Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Wonder Woman: Chọn tướng khắc chế Wonder Woman hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Wonder Woman, đấu sĩ cực mạnh trong mùa 27 với cách chọn tướng khắc chế cùng lựa chọn các trang bị, lối chơi phù hợp.

Được đánh giá là đấu sĩ cực kỳ mạnh, Wonder Woman với khả năng Solo đường tốt và bảo vệ đồng đội rất hiệu quả nên cô nàng này luôn được rất nhiều anh em game thủ tin tưởng sử dụng. Và nếu khi đối đầu với cô nàng này, thì mọi người cần khắc chế Wonder Woman thật tốt nếu không muốn nhận kết cục cay đắng.

Và ngay trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Wonder Woman mùa 27 hiệu quả nhất với cách chọn tướng đối đầu, trang bị khắc chế và cách chơi hay nhất khi đi đường với Wonder Woman.

Tướng khắc chế Wonder Woman

khac che wonder woman 1 jpg

Tướng Wonder Woman cực ngầu

Có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau, nhưng Wonder Woman chủ yếu hoạt động nhiều ở khu vực đường trên. Chính vì thế, nếu các bạn là người đi Top chuyên nghiệp hãy tham khảo ngay các chia sẻ sau:

Xem thêm: Tướng khắc chế Superman hay nhất

  • Zuka, Airi, Lữ Bố: Là những vị tướng, có khả năng lao đến và dồn sát thương dứt điểm Wonder Woman hiệu quả nhất:
  • Bên cạnh đó, thì: Violet, Slimz, hayate, Joker, Tel’Annas là các mẫ xạ thủ cơ động có thể dồn sát thương dứt điểm cô nàng Wonder Woman một cách dễ dàng.
  • Lauriel, Zill: Là 2 pháp sư, có bộ kỹ năng có thể áp chế Wonder Woman hiệu quả nhất.
  • Hoặc dùng các tướng như Maloch, Lauriel với bộ kỹ năng khống chế cứng có thể bắt chết Wonder Woman.

Trang bị khắc chế Wonder Woman

Khi lựa chọn các trang bị để khắc chế Wonder Woman, thì mọi người có thể tham khảo qua:

  • Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn, Thương xuyên phá: Là các món trang bị, có thể gây vết thương sâu và xuyên giáp cực kỳ hiệu quả.
  • Đối với Áo choàng băng, Trượng Băng, Rìu Hyoga thì nó sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của Wonder Woman hiệu quả nhất.

Cách khắc chế Wonder Woman

Khi đối đầu với Wonder Woman, thì mọi người cần phải biết:

  • Với lối chơi áp sát, thì mọi người hãy dùng các kỹ năng khống chế, trói buột, làm choáng Wonder Woman khi cô ta lao vào giao tranh.
  • Wonder Woman rất mạnh ở khả năng tham gia giao tranh nhỏ lẻ, chính vì thế mọi người hãy đẩy mạnh giao tranh 5vs5 một cách hiệu quả nhất.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách khắc chế Wonder Woman hiệu quả nhất để những ai quan tâm có thể tham khảo và áp dụng khi đối đầu với cô nàng này ở mùa giải mới.

Bài liên quan