Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Arum: Hướng dẫn chọn tướng đối đầu Arum hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Arum, nữ trợ thủ khét tiếng mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc chọn tướng đối đầu cùng các trang bị và lối chơi phù hợp nhất.

Được biết đến vai trò của một trợ thủ hỗ trợ, Arum là vị tướng có khả năng công thủ, hỗ trợ đồng đội toàn diện nhất và có tỷ lệ thắng cực kỳ cao ở đấu trường Liên Quân Mobile hiện nay. Vì thế, nếu buộc phải đối đầu với nữ tướng này thì mọi người cần biết cách khắc chế Arum hiệu quả nhất nhé.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Arum bằng các trang bị, tướng đối đầu và cách chơi hiệu quả khi bên kia chiến tuyến là Arum nhé.

Tướng khắc chế Arum

khac che arum 1 jpg

Tướng đối đầu Arrum

Hoạt động chủ yếu ở khu vực đường dưới, trong vai trò của một trợ thủ hỗ trợ nên để đối đầu với Arum hiệu quả thì anh em game thủ có thể tham khảo qua các vị tướng sau:

Xem thêm: Tướng khắc chế Wisp hay nhất

  • Vì Arum rất mạnh ở khả năng cấu rỉa, với bộ kỹ năng tầm xa gây khó chịu nên các xạ thủ như Valhein, Elsu, Lindis với bộ chiêu thức cơ động, dồn sát thương tốt… nên mọi người có thể chọn để đối đầu với nữ pháp sư này.
  • Cùng với đó, các pháp sư như: Tulen, Liliana rất thích hợp sử dụng khi có Arum bên kia chiến tuyến.
  • Ngoài ra, các trợ thủ như Alice, Gildur có khả năng khống chế, làm choáng… để bắt chết Arum ở tầm xa hỗ trợ đồng đội tiêu diệt cô ta một cách dễ dàng.

Trang bị khắc chế Arum

Khi chọn trang bị, thì Đao truy hồn và Sách truy hồn sẽ giảm khả năng hồi phục máu của Arum vô cùng hiệu quả mà anh em game thủ có thể tham khảo.

Cách khắc chế Arum

Cùng với đó, mọi người có thể áp dụng cách chơi ở bên dưới khi đối đầu với Arum trong mùa giải này.

  • Tuy khá mạnh ở khả năng cấu rỉa, nhưng Arum lại kém ở khả năng cơ động, lượng máu thấp và sức chống chịu kém giúp cho mọi người có thể dùng các sát thủ để ám sát Arum một cách dễ dàng.
  • Tổ chức bắt lẻ Arum, hoặc chúng ta nên tổ chức giao tranh nhỏ lẻ trước vì cô nàng này rất mạnh ở tổ chức giao tranh tổng.
  • Không nên tổ chức giao tranh ở những địa hình nhỏ, hẹp vì đây là thế mạnh của Arum.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là các hướng dẫn cách khắc chế Arum ở vai trò trợ thủ hỗ trợ ở mùa giải này để mọi người có thể tham khảo để đối đầu hiệu quả với vị tướng này nhé.

Bài liên quan