wisp
Guide

Bảng ngọc Wisp mùa 26: Cách chơi và Phù hiệu tướng Wisp mạnh nhất

Wisp với biệt danh “Hiểm hoạ bé bỏng” trong Liên Quân Mobile, là một trong những xạ thủ có khả năng dồn sát thương ấn tượng, cùng với đó là làm choáng và khá cơ động khi có kỹ năng lướt. Tuy Wisp mùa 26 này có bộ kỹ năng đơn giản, nhưng nó lại mang đến một nguồn sát thương vô cùng lớn mà vị tướng này có thể gây ra và không quá khó hiểu khi xạ thủ này thường xuyên góp mặt trong những trận đấu quan trọng.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Wisp mùa 26 ở vai trò xạ thủ mạnh nhất với cách lên đồ, chọn phù hiệu, combo, bảng ngọc cho tướng Wisp hợp lý.

Bảng ngọc Wisp mùa 26

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 5 viên tốc đánh / tốc chạy. 5 viên hút máu
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Xem thêm: Bảng ngọc The Flash mới nhất 2023

Ở bảng ngọc bổ trợ cho Wisp ở trên, với các thuộc tính tốc đánhlỷ lệ chí mạngcông vật lý và xuyên giáp cộng thêm đã cho xạ thủ này lượng sát thương cực lớn ngay từ đầu trận đấu.

Cùng với đó là một ít tốc chạy, để tăng thêm phần cơ động cho Wisp, tránh các tình huống bị bắt bởi tướng sát thủ, rừng của đội đối phương.

Phù hiệu cho Wisp mùa 26

 • Phù hiệu chính: Thành k.nguyên, tăng vàng, tăng sát thương
 • Phù hiệu phụ: Thoáp quang minh, tăng sát thương, gây sát thương lên tướng.

Khi dùng bộ phù hiệu trên cho Wisp, ở các điểm như hồi máu, tăng vàng hay hạ tăng ST đã cho xạ thủ của chúng ta có khả năng gây sát thương rất tốt ngay từ đầu trận đấu.

Điểm Thánh thuẫn sẽ cho Wisp, có khả năng chống chịu tốt hơn khi có khả năng tự tạo lá chắn khi phải nhận quá nhiều sát thương, bảo mệnh cũng giúp xạ thủ này có khả năng hồi phục tốt hơn.

Cách lên đồ Wisp mùa 26

Để phát huy hết khả năng đi đường, lượng sát thương mà Wisp gây ra thì mọi người có thể áp dụng cách lên đồ cho xạ thủ này như sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Arum mạnh nhất

Cách lên đồ Wisp cơ bản

Cách lên đồ Wisp full sát thương

Cách lên đồ Wisp đi rừng

 • Giày du mục và Kiếm Fefnir sẽ giúp Wisp, có đủ sát thương vật lý và tỷ lệ chí mạng để đi đường một cách tốt nhất. Cũng như tăng thêm cho Wisp, khả năng di chuyển tốt và một ích tốc đánh.
 • KiếmCung tà maDiệt thần cung, là bộ ba trang bị này sẽ tăng mạnh công vật lý, tốc đánh, xuyên giáp và tỷ lệ chí mạng lớn cho Wisp. Bên cạnh đó, là lượng sát thương từ trang bị Wisp có thế xả lượng lớn sát thương vật lý vào giao tranh tổng rất tốt.
 • Giáp hộ mệnh là trang bị này cho phép Wisp có thể hồi sinh sau vài giây bị hạ gục một cách an toàn.

Phép bổ trợ cho Wisp mùa 26

Trừng Trị, Tốc biến tùy theo mục đích sử dụng Wisp.

Cách chơi Wisp mùa 26

Mọi người, có thể áp dụng cách chơi Wisp ở mùa giải này như mình chia sẻ ở bên dưới.

 • Wisp là vị tướng xạ thủ, đi rừng ổn vì cô bé có thể dọn rừng cực nhanh mà anh em game thủ có thể tham khảo để đi rừng.
 • Nếu đi đường Rồng, thì cần lên level 4 và đủ ngưỡng trang bị trước khi hổ báo mạnh mẽ nên chơi an toàn ở giai đoạn đầu là yêu cầu với tất cả những ai muốn chơi Wisp.
 • Các kỹ năng của Wisp, gây sát thương cực lớn nên các bạn có thể tận dụng các món trang bị tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng cho vị tướng này.

Bộ kỹ năng của Wisp

Nội tại: Tự Huỷ

Wisp đánh thường phân ra 2 lần sát thương. Đòn đánh thường và chiêu 3 gây lên kẻ địch bị khống chế sẽ được cộng thêm sát thương phép. (Sát thương thêm không thể chí mạng).

Pháo Động Năng

Wisp lướt về phía trước và kích hoạt chế độ pháo kích trong 5 giây đồng thời lưu lại chỗ cũ ( 1 đống tạc đạn; Tướng địch chạm phải sẽ bị làm chậm 25% và chịu sats thương vật lý trong 1,5 giây).

Ngoài ra, mỗi đòn đánh thường trong thời gian này bắn ra pháo cối gây sát thương vật lý lên mục tiêu và 40% sát thương lan lên những nạn nhân lân cận. Sau khi pháo kích kết thúc Wisp sẽ tiến vào trạng thái hồi chiêu.

Pháo YOYO

Wisp bắn pháo YOYO theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng chiêu, đồng thời làm choáng chúng trong 0.75 giây.

Pháo Cao Xạ

Wisp niệm chú tập trung giữ nguyên vị trí để oanh kích vùng chỉ định liên tục 6 đợt, mỗi lần gây sát thương vật lý ( có thể gây 150% sát thương chí mạng và kích hoạt hiệu ứng đánh thường). Chiêu sẽ kết thuc khi di chuyển hoặc tung đòn đánh khác.

Thứ tự nâng kỹ năng Wisp

Khi nâng chiêu thức cho Wisp, thì mọi người có thể tham khảo chia sẻ sau:

 • Tăng max Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Wisp

Dùng chiêu 2 để gây sát thương và làm choáng mục tiêu > au đó dùng chiêu 1 lướt đến > Gây sát thương bằng đòn đánh tay diện rộng.

Điểm mạnh, yếu của Wisp

Cần phải nắm rõ các điểm mạnh của Wisp, để anh em game thủ có thể phát huy hết khả năng của vị tướng này. Cùng với đó, hiểu được các điểm yếu để chúng ta biết cách khắc chế Wisp hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Sát thương gây ra từ đòn đánh tay, kỹ năng của Wisp là vô cùng đáng nể.
 • Lượng sát thương gây ra trên diện rộng.

Điểm yếu

 • Lượng máu, sức chống chịu kém.
 • Độ cơ động kém.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách chơi Wisp mùa 26 ở vai trò xạ thủ mạnh nhất mà anh em game thủ có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.