Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Arduin: Các trang bị khắc chế tướng Arduin hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Arduin, vị đấu sĩ đường Caeser hiệu quả nhất bằng cách lựa chọn trang bị đồ cùng lối chơi và tướng đối đầu phù hợp nhất.

Với bộ kỹ năng hồi phục mạnh mẽ, khả năng càng lướt trong giao tranh hiệu quả giúp cho Arduin là một trong những đấu sĩ đường Caeser vô cùng nguy hiểm. Tỷ lệ thắng của vị tướng này là không cần bàn cãi, chính vì thế các bạn cần khắc chế Arduin hiệu quả khi đối đầu với đấu sĩ này trong quá trình đi đường.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Arduin hay nhất qua cách chọn trang bị, tướng đối đầu và cách chơi hay nhất khi đối đầu với Arduin.

Tướng khắc chế Arduin

khac che arduin 1 jpg

Tướng khắc chế Arduin

Vốn là đấu sĩ Solo đường Caeser, nên Arduin sẽ có những khắc tinh trong suốt quá trình đi đường của mình. Và điển hình là:

Xem thêm: Tướng khắc chế Zill hiệu quả

  • Mọi người, có thể chọn các xạ thủ cơ động như: Violet, Hayate để có thể dễ dàng thả diều Arduin.
  • Cùng với đó, chiêu cuối của Arduin sẽ bị ngắt khi gặp các hiệu ứng khống chế, làm choáng của Ormarr, Alice
  • Ngoài ra, các sát thủ như Murad sẽ là nỗi ám ảnh của Arduin khi bị dồn sát thương.

Trang bị khắc chế Arduin

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo qua các trang bị như: Đao Truy Hồn, Thương Longinus, Kiếm muramasa, Sách Truy Hồn có thể xuyên qua lớp giáp dày của Arduin.

Cùng với đó, chúng ta có thể làm chậm và hạn chế tốc độ di chuyển của Arduin với: Áo choàng băng, Trượng Băng, Khiên huyền thoại , Rìu Hyoga vô cùng hiệu quả.

Cách khắc chế Arduin

Khi đi đường với Arduin, thì các bạn có thể áp dụng cách chơi sau:

  • Vì Arduin là một đấu sĩ cận chiến, mọi người hãy dùng các tướng có sải tay dài, tầm đánh tốt để gây khó khăn cho Arduin trong quá trình phát triển sức mạnh của hắn ta.
  • Kêu gọi đồng đội gank nhiều vào vị trí của Arduin.
  • Bỏ qua Arduin trong giao tranh, nếu đấu sĩ này xuất hiện trong team đối thủ với vai trò là hỗ trợ.
  • Sử dụng các tướng có hiệu ứng khống chế để bắt chết hắn ta khi Arduin lao vào giao tranh.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã hướng dẫn cách khắc chế tướng Arduin ở mùa giải này để những ai quan tâm có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank.

Bài liên quan