Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Astrid: Hướng dẫn cách chọn tướng đối đầu Astrid hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách khắc chế Astrid hiệu quả và đầy đủ nhất thông qua việc chọn tướng đối đầu phù hợp cùng các trang bị khắc chế và lối chơi hợp lý nhất.

Quý cô Astrid, là một trong những nữ đấu sĩ có khả năng công thủ vô cùng toàn diện với lượng sát thương từ kỹ năng, cho đến các đòn đánh tay và khả năng miễn nhiễm sát thương, hồi phục cực kỳ tốt trong giao tranh. Chính vì điều này, các bạn cần phải biết cách khắc chế Astrid hiệu quả nhất khi đối đầu trong quá trình đi đường.

Ngay bài viết này của ThaoCode, mọi người sẽ biết được cách khắc chế Astrid hiệu quả qua các trang bị, cách chơi và chọn tướng đối đầu với cô nàng Astrid hay nhất.

Tướng khắc chế Astrid

khac che astrid 1 jpg

Qúy cô Astrid

Vốn là vị tướng có khả năng gây sát thương cực kỳ tốt, nhưng Astrid sẽ gặp những mẫu tướng là khắc tinh của mình ngay bên dưới đây:

Xem thêm: Tướng khắc chế Ryoma hay nhất

  • Lữ Bố, Maloch là 2 đấu sĩ, có thể gây ra một lượng sát thương lớn và bộ kỹ năng khó chịu sẽ là tướng đối đầu hiệu quả với Astrid.
  • Cùng với đó, Gildur, Alice sẽ là những tướng có kỹ năng khống chế cứng và bắt chế Astrid khi cô nàng này lao vào giao tranh.

Trang bị khắc chế Astrid

Khi đối đầu với Astrid, thì mọi người có thể tham khảo qua một số trang bị để khắc chế hiệu quả cô nàng này.

  • Áo choàng băng, Trượng Băng: Là 2 món trang bị, mà các bạn có thể dùng để làm giảm tốc độ di chuyển của Astrid hiệu quả.
  • Thương xuyên phá, Băng nhẫn Skadi: sử dụng cho các sát thủ, có thể xuyên qua lớp giáp của Astrid nhằm tiễn cô nàng lên bảng đếm số một cách nhanh gọn.

Cách khắc chế Astrid

Khi đối đầu với Astrid, thì mọi người cần phải thực hiện các chia sẻ sau:

  • Gank nhiều vào vị trí của Astrid, vì cô nàng này cần thời gian để có thể thăng tiến sức mạnh của mình.
  • Sử dụng các kỹ năng khống chế, làm choàng để bắt chết Astrid khi cô ta lao vào giao tranh.
  • Cùng với đó, dùng các sát thủ có khả năng ám sát tốt để kết thúc Astrid một cách dễ dàng vì đây là mẫu tướng kém chịu và yếu máu.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách khắc chế tướng Astrid ở mùa giải này một cách hiệu quả nhất để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi chơi Liên Quân Mobile.

Bài liên quan