Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Wonder Woman mùa 27: Cách lên đồ và Phù hiệu tướng Wonder Woman

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Wonder Woman, một đấu sĩ có khả năng chống chịu cực tốt trong mùa 27 thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách tự nâng cấp kỹ năng.

Wonder Woman là một đấu sĩ trong Liên Quân Mobile, với bộ kỹ năng có khả năng chống chịu và khống chế cực kỳ hiệu quả. Với khả năng hoạt động được ở nhiều vị trí khác nhau, Wonder Woman mùa 27 mang đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi trong quá tìm một vị tướng có khả năng tạo tiền đề trong giao tranh hiệu quả.

Ngay trong bài viết này của Thaocode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Wonder Woman mùa 27 này hiệu quả nhất ở vai trò solo đường, trợ thủ hỗ trợ với các bảng ngọc, phù hiệu, cách lên đồ và combo tướng Wonder Woman mạnh nhất.

Bảng ngọc Wonder Woman

wonder woman 1 jpg

Bảng ngọc của tướng Wonder Woman

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ tốc đánh.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý/xuyên giáp

Xem thêm: Bảng ngọc Superman mới làm lại

Với bảng ngọc bổ trợ cho Wonder Woman ở trên, nó đã giúp hài hòa cho giữa công và thủ cho cô nàng này. Với các thuộc tính Tỷ lệ chí mạng, xuyên giáp công vật lý sẽ tăng mạnh sức chống chịu và khả năng gây sát thương của Wonder Woman.

Kèm theo đó là các thuộc tính, tốc chạytốc đánh chiêu sẽ bù đắp phần nào nhược điểm thiếu cơ động của Wonder Woman.

Phù hiệu cho Wonder Woman

wonder woman 2 jpg

Phù hiệu của Wonder Woman

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST, Ma tính.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Các điểm hồi phụcbảo mệnh, sẽ giúp Wonder Woman có khả năng chống chịu dẻo dai khi đi đường và cả khi giao tranh.

Các điểm tăng ST, Ma chúhạ tăng ST sẽ cho Wonder Woman lượng sát thương lớn xuyên suốt trận đấu.

Ma chú cũng mang lại khả năng giảm hồi chiêu, vô cùng lớn để Wonder Woman có thể tung ra các combo chiêu thức và khống chế, gây sát thương lên mục tiêu liên tục.

Cách lên đồ Wonder Woman

Khi chơi Wonder Woman, thì mọi người có thể tham khảo cách lên đồ cho cô nàng này như ThaoCode chia sẻ ở bên dưới đây.

Tham khảo: Cách lên đồ Xeniel mạnh nhất

Cách lên đồ Wonder Woman cơ bản

wonder woman 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Wonder Woman

Cách lên đồ Wonder Woman Rừng

wonder woman 4 jpg

Trang bị đồ cho Wonder Woman đi rừng

Cách lên đồ Wonder Woman Top

wonder woman 5 jpg

Trang bị đồ cho Wonder Woman đua Top

Cách lên đồ Wonder Woman hỗ trợ

wonder woman 6 jpg

Trang bị đồ cho Wonder Woman hỗ trợ

 • Giày kiên cườngThương xuyên phá: sẽ giúp Wonder Woman có đủ sát thương và chống chịu để có thể đi đường với tướng đấu sĩ đối phương một cách thuận lợi. Cùng với đó là kháng hiệu ứng khống chế, cũng giúp Wonder Woman tránh được các tính huống bị thả diều hoặc bắt lẻ.
 • Phức hợp kiếm, Nanh FenrirKiếm Muramasa: Với ba trang bị này sẽ cho Wonder Woman tăng sát thương cao nhất, với các trang bị trên có thể giúp vị tướng này giết kẻ địch chỉ với một combo.
 • Giáp hộ mệnh: Trang bị này giúp Wonder Woman, có khả năng sống sót cao trong giao tranh, với sức chống chịu tốt và khả năng hồi sinh.

Phép bổ trợ cho Wonder Woman

wonder woman 7 jpgBộc phá cho Wonder Woman nếu bạn đi Top. Trừng Trị nếu sử dụng Wonder Woman đi rừng

Cách chơi Wonder Woman

Để chơi Wonder Woman hiệu quả, thì mọi người có thể áp dụng các chia sẻ sau của ThaoCode.:

 • Với mỗi đòn đánh thường thứ 3, Wonder Woman sẽ có khả năng hồi phục và đặc biệt khi sử dụng trúng tướng địch thì khả năng hồi phục sẽ được tăng gấp đôi. Mọi người, các bạn nên tận dụng điều này để có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức và không phải về nhà quá nhiều trong giai đoạn đi đường.
 • Sử dụng Chiêu 2: Dây Thừng Chân Thật , giúp cho Wonder Woman có đến 2 dạng tiếp cận khác nhau nên mọi người hãy nên tận dụng điều này để có các pha tiếp cận hợp lý.
 • Luôn chủ động mở giao tranh, trong mọi tình huống khi Wonder Woman là một vị tướng có khả năng tiếp cận mục tiêu và chống chịu rất tốt.

Bộ kỹ năng của Wonder Woman

wonder woman 8 jpgNội tại: Khiên Thần Lực

Sau mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên tấn công những kẻ địch phía trước trong đòn thứ 3, gây sát thương chuẩn và làm chậm 50% trong 0.5 giây đồng thời Wonder Woman được hồi máu (gấp ba hiệu lực nếu trúng tướng đich).

wonder woman 9 jpgKhiên Kiếm Liên Kích

Wonder Woman lướt đi tấn công kẻ địch bằng khiên gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch 20% đồng thời giúp cô nhận được 15% miễn thương trong 3 giây. Ngoài ra nàng còn cường hoá đòn đánh thường kế thành ném khiên.

Sau khi ném khiên, Wonder Woman có thể tiếp tục vung gươm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương đòn tấn công bằng khiên. Nạn nhân trúng mũi kiếm chịu gấp đôi sát thương.

wonder woman 10 jpgDây Thừng Chân Thật

Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước,nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, gây sát thương vật lý và làm choáng 0.5 giây, nếu trúc mục tiêu máu thấp hơn 50% sẽ kéo mục tiêu về bản thân, gây sát thương vật lý, nạn nhân trúng địch bị choáng 0.85 gây.

wonder woman 11 jpgGiáp Tay Thần Kỳ

Wonder Woman chắp tay phóng sóng năng lượng gây sát thương vật lý, và làm choáng những kẻ địch trước mặt 1 giây, đồng thời khiến bản thân và đồng đội phía sau nhận lá chắn chặn sát thương trong 3 giây. tất cả mục tiêu trong vùng hiệu lực được tăng 80% tốc chạy trong 1 giây. Suốt thời gian tung chiêu Wonder Woman được tăng 50% miễn thương.

Thứ tự nâng kỹ năng Wonder Woman

wonder woman 12 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Wonder Woman

Khi các bạn muốn nâng chiêu thức cho Wonder Woman, thì mọi người có thể tham khảo chia sẻ sau:

 • Tăng max Chiêu 1 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2

Combo Wonder Woman

Dùng chiêu 2 để áp sát tiếp cận và gây sát thương > Dùng chiêu 1 gây thêm sát thương > Sau đó là chiêu cuối để kết liễu mục tiêu một cách hoàn hảo.

Điểm mạnh, yếu của Wonder Woman

Đối với nữ đấu sĩ Wonder Woman, thì mọi người có thể tận dụng các điểm mạnh mà mình chia sẻ ở dưới đây để phát huy hết khả năng của cô nàng này. Cùng với đó, là các điểm yếu để các bạn khai thác nhằm biết cách khắc chế Wonder Woman hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Có khả năng áp sát, miễn nhiễm sát thương cực kỳ tốt.
 • Lượng sát thương chuẩn mà Wonder Woman gây ra là vô cùng khủng khiếp.

Điểm yếu

 • Thiếu sự cơ động.
 • Cần người chơi có kỹ năng cá nhân thật tốt.

Ở trong bài viết trên của ThaoCode, là các chia sẻ về cách chơi Wonder Woman mùa 27 này mạnh nhất để cho anh em game thủ tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này.

Bài liên quan