Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Astrid mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu tướng Astrid mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách chơi Astrid mùa 27 mạnh nhất ở vai trò đấu sĩ đường Caeser thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng các trang bị phù hợp nhất.

Astrid là một đấu sĩ solo đường Caeser Liên Quân Mobile, với bộ kỹ năng có thể gây ra hàng tấn sát thương vô cùng đáng sợ có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào lên bảng đếm số một cách nhanh gọn. Và ở mùa giải này, Astrid mùa 27 đang là nữ kiếm sĩ được người chơi yêu thích sử dụng nhiều và có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay.

Và ngay trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Astrid mùa 27 mạnh nhất ở vai trò đấu sĩ đường Caeser với cách chơi, combo, cách lên đồ và các bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Astrid.

Bảng ngọc Astrid

astrid 1 jpg

Bảng ngọc Ryoma

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên công vật lý/tốc chạy
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma mới nhất tháng 06/2024

Ở bảng ngọc bổ trợ cho Astrid ở trên, nó sẽ tối ưu hóa điểm mạnh cô nàng này với các thuộc tính công vật lý, xuyên giáp cộng thêm.

Cùng với đó, ở Ngọc tím tốc chạy sẽ bù đắp phần nào nhược điểm của Nữ kiếm sư Astrid. Xét về tổng thể, thì bảng ngọc ở trên trên sẽ cung cấp lượng sát thương đến từ kỹ năng của Astrid có thể nói là vô cùng lớn giúp cô nàng khỏe trong đi đường cũng như giao tranh.

Phù hiệu cho Astrid

astrid 2 jpg

Phù hiệu của Astrid

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST,
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Khi sử dụng bộ phù hiệu trên cho Astrid, nó sẽ cường hóa tối đa lối chơi nữ kiếm sỹ này với bộ Vực hỗn mang cùng các điểm lướt tăng ST, tăng STMa chú sẽ cho Astrid lượng sát thương cực lớn ngay từ đầu trận đấu.

Phù hiệu phụ Thành k.nguyên, cùng với bảo mệnh tăng khả năng hồi máu cho Astrid và hạ tăng ST sẽ giúp cô nàng này tạo ra các chuỗi hạ gục một cách hoàn hảo nhất.

Cách lên đồ Astrid

Với bản chất là một đấu sĩ cận chiến, thì mọi người khi chọn cách lên đồ cho Astrid thì có thể tham khảo qua các chia sẻ bên dưới đây.

Tham khảo: Cách lên đồ Tel’Annas mạnh nhất

Cách lên đồ Astrid cơ bản

astrid 3 jpg

Trang bị đồ Astrid cơ bản

Cách lên đồ Astrid đi Rừng

astrid 4 jpg

Trang bị đồ Astrid đi rừng

Cách lên đồ Astrid đi Top

astrid 5 jpg

Trang bị đồ Astrid leo top

 • Với Giày kiên cườngThương xuyên phá, sẽ bổ sung cho Astrid một lượng sát thương vật lý và xuyên giáp theo cấp ổn định để có thế đi đường khỏe nhất.
 • Bên cạnh đó, Phức hợp kiếm, Nanh Fernir sẽ cường hóa tối đa sức mạnh của Astrid.
 • Kiếm truy hồn sẽ giúp Astrid, có thể đối đầu với những vị tướng hồi máu hoặc hút máu vô cùng hiệu quả.
 • Giáp hộ mệnh cho Astrid, tăng khả năng sống sót sau giao tranh một cách an toàn nhất.

Phép bổ trợ cho Astrid

astrid 6 jpgTốc Biến, Bộc phá, Trừng trị tuỳ vào vị trí và lối chơi của Astrid.

Cách chơi Astrid

Khi mọi người muốn chơi Astrid hiệu quả, thì có thể tham khảo qua những chia sẻ của ThaoCode như sau:

 • Với nội tại của Astrid, sẽ giúp cho cô nàng này tạo giáp vô cùng hiệu quả khi còn dưới 80% máu và anh em nên chú ý rằng nếu dùng các kỹ năng gây sát thương lên đối thủ thì các chiêu thức sẽ có giảm thời gian hồi chiêu cực nhanh.
 • Là mẫu tướng rất thích hợp giao tranh tổng, bởi chiêu cuối của Astrid có khả năng gây sát thương trên diện rộng vô cùng hiệu quả.
 • Khả năng miễn nhiễm sát thương của Astrid, sẽ phát huy hiệu quả khi cô nàng này lao vào giao tranh.

Bộ kỹ năng của Astrid

astrid 7 jpgNội tại: Kiếm Tâm

Mỗi đòn đánh thường trúng mục tiêu (ngoại trừ đột kích) sẽ giúp giảm 1 giây hồi chiêu 1 và chiêu 2.

astrid 8 jpgBạt Kiếm

Astrid vung thanh kiếm cực đại gây Sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Nội tại: Mỗi khi trúng 1 kẻ địch giúp bản thân nhận tốc đánh và xuyên giáp, tối đa cộng dồn 3 lần và kéo dài trong 5 giây.

astrid 9 jpgQuả Cảm

Astrid lướt theo hướng chỉ định và khiến đòn đánh thường tiếp theo trở thành Đột Kích gây Sát thương vật lý đồng thời làm chậm tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu. Ngoài ra cô còn được nhận lá chắn giúp hấp thụ sát thương tồn tại trong 3 giây.

astrid 10 jpgCự Kiếm

Astrid tập trung sức mạnh trong 1,5 giây giúp miễn nhiễm mọi trạng thái bất lợi và khống chế. Sau đó cô vung kiếm gây Sát thương chuẩn dựa theo một phần máu tối đa của bản thân và làm choáng các nạn nhân trúng chiêu. Trong thời gian tụ lực có thể di chuyển chậm và dùng chiêu 2 để lướt.

Nội tại: Sát thương chuẩn đánh trúng tướng địch sẽ kèm 100% hút máu.

Thứ tự nâng kỹ năng Astrid

Khi chơi Astrid, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nâng chiêu thức cho cô nàng này như sau:

astrid 11 jpg

Nâng chiêu thức như hình

 • Tăng max Chiêu 2 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 1.

Combo Astrid

Dùng chiêu 2 để lao đến, áp sát mục tiêu và gây sát thương > Dùng chiêu 1 để gây thêm sát thương diện rộng > Dùng chiêu cuối để kết liễu hay rút lui.

Điểm mạnh, yếu của Astrid

Có những điểm mạnh của Astrid, mà các bạn cần phải nắm rõ để có thể phát huy hết khả năng của cô nàng sát thủ này khi đi đường. Cùng với đó, là biết cách khắc chế Astrid hiệu quả qua các điểm yếu ở bên dưới đây.

Điểm mạnh

 • Là mẫu tướng, có khả năng gây sát thương cực ỳ hiệu quả từ đòn đánh tay, kỹ năng.
 • Chiêu cuối của Astrid gây sát thương trên diện rộng.
 • Khả năng hồi phục, miễn nhiễm sát thương hiệu quả.

Điểm yếu

 • Lượng máu của Astrid vô cùng hạn chế.
 • Dễ bị bắt chết bởi các kỹ năng khống chế.

Trong bài viết ở trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, thì mình đã hướng dẫn cho mọi người cách chơi Astrid mùa 27 hiệu quả và phát huy khả năng leo Top của cô nàng này cao nhất để anh em game thủ có thể tham khảo.

Bài liên quan