khắc chế Tulen
Counter

Cách khắc chế Tulen: Hướng dẫn chọn tướng đối đầu Tulen hay nhất

Tulen vốn là một pháp sư đường giữa, có khả năng sốc sát thương cực kỳ ấn tượng và cùng với bộ kỹ năng của mình sẽ giúp cho anh chàng pháp sư này trở nên cơ động, nguy hiểm trong các tình huống giao tranh. Nên việc khắc chế Tulen hiệu quả, là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng nên thực hiện để hạn chế sức mạnh của vị tướng này.

Ngay trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Tulen hiệu quả nhất qua cách chọn tướng đối đầu, cách chơi và những trang bị giảm sức mạnh Tulen hiệu quả nhất.

Nội dung chính

Tướng khắc chế Tulen

Nếu các bạn, đang cần tìm các tướng có khả năng khắc chế Tulen hiệu quả trong trận đấu thì có thể tham khảo qua.

Xem thêm: Tướng khắc chế Omen hay nhất

  • Ở vị trí solo đường với Tulen, thì Lauriel sẽ là cái tên mà sẽ khiến cho anh chàng pháp sư này phải tắt điện trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.
  • Cùng với đó, các tướng có khả năng cố định, khống chế cứng như: Alice, TeeMee sẽ giúp cho đồng đội của mình bắt chết Tulen một cách hiệu quả nhất trong giao tranh.
  • Ngoài ra, các sát thủ như Murad, Ngộ Không, Nakroth… sẽ là các mối đe dọa với Tulen vì khả năng OneHit của các vị tướng này là khỏi phải bàn cãi.

Trang bị khắc chế Tulen

Khi chọn các trang bị, thì: Giày kiên cường, Huân chương Troy, Giáp Gaia… sẽ làm giảm đi lượng sát thương mà Tulen có thể gây lên các bạn.

Cách khắc chế Tulen

Khi đối đầu với Tulen, thì mọi người cần nên biết:

  • Dùng các tướng có khả năng cố định, làm choáng, khống chế… để bắt chết Tulen trong giao tranh để đồng đội có thể tiễn hắn ta lên bảng đếm số một cách nhanh gọn.
  • Gank thật nhiều vào vị trí mà Tulen đi đường, vì pháp sư này cần nhiều trang bị và thời gian để thăng tiến sức mạnh của mình.
  • Sử dụng các tướng có kỹ năng cơ động, né các chiêu thức của Tulen hiệu quả khi đối đầu hắn ta.

Qua bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, mình đã hướng dẫn cách khắc chế Tulen ở mùa giải này hiệu quả để giúp cho anh em game thủ có thể tham khảo khi đối đầu với anh chàng pháp sư này hiệu quả nhất.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.