Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Annette: Hướng dẫn chọn tướng đối đầu Annette hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Annette, một nữ tướng siêu mạnh trong mùa 27 thông qua việc lựa chọn tướng đối đầu, các trang bị cùng lối chơi phù hợp nhất.

Với bộ kỹ năng khống chế, làm choáng và cấu rỉa cực kỳ mạnh nên Annette là một mẫu hỗ trợ mà rất nhiều anh em game thủ yêu thích và xuất hiện hầu hết trong các trận đấu ở mùa giải này. Chính vì thế, mọi người cần biết cách khắc chế Annette hiệu quả để có thể làm chủ được thế trận.

Và để hỗ trợ người chơi, thì ThaoCode sẽ chia sẻ cách khắc chế Annette bằng các trang bị, chọn tướng đối đầu và cách chơi hiệu quả để đè đường được Annette một cách hay nhất.

Tướng khắc chế Annette

khac che annette 1 jpg

Nữ tướng Annette

Khi có Annette bên kia chiến tuyến, thì anh em game thủ có thể sử dụng các vị tướng sau để có thể đối đầu hiệu quả với cô nàng này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Baldum hay nhất

  • Chúng ta đều biết, Annette là một nữ hỗ trợ có khả năng chống chịu cực kỳ kém, lượng máu thấp nên các mẫu tướng như: Quillen, Zuka, Ngộ Không, Butterfly với bộ kỹ năng cơ động, có thể lao đến sốc sát thương một cách hiệu quả.

Trang bị khắc chế Annette

Cùng với đó, món trang bị: Giày kiên cường sẽ giúp giảm các hiệu ứng từ các chiêu thức mà Annette có thể gây ra và cung cấp kháng phép cần thiết cho giai đoạn đầu trận.

Cách khắc chế Annette

Để đối đầu với đối thủ, khi có Annette thì mọi người có thể áp dụng cách chơi sau:

  • Dùng các tướng có khả năng chịu cấu rỉa tốt, nhằm đè đường được Annette ngay giai đoạn đầu của trận đấu với cô nàng này rất mạnh ở khoản cấu máu và gây sát thương từ các đòn đánh tay vô cùng hiệu quả.
  • Cùng với đó, dùng các xạ thủ có kỹ năng cơ động, áp sát tốt để đối đầu với Annette.
  • Trong hoặc trước giao tranh, các sát thủ dồn sát thương tốt sẽ giúp cho các bạn hạ gục Annette một cách dễ dàng để tạo tiền để cho giao tranh có lợi.

Qua bài viết ở trên của ThaoCode, thì mình hy vọng rằng nó sẽ giúp cho các bạn biết cách khắc chế Annette hiệu quả nhất khi đối đầu với cô nàng trợ thủ này ở mùa giải mới một cách hiệu quả nhất nhé.

Bài liên quan