Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Quillen mùa 27: Cách chơi và phù hiệu tướng Quillen mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Quillen, một sát thủ đáng gờm trong Liên Quân Moblie hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng việc lên đồ và cách tự nâng cấp kỹ năng.

Vốn là một sát thủ trong Liên Quân Mobile, Quillen là một tướng đi rừng cực kỳ mạnh mà bất kỳ các vị tướng yếu máu, có sức chống chịu kém vì nếu dính 1 combo của anh chàng sát thủ này là lên bảng đếm số. Chính vì thế, Quillen mùa 27 là một trong những vị tướng bị cấm chọn nhiều nhất hiện nay.

Và để phát huy sức mạnh của sát thủ này, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách chơi Quillen mùa 27 ở vai trò sát thủ đi rừng với cách lên đồ, chọn phù hiệu, cách combo, bảng ngọc cho tướng Quillen mạnh nhất.

Bảng ngọc Quillen

quillen 1 jpg

Bảng ngọc của tướng Quillen

 • Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng/ sát thương chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Xem thêm: Bảng ngọc Wiro mới nhất tháng 06/2024

Ở bảng ngọc bổ trợ cho Quillen ở trên, với các thuộc tính công vật lý, tốc đánh, tốc chạyxuyên giáp, sát thương chí mạng cộng thêm sẽ giúp cho sát thủ này có lượng sát thương cực lớn ngay từ giai đoạn đầu trận. Qua đó, biến Quillen thành một sát thủ đúng nghĩa với khả năng ám sát vô cùng ghê gớm.

Phù hiệu cho Quillen

quillen 2 jpg

Phù hiệu của Quillen

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, kháng h.ứng, Ma chú.
 • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tương phản.Tháo quang minh, tăng sát thương.

Khi sử dụng bộ phù hiệu trên cho Quillen, thì ở các điểm hồi phục, kháng h.ứngbảo mệnh sẽ cho anh chàng sát thủ này có khả năng hồi phục tốt, tăng độ chống chịu cực kỳ tốt.

Cùng với đó là các điểm phù hiệu công, như Ma chútương phản sẽ bổ trợ cho khả năng gây sát thương của Quillen, giúp anh chàng này trở thành một sát thủ vô cùng đáng sợ ở giữa và cuối trận đấu.

Cách lên đồ Quillen

Khi anh em game thủ, muốn biến Quillen thành một sát thủ đúng nghĩa thì mọi người hãy tham khảo các chia sẻ sau.

Tham khảo: Cách lên đồ Sephera cực mạnh

Cách lên đồ Quillen cơ bản

quillen 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Quillen

Cách lên đồ Quillen Full sát thương

quillen 4 jpg

Trang bị đồ full sát thương cho Quillen

 • Với Kiếm truy hồn, Giày kiên cường sẽ giúp Quillen có được sát thương vật lý ổn định và cùng với đó là tốc độ di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm để dọn quái rừng hay đảo đường hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả nhất.
 • Cùng với đó, các trang bị tiếp tăng mạnh khả năng gây sát thương cho Quillen như Thánh kiếm, Thương xuyên pháPhức hợp kiếm. Ở trang bị này sẽ giúp Quillen, tối ưu hóa sức mạnh với công vật lý, xuyên giáp, tốc đánh và tốc chạy cộng thêm cho anh chàng sát thủ này dồn sát thương mục tiêu một cách nhanh chóng.
 • Phức hợp kiếm cộng thêm một ít lượng máu tối đa, để bù đắp phần nào nhược điểm vốn có của Quillen.

Phép bổ trợ cho Quillen

quillen 5 jpgTrừng trị cho Quillen khi đi rừng.

Cách chơi Quillen

Để phát huy hết khả năng, sức ảnh hưởng của Quillen trong quá trình diễn ra trận đấu thì mọi người hãy tham khảo qua:

 • Ngay giai đoạn đầu trận đấu, Quillen có lượng sát thương nổi bật hầu hết tất cả các vị tướng khác nên mọi người cần dọn rừng nhanh để tiến hành cướp rừng đối phương hoặc đi gank hỗ trợ đồng đội.
 • Vốn là một sát thủ, nên mọi người khi chơi Quillen ở vai trò đi rừng thì hãy siêng gank ở các vị trí khác để có thể thăng tiến sức mạnh hiệu quả hơn.
 • Khi bùng nổ giao tranh, Quillen rất mạnh ở khả năng ám sát từ tuyến sau nên các bạn hãy tổ chức bắt lẻ trước khi nổ ra giao tranh. Hoặc tận dụng các cơ hội tốt, để bắt chết nguồn sát thương chủ lực của đối thủ.

Bộ kỹ năng của Quillen

quillen 6 jpgNội tại: Đánh lén

 • Những đòn đánh và chiêu thức tấn công từ phía sau kẻ địch chắc chắn gây chí mạng (tối đa 1500 lên kẻ địch không phải tướng).
 • Tuy nhiên sát thương chí mạng khởi điểm của hắn chỉ là 125% (tăng 0.5% theo mỗi 0.5% tỷ lệ chí mạng Quillen sỡ hữu).
 • Đặc biệt khi Quillen tấn công đối thủ từ trước mặt sẽ không thể chí mạng.

quillen 7 jpgChiêu 1: Chém đôi

 • Quillen chém chớp nhoáng hai lần theo hướng chỉ định, gây 175/200/225/250/275/300 + (38% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý mỗi lần.

quillen 8 jpgChiêu 2: Đoản mệnh

 • Quillen lướt đi, khi đến đích lập tức tấn công kẻ địch gây 300/340/380/420/460/500+ (70% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và đánh dấu nó trong 10 giây (tối đa đánh dấu 1 kẻ địch 1 lần).
 • Mỗi lần Quillen công kích nạn nhân chịu dấu ấn sẽ làm chậm 30% tốc chạy trong 1 giây, và giảm 1 giây hồi chiêu này.
 • Ngoải ra kẻ địch chịu dấu ấn khi tấn công Quillen sẽ gây giảm 30% sát thương.

quillen 9 jpgChiêu cuối: Ẩn sát

 • Sau thoáng chốc Quillen tàng hình trong 3 giây giúp tăng 40% tốc chạy và hồi 70/105/140+ ( 15% công vật lý cộng thêm) máu mỗi 0.5 giây. Suốt thời gian này, nếu Quillen tấn công kẻ địch sẽ hiện hình và cường hoá bản thân trong 3 giây giúp tăng 150/175/200 công vật lý và 30% tốc chạy trong 1 giây mỗi khi sát thương kẻ địch.
 • Nội tại: Phụ hoặc hạ gục tướng địch sẽ lập tức làm mới hồi chiêu của tất cả chiêu thức.

Thứ tự nâng kỹ năng Quillen

quillen 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Quilen

Để giúp Quillen phát huy khả năng của mình, thì mọi người hãy áp dụng cách nâng chiêu thức cho vị tướng này như trên.

Combo Quillen

Dùng chiêu cuối ẩn thân, tăng sát thương và tiếp cận kẻ địch từ phía sau > Sử dụng chiêu 1 để gây đôi sát thương chí mạng > Sau khi kẻ địch đối mặt với bạn, dùng chiêu 2 để lướt và gây sát thương sau lưng > Dùng chiêu 1 ngay sau đó để dồn sát thương > Chiêu cuối để tháo chạy một cách hoàn hảo.

Điểm mạnh, yếu của Quillen

Tham khảo qua các điểm mạnh của Quillen, nhằm giúp mọi người có thể chơi tốt và sử dụng anh chàng sát thủ này một cách hiệu quả nhất. Cùng với đó, là nắm các điểm yếu để có cách khắc chế Quillen khi đồi với vị tướng này bên kia chiến tuyến.

Điểm mạnh

 • Khả năng dồn sát thương, dứt điểm đối thủ vô cùng hiệu quả.
 • Bộ kỹ năng gây sát thương vô cùng ấn tượng.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, khả năng chống chịu kém.
 • Rất kém khi tham gia giao tranh tổng.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách chơi Quillen mùa 27 đi rừng mạnh nhất để mọi người có thể tham khảo, áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này.

Bài liên quan