Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Wiro mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu Wiro mùa mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Wiro, một trợ thủ hỗ trợ từng bị mọi người xa lánh hiệu quả nhất trong mùa 27 thông qua việc lựa chọn phù hiệu, bảng ngọc và các trang bị phù hợp.

Wiro là một trợ thủ hỗ trợ trong Liên Quân Mobile, vị tướng mới vừa quay lại đấu trường công lý bởi trước đây bị anh em game thủ ghẻ lạnh trong suốt một khoản thời gian dài. Và Wiro mùa 27 này, sẽ mang đến một trong những diện mạo mới mà mọi người chơi sẽ có cái nhìn nhận rất khác về anh chàng trợ thủ này.

Ở bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Wiro mùa 27 với cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc và combo tướng Wiro mạnh nhất cho anh em game thủ tham khảo.

Bảng ngọc Wiro

wiro 1 jpg

Bảng ngọc của Wiro

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên máu tối đa/ Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Hồi máu / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Richter mới làm lại

Khi dùng bảng ngọc cho Wiro ở trên, thì mọi người có thể thấy được nó sẽ bổ sung tối đa máu, giáp và một lượng khá lớn tốc độ đánh. Qua đó, sẽ giúp cho anh chàng trợ thủ này có thể phát huy khả năng càng lướt trong giao tranh tốt hơn cũng như bổ sung khắc chế khả năng kém cơ động của mình.

Phù hiệu cho Wiro

wiro 2 jpg

Phù hiệu của Wiro

Phù hiệu Rừng nguyên sinh, giúp Wiro hồi phục mạnh mẽ và có thể băng cắt, tạo ảnh hưởng của mình tốt hơn trong giao tranh.

Cách lên đồ Wiro

Khi lên đồ, chọn trang bị cho Wiro thì mọi người có thể áp dụng các chia sẻ bên dưới của ThaoCode.

Xem thêm: Cách lên đồ Quillen mạnh nhất

Cách lên đồ Wiro cơ bản

wiro 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Wiro

Cách lên đồ Wiro Support

wiro 4 jpg

Trang bị đồ cho Wiro Support

Cách lên đồ Wiro Full sát thương

wiro 5 jpg

Trang bị đồ full sát thương cho Wiro

 • Phụ trợ, Giày kiên cường, Khiên huyền thoại, Giáp Gaia, Giáp thống khổ, Phù chú trường sinh.

Ở cách lên đồ cho Wiro hỗ trợ, thì các trang bị trên nó sẽ giúp cho anh chàng trợ thủ hỗ trợ này có thể băng cắt tốt hơn trong giao tranh, với khả năng hồi phục tốt giúp cho Wiro gây được tối đa khả năng ảnh hưởng của mình trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Wiro

wiro 6 jpg Tốc Biến cho Wiro để hỗ trợ tốt hơn.

Cách chơi Wiro

Để phát huy hết khả năng, sức ảnh hưởng của Wiro trong quá trình diễn ra trận đấu thì mọi người có thể áp dụng cách chơi cho vị tướng này như sau.

 • Nếu ở vai trò hỗ trợ, đầu game Wiro nên theo sát xạ thủ của mình nhằm giúp cho AD team mình có thể Farm tốt nhất và qua đó tích lũy kinh nghiệm để có thể lên Level nhanh nhất.
 • Tạo sức ép cùng với đồng đội của mình, cùng với đó di chuyển liên tục với AD và tạo ra các tình huống giao tranh nhỏ lẻ trước.
 • Nên nhớ rằng, Wiro là một trợ thủ hỗ trợ nên các bạn hãy lao vào trước trong giao tranh nhằm tạo tiền đề cho đồng đội tổ chức giao tranh một cách hiệu quả nhất nhé.

Bộ kỹ năng của Wiro

wiro 7 jpgNội tại: Dấu Ấn 212

 • Wiro sở hữu dấu ấn 212 cường hoá cả giáp & giáp phép (nhưng sẽ bị vô hiệu khi nội tại đang hồi chiêu), đồng thời giúp hồi 60% máu trong 4,5 giây khi sắp bị hạ gục. Suốt thời gian này Wiro được miễn khống chế; đặc biệt quanh Wiro sẽ hiện ra 3 dấu ấn để các tướng đồng minh tiến lại thắp sáng giúp hồi 10% máu cho cả Wiro lẫn đồng đội đó.
 • Khi cả 3 dấu ấn đều được thắp sáng, hoặc hết thời gian hiệu lực, Wiro sẽ bộc phát sức mạnh gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy của kẻ địch lân cận, đồng thời Wiro được tăng tốc đánh và tốc chạy trong 5 giây.

wiro 8 jpgRìu Chiến Lực

 • Wiro hoàn tất hoạt ảnh tốc công và cường hoá 3 đòn đánh kế tiếp, mỗi đòn gây sát thương vật lý, đặc biệt đòn thứ ba sẽ hất tung kẻ địch trong thoáng chốc.

wiro 9 jpgGăng Chiến Lực

 • Wiro ủi về phía trước gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi (trúng địa hình sẽ dừng lại). Ủi trúng mỗi tướng địch sẽ được tăng tốc đánh trong 5 giây, tối đa cộng dồn 2 lần.

wiro 10 jpgThần Lực

 • Wiro vận sức tung rìu gây sát thương vật lý kèm hất tung kẻ địch lân cận, thời gian tụ lực tỉ lệ với sát thương & phạm vi ảnh hưởng. Mỗi nạn nhân rơi xuống sẽ tạo chấn động gây thêm sát thương vật lý lên các kẻ địch lân cận. Suốt thời gian tụ lực Wiro có thể di chuyển, và nếu tụ lực mà không tung chiêu thì thời gian hồi chiêu sẽ được giảm đi một nửa.
  Nội tại: Khi Wiro tung chiêu hoặc cường hoá đòn đánh thường sẽ tạo lốc xoáy quanh bản thân 3 giây, gây sát thương phép lên các kẻ địch lân cận, kể cả công trình.

Thứ tự nâng kỹ năng Wiro

wiro 11 jpg

Hướng dẫn cách tự nâng cấp kỹ năng cho Wiro

Khi nâng chiêu thức cho Wiro, thì mọi người có thể áp dụng chia sẻ ở bên dưới của ThaoCode.

 • Tăng max Chiêu 1 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2.

Combo Wiro

Tụ lực chiêu cuối và áp sát đối phương để gây sát thương kèm hất tung > Sau đó bật chiêu 1 đánh thường hất tung kẻ địch > Dùng chiêu 2 đẩy lùi.

Điểm mạnh, yếu của Wiro

Có những điểm mạnh của Wiro ở bên dưới, mà anh em game thủ có thể tham khảo và áp dụng để phát huy tối đa sức mạnh của anh chàng này. Cùng với đó, biết cách khắc chế Wiro qua các điểm yếu mà ThaoCode chia sẻ ở bên dưới đây.

Điểm mạnh

 • Có khả năng càng lướt tốt trong giao tranh, gây ảnh hưởng lên quá trình diễn ra trận đấu hiệu quả.
 • Lối chơi đơn giản.

Điểm yếu

 • Thời gian thực hiện Combo khá lâu.
 • Kém cơ động.

Qu bài viết trên của ThaoCode, thì mình hy vọng rằng nó sẽ giúp mọi người nắm được cách chơi Wiro mùa 27 này ở vai trò trợ thủ hỗ trợ để có thể leo Rank hiệu quả hơn nhé.

Bài liên quan