Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Superman mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu tướng Superman mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách chơi Superman mùa 27, một đấu sĩ đường Caeser siêu mạnh thông qua việc chọn phù hiệu, trang bị bổ trợ cho tướng Superman mạnh nhất.

Superman một đấu sĩ đường Caeser cực mạnh, với bộ kỹ năng vô cùng khó chịu và gây ra các chiêu thức gây sát thương cao được rất nhiều anh em game thủ yêu thích trong Liên Quân Mobile. Với nhiều vai trò khác nhau trong đội hình, nhưng Superman mùa 27 luôn phát huy được khả năng của mình cực kỳ hiệu quả.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Superman mùa 27 mạnh nhất với vai trò đấu sĩ đường Caeser, hỗ trợ qua cách chọn phù hiệu, lên đồ, combo, bảng ngọc bổ trợ cho tướng Superman hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Superman

superman 1 jpg

Bảng ngọc Superman

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Xem thêm: Bảng ngọc Tel’Annas mạnh nhất

Với bảng ngọc cho Superman ở trên, nó sẽ cung cấp các điểm Công vật lý, Xuyên giáp tối đa cho anh chàng đấu sĩ này để tối ưu hóa khả năng gây sát thương lên đối thủ.

Cùng với đó, các điểm ở Tốc chạy sẽ giúp cho Superman cơ động hơn trong việc đảo đường.

Phù hiệu cho Superman

superman 2 jpg

Các phù hiệu cho Superman

Phù hiệu Mộc giáp, sẽ giúp Superman hồi phục tốt hơn trong giao tranh và đồng thời giải hiệu ứng để có thể giữ trạng thái “phi hành” hiệu quả cho anh chàng đấu sĩ này.

Cách lên đồ Superman

Để lên đồ cho Superman hiệu quả, thì mọi người hãy tham khảo qua các chia sẻ bên dưới của ThaoCode thử nhé.

Tham khảo: Cách lên đồ Wonder Woman hay nhất

Cách lên đồ Superman cơ bản

superman 3 jpg

Trang bị đồ Superman cơ bản

Cách lên đồ Superman Top, Mid

superman 4 jpg

Trang bị đồ Superman Top, mid

Cách lên đồ Superman hỗ trợ

superman 5 jpg

Trang bị đồ Superman hỗ trợ

 • Phụ trợ, giày kiên cường, Giáp cuồng nộ, Giáp Gaia, Giáp Thống khổ, Giáp hộ mệnh

Chúng ta đều biết, Superman là vị tướng có thể gây ra hàng tấn sát thương từ bộ kỹ năng của mình nên các bạn không cần quá tập trung vào các trang bị gây sát thương. Mà hãy tập trung nhiều vào các trang bị tăng giáp, hồi phục giúp cho Superman tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Superman

superman 6 jpgThanh tẩy vì với phép bổ trợ này sẽ hạn chế được nhược điểm của Superman.

Cách chơi Superman

Để chơi Superman hiệu quả hơn, thì mọi người cần phải biết:

 • Liên tục di chuyển để có thể kích hoạt nội tại của Superman.
 • Khi Superman đang trong trạng thái Phi hành, sử dụng các chiêu thức cường hóa hợp lý để có thể gây tối đa sát thương lên kẻ địch.
 • Luôn chủ động mở giao tranh, bởi Superman có khả năng giải mọi hiệu ứng khống chế và có thể gây hiệu ứng khống chế lên kẻ địch rất tốt.
 • Liên tục đảo đường, để cùng với đồng đội của mình liên tục tạo ra các tình huống giao tranh nhỏ lẻ vốn là điểm mạnh của anh chàng Superman.

Bộ kỹ năng của Superman

superman 7 jpgNội tại: Siêu Phàm

Superman có hai cơ chế di chuyển: Phi hành và Bộ hành. Anh tích tụ siêu năng và được tăng 2.5% tốc chạy theo mỗi 100 đơn vị khoảng cách bước đi, rồi chuyển sang phi hành khi tích đủ siêu năng. Superman được tăng 20% tốc chạy khi bay về phía kẻ địch, ngoài ra đòn đánh thguongwf đầu tiên trong trạng thái này sẽ gây thêm 10% máu tối đa của bản thân thành sát thương vật lý và đẩy lùi chúng 0.5 giây.

Trạng thái phi hành sẽ biến mất khi Superman trúng phải những nhiệu ứng khống chế, hoặc giảm tốc khiến tốc chạy của anh còn 375 trở xuống.

superman 8 jpgSiêu Năng Lực

Superman thổi hơi cực lạnh gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, và làm chậm 30% tốc chạy của chúng trong 1 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh lướt đến gây sát thương vật lý, đồng thời bắn tia laze gây sát thương vật lý. Chiêu này có thể dự trữ 2 lần.

superman 9 jpgNgười Đàn Ông Thép

Lập tức loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời giúp tăng 30% tốc chạy trong 2 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, Superman lướt đến nện tay xuống đất gây sát thương vật lý đẩy lùi kẻ địch 0.5 giây đồng thời hoá giải mọi trạng thái khống chế và giúp tăng tốc chạy.

superman 10 jpgSuperman

Superman hấp thu năng lượng mặt trời, giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh bay đến đẩy lùi nạn nhân 0.5 giây, gây sát thương vật lý và tăng 100% tốc độ nạn siêu năng trong 10 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Superman

Đối với các kỹ năng của Superman, thì mọi người có thể nâng các chiêu thưc như sau:

superman 11 jpg

Cách nâng cấp các chiêu thức

 • Tăng max Chiêu 1 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2

Combo Superman

Tiếp cận kẻ địch và dùng chiêu cuối đẩy lùi > Tiếp tục giữ nút di chuyểnđẩy lùi đối phương theo hướng chạy của Superman > Dùng chiêu 2 hợp lý để giải hiệu ứng và tăng tốc > Sử dụng chiêu 1 để làm chậm và gây thêm sát thương.

Điểm mạnh, yếu của Superman

Đới với đấu sĩ Superman, thì mọi người có thể nắm các điểm mạnh của anh chàng này để phát huy hết khả năng trong quá trình diễn ra trận đấu. Cùng với đó, biết cách khắc chế Superman hiệu quả bằng các điểm yếu của anh chàng đấu sĩ này.

Điểm mạnh

 • Superman là mẫu tướng, có khả năng mở giao tranh cực kỳ hiệu quả.
 • Lượng sát thương từ kỹ năng của Superman là cực kỳ đáng sợ.
 • Phù hợp với đội hình giao tranh lẻ.

Điểm yếu

 • Đòi hỏi người chơi có kỹ năng cực kỳ tốt.

Trong bài viết mà ThaoCode chia sẻ ở trên, thì mình đã hướng dẫn cách chơi Superman mùa 27 mạnh nhất để dành cho những ai quan tâm có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này nhé.

Bài liên quan