Omen

omen 2 jpg

Thông tin chi tiết về phù hiệu của Omen

Phù hiệu Tinh linh là thích hợp nhất cho Omen, khi đấu sĩ này đi đường tà thần Caesar, giúp cho người chơi có thể tự tin solo với đối thủ và dọn lính cực nhanh chóng.

Cách lên đồ Omen

Với cách lên đồ Omen ở dưới đây, nó sẽ tối ưu hóa nguồn sát thương mà vị tướng này có thể gây ra lên đối thủ sẽ cực kỳ khủng khiếp.

Tham khảo: Cách lên đồ Tulen mạnh nhất

Cách lên đồ Omen cơ bản

omen 3 jpg

Trang bị đồ Omen cơ bản

Cách lên đồ Omen Full sát thương

omen 4 jpg

Trang bị đồ Omen full sát thương

Cách lên đồ Omen sát thương phép

omen 5 jpg

Trang bị đồ Omen sát thương phép

Với các trang bị trên, nó sẽ giúp cho Omen vừa có sức chống chịu, khả năng dồn sát thương dứt điểm đối thủ vô cùng hiệu quả. Cùng với đó là, thời gian hồi chiêu nhanh và còn giúp cho Omen dễ dàng kích hoạt nội tại, sốc dame cực mạnh trong giao tranh tổng.

Phép bổ trợ cho Omen

omen 6 jpgTốc biến giúp Omen tạo ra các tình huống mở giao tranh bất ngờ và hiệu quả.

Cách chơi Omen

Để có thể phát huy hết khả năng của Omen, thì mọi người cần phải tham khảo qua các chia sẻ của ThaoCode ở bên dưới đây.

 • Omen là mẫu tướng có khả năng solo đường rất mạnh, vừa có thể gây sát thương chuẩn từ đòn đánh thường, vừa có khả năng miễn thương và phản sát thương cực kỳ hiệu quả.
 • Cùng với đó, Omen cũng có thể lựa chọn theo lối đi rừng hoặc đi thuần tank ở vai trò chống chịu cho đồng đội. Nhưng ở vai trò của một tanker, thì sẽ không tận dụng được hết khả năng của Omen.
 • Chiêu cuối của Omen, là tạo ra một vùng khóa mục tiêu lại gần giống với Aleister. Nhưng một khi đã trúng thì không thể nào thoát ra được ngay cả chiêu miễn nhiễm không bị chọn làm mục tiêu của Murad, Zill hay Joker. Muốn tránh chiêu cuối của Omen, thì các bạn khi chơi Murad, Zill, Joker phải sử dụng chiêu miễn nhiễm trước khi bị Omen tung lồng và một khi bị khóa lại thì không có cách nào hoá giải được.
 • Với nội tại gây sát thương chuẩn, mỗi đòn đánh thứ 5 của Omen nên các mọi người cần chú ý là ưu tiên lên đồ tốc đánh để có thể tối đa sát thương chuẩn nhanh hơn.
 • Có khả năng kéo như grakk, miễn nhiễm cùng khóa mục tiêu nên các mọi người khi chơi Omen nên đảo lane gank cho đồng đội và tận dụng bụi cỏ để kéo, khóa, dồn sát thương hiệu quả hơn.

Bộ kỹ năng của Omen

omen 7 jpgSát Khí

Các đòn đánh thường trúng đích giúp Omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ tiến vào trạng thái cường hóa, giúp tăng 60 tốc chạy và 25% tốc đánh, đồng thời đòn đánh gây thêm 60 sát thương chuẩn và giảm thời gian hồi chiêu của Sát niệm và Sát kiếm đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Đặc biệt đòn đánh thứ ba của Omen sẽ tấn công hai lần, đòn thứ 2 chỉ gây 50% sát thương. Lúc bắt đầu và kết thúc cường hóa sẽ tính lại các điểm sát khí.

omen 8 jpgSát Kiếm

Omen tung kiếm kéo kẻ địch phía trước lại gần bản thân , gây 200/240/280/320/360/400 (+80% công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 25/30/35/40/45/50% tốc chạy của nạn nhân trong 1.5/1.7/1.9/2.1/2.3/2.5 giây.

omen 9 jpgSát Niệm

Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy Omen, giúp hắn tăng 50/54/58/62/66/70% miễn thương và 30% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời gian này các đòn đánh thường của tướng địch lên Omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân (kèm hiệu ứng đánh thường từ Omen). Các đòn đánh từ kẻ địch chỉ bị bắn ngược một lần.

omen 10 jpgSát Vực

Omen lao đến tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây 400/500/600 (+120% công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm thiểu sát thương gây ra, và không thể trốn thoát trong 5 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Omen

omen 11 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Omen

Đối với tướng Omen, thì mọi người có thể nâng chiêu thức cho vị tướng này theo chia sẻ bên dưới:

 • Nâng tối đa chiêu 2 trước để có khả năng chống chịu tốt > Chiêu cuối cộng đúng cấp độ > Chiêu 1 nâng sau cùng.

Combo Omen

Sử dụng chiêu 1 kéo đối phương về để làm chậm > Dùng chiêu cuối trói đối phương lại > Sau đó liên tục đánh thường kích hoạt nội tại > Bật lên chiêu 2 để tăng khả năng chống chịu rồi liên tục đánh thường.

Điểm mạnh, yếu của Omen

Cực kỳ mạnh ở khả năng solo đường, nên mọi người cầ nắm các điểm mạnh của Omen mà mình chia sẻ ở bên dưới đây để phát huy hết khả năng của đấu sĩ này. Cùng với đó, biết cách khắc chế Omen qua các điểm yếu của vị tướng này một cách hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây sát thương chuẩn từ nội tại của Omen cực kỳ nguy hiểm.
 • Hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt nhờ các kỹ năng của vị tướng này.

Điểm yếu

 • Kém cơ động.
 • Các kỹ năng cần người chơi có khả năng định hướng tốt.

Trong bài viết trên mà mọi người vừa tham khảo, thì ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người cách chơi Omen mùa 27 mạnh nhất để anh em game thủ tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này nhé.

Bài liên quan