Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Toro mùa 27: Cách lên đồ và phù hiệu Toro mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách chơi với tướng Toro mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc chọn bảng ngọc, phù hiệu, combo và trang bị đồ cùng lối chơi phù hợp.

Nói về các trợ thủ trâu bò trong Liên Quân Mobile, thì Toro là cái tên không thể nào thiếu được nếu bạn là một người yêu thích các tướng hỗ trợ có lối chơi thiên về chống chịu. Với bộ kỹ năng gây khó chịu cho đối thủ, khả năng càn lướt tốt trong giao tranh giúp cho Toro mùa 27 này là một vị tướng hỗ trợ có tỷ lệ thắng cao nhất.

Và ngay trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi, lên đồ, phù hiệu và bảng ngọc cho Toro mùa 27 này ở vai trò trợ thủ có sức chống chịu tốt nhất.

Bảng ngọc Toro

toro 1 jpg

Bảng ngọc của tướng Toro

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa / Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Yorn mới nhất tháng 06/2024

Với bảng ngọc cho Toro ở trên, chúng ta dễ dàng nhìn thấy nó sẽ bổ sung khá nhiều vào sức mạnh cho đấu sĩ này ở khả năng càng lướt với lượng máu, giáp cộng thêm và giảm thời gian hồi chiêu giúp cho Toro gây ra liên tục các hiệu ứng từ kỹ năng của mình.

Phù hiệu cho Toro

toro 2 jpg

Phù hiệu của tướng Toro

Phù hiệu Gây sát thương, khi bị nhận sát thương từ đối thủ sẽ phù hợp cho lối đánh áp sát của Toro bởi khả năng gây sát thương thiêu đốt quanh bản thân của đấu sĩ này.

Cách lên đồ Toro

Để phù hợp với lối chơi, chất tương như Toro thì mọi người có thể áp dụng cách lên đồ với các món trang bị như sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Taara mạnh nhất

Cách lên đồ Toro khuyến khích

toro 3 jpg

Trang bị đồ khuyến khích cho Toro

Cách lên đồ Toro Full chống chịu

toro 4 jpg

Trang bị đồ cho Toro full chống chịu

 • Phụ trợ, Giày kiên cường, Áo choàng thần Ra, Giáp Gaia, Giáp thống khổ, Huân chương Troy.

Với kiểu lên đồ Toro như trên, nó sẽ giúp cho đấu sĩ hỗ trợ này mạnh mẽ hơn với khả năng càng lướt trong giao tranh. Cùng với đó, cộng thêm những điểm kháng phép cực kỳ đắc lực cho Toro nhằm giúp cho vị tướng này dẻo dai hơn khi bị các pháp sư dồn sát thương.

Phép bổ trợ cho Toro

toro 5 jpgTốc Biến cho Toro để hỗ trợ tốt hơn ở mùa giải này.

Cách chơi Toro

Để chơi tốt Toro ở mùa giải này, thì các bạn hãy tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới đây thử nhé.

 • Bộ kỹ năng của Toro, có thể giúp cho vị tướng này vượt địa hình nền các bạn cần tận dụng tối đa để có thể tạo ra các tình huống bất ngờ để hỗ trợ giao tranh.
 • Hãy nhớ rằng, Toro là một trợ thủ hỗ trợ có sức chống chịu khá tốt nên các bạn đừng quan ngại mà lao vào giao tranh tạo tiền đề hỗ trợ cho đồng đội.
 • Cùng với đó, khi chơi Toro các bạn hãy tích cực đảo đường để có thể tạo ra các tình huống gank bất ngờ.
 • Đừng quá ham mạng, vì Toro là tướng cận chiến rất dễ dính các hiệu ứng khống chế khi lao vào giao tranh.

Bộ kỹ năng của Toro

toro 6 jpgNội tại: Mình Đồng Da Sắt: Trong quá trình tung chiêu Toro sẽ được miễn khống chế.

toro 7 jpgSừng Trâu: Toro húc tới trước, gây Sát thương vật lý đồng thời hất tung những nạn nhân trúng chiêu trong thoáng chốc. Đánh trúng địch giúp Toro nhận được một lớp lá chắn chặn sát thương tồn tại trong 3 giây.

toro 8 jpgDư Chấn: Toro gầm lên giúp bản thân được nhận lượng lớn miễn thương tăng dần theo cấp độ chiêu thức và gây sát thương phép dựa theo một phần máu tối đa của bản thân lên các nạn nhân trúng chiêu đồng thời làm chậm tốc chạy của mục tiêu. Chiêu thức này có thể bị chiêu 1 và chiêu 3 ngắt.

toro 9 jpgĐại Địa Chấn: Toro nhảy xổ đến điểm chỉ định nện liên tục 3 đợt lên mặt đất. Hai đượt đầu gây Sát thương vật lý, và làm chậm tốc chạy của các kẻ địch trúng chiêu trong thoáng chốc.Đợt thứ ba khiến những nạn nhân trong vùng ảnh hưởng bị hất tung và chịu gấp đôi sát thương. Chiêu thức này có thể bị chiêu 1 và chiêu 2 ngắt.

Thứ tự nâng kỹ năng Toro

Để chơi Toro hiệu quả, thì các bạn có thể nâng chiêu thức của trợ thủ này như sau:

toro 10 jpg

Cách tự nâng cấp chiêu thức cho Toro

 • Tăng max Chiêu 2 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 1

Combo Toro

Dùng chiêu 1 lướt tới hất tung đối phương > Dùng chiêu 2 để làm chậm > sau đó dùng chiêu cuối để làm chậm và hất tung kẻ địch.

Điểm mạnh, yếu của Toro

Để phát huy tối đa khả năng của Toro, thì mọi người cần nắ rõ các điểm mạnh của trợ thủ này trong quá trình chơi. Cùng với đó, biết các điểm yếu nhằm có cách khắc chế Toro hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Nội tại của Toro, có hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu và hơn hết nó giúp cho đấu sĩ này có khả năng càng lướt tốt trong giao tranh.
 • Bộ kỹ năng của Toro, đều mạnh ở khả năng giúp cho đấu sĩ này trâu bò hơn trong giao tranh.
 • Quấy phá đối thủ tốt, hỗ trợ đắc lực cho đồng đội trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

Điểm yếu

 • Là một tướng cận chiến, nên Toro cần phải lao vào giao tranh nên rất dễ dính các hiệu ứng khống chế từ đối thủ.
 • Khả năng hồi chiêu khá kém.

Qua bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, thì mình đã hướng dẫn cách chơi Toro mùa 27 mạnh nhất mà mọi người có thể tham khảo để áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này.

Bài liên quan