Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Yorn mùa 27: Cách lên đồ và Phù hiệu Yorn mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ với các game thủ cách chơi tướng Yorn mùa 27 hiệu quả nhất trong mùa giải này với việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu, combo và trang bị phù hợp.

Một xạ thủ cực mạnh trong Liên Quân Mobile, Yorn là một vị tướng ít có sự thay đổi và sức mạnh bền bỉ qua biết bao nhiêu bản cập nhật. Yorn mùa 27 sở hữu cho mình bộ kỹ năng, có khả năng gây sát thương tầm xa và cấu rỉa cực kỳ tốt thích nghi với nhiều đội hình khác nhau nên rất được anh em yêu thích.

Chính vì điều đó, hôm nay ThaoCode chia sẻ cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc và cách chơi Yorn mùa 27 ở vai trò xạ thủ chủ lực của Team mạnh nhất để leo Rank ở mùa giải này hiệu quả.

Bảng ngọc Yorn

yorn 1 jpg

Bảng ngọc của tướng Yorn

 • Ngọc đỏ: 10 viên Sát thương chí mạng / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Gildur mạnh nhất

Ở bảng ngọc cho Yorn ở trên, mình sẽ tập trung tối đa vào khả năng phát huy sức mạnh của xạ thủ này ở các viên ngọc Công vật lý, Xuyên giáp… nhằm giúp cho Yorn phát huy tối đa khả năng của mình.

Phù hiệu cho Yorn

yorn 2 jpg

Phù hiệu của tướng Yorn

Phù hiệu Thánh k.nguyên, sẽ giúp cho Yorn sốc sát thương kẻ định một cách nhanh chóng cũng như tăng sát thương trang bị và sát thương vật lý.

Cách lên đồ Yorn

Để tối ưu hóa sức mạnh, phát huy khả năng của Yorn ở vai trò xạ thủ thì mọi người có thể áp dụng cách lên đồ cho vị tướng này như sau.

Tham khảo: Cách lên đồ Toro mới nhất tháng 04/2024

Cách lên đồ Yorn khuyến khích

yorn 3 jpg

Trang bị đồ khuyến khích cho Yorn

Cách lên đồ Yorn Full sát thương

yorn 4 jpg

Trang bị đồ full sát thương cho tướng Yorn

 • Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Diệt thần cung, Thanh fenrir, Giáp hộ mệnh.

Với những cách lên đồ Yorn ở trên, nó sẽ cung cấp lượng lớn tốc đánh và tỷ lệ chí mạng để giúp cho xạ thủ này có thể gây sát thương liên tục và bắn nát bất kỳ đội hình nào khi đối đầu.

Phép bổ trợ cho Yorn

yorn 5 jpgTốc Biến hoặc Tốc hành, sẽ giúp cho Yorn cải thiện được điểm yếu kém cơ động của mình.

Cách chơi Yorn

Tuy khá mạnh ở giai đoạn cuối game, nhưng khi chơi Yorn thì mọi người cần phải biết:

 • Giai đoạn đầu game thì khả năng gây sát thương, ảnh hưởng của Yorn lên trận đấu là cực kỳ kém nên mọi người cần tập trung nhiều vào việc farm lính là chính để tích lũy tiền mua trang bị cần thiết.
 • Luôn di chuyển cùng đồng đội của mình, vì Yorn rất kém cơ động và dễ trở thành miếng mồi ngon cho các sát thủ đối phương.
 • Tránh việc ham mạng để rượt đuổi, dâng cao… trong giao tranh vì Yorn rất yếu trong khoảng tự tác chiến mà phải chơi xoay quanh đồng đội của mình.
 • Về cuối game, Yorn là xạ thủ chủ lực của team nên các bạn cần giữ vị trí thật tốt trong giao tranh.

Bộ kỹ năng của Yorn

yorn 6 jpgNội tại: Vô Tận Tên: Đòn đánh thường thứ 5 liên tiếp bắn ra 7 lần tầm xa công kích những kẻ địch trước mặt gây sát thương vật lý mỗi đợt và 1% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương chuẩn (không thể chí mạng). Ngoài ra dùng chiêu sẽ được tăng 20% tốc chạy trong 0.5 giây và khiến đòn đánh thường tiếp theo chuyển thành.

yorn 7 jpgTên Nổ: Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời khiến nạn nhân bị trói chân trong 0.72 giây. Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại.

yorn 8 jpgTên Thần: Yorn bắn một mũi tên cường hoá theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm 7% máu đã mất của nạn nhân thành sát thương phép (chỉ gây sát thương lên tướng). Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

yorn 9 jpgMưa Tên: Yorn triệu hồi một ma trận di động liên tục sát thương những kẻ địch ngẫu nhiên bên trong, gây sát thương vật lý mỗi mũi tên. Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên

Thứ tự nâng kỹ năng Yorn

Để chơi tốt Yorn, thì mọi người có thể nâng chiêu thức cho xạ thủ này như sau:

yorn 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho tướng Yorn

 • Tăng max Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Yorn

Sử dụng chiêu 1 làm choáng đối phương > Đánh thường kích hoạt nội tại > Tiếp tục dùng chiêu 2 > đánh thường để kích nội tại tiếp > Sau đó dùng chiêu cuốiliên tục bắn thường.

Điểm mạnh, yếu của Yorn

Cần biết cách khắc chế Yorn hiệu quả, vì vị tướng này cực kỳ mạnh ở giai đoạn cuối game nên các bạn cần biết rõ các điểm yếu của xạ thủ này. Cùng với đó, phát huy hết khả năng của Yorn qua các điểm mạnh bên dưới của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

 • Bộ kỹ năng của Yorn, có khả năng gây sát thương mạnh và liên tục.
 • Hỗ trợ giao tranh cực kỳ hiệu quả.
 • Khả năng cấu rỉa khó chịu.

Điểm yếu

 • Lương máu ít, sức chống chịu kém.
 • Độ cơ động của Yorn rất hạn chế.
 • Phụ thuộc khá nhiều vào trang bị.

Qua bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, thì mình hy vọng rằng với hướng dẫn cách chơi Yorn mùa 27 ở trên sẽ giúp mọi người có thể leo Rank thật tốt với xạ thủ đa năng này ngay trong mùa giải này nhé.

Bài liên quan