Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Ryoma mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu cho Ryoma mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Ryoma mùa 27 đầy đủ nhất với cách lên đồ, chọn bảng ngọc, phù hiệu và combo tướng Ryoma hay nhất.

Ryoma là một đấu sỉ Solo đường Caeser vô cùng mạnh mẽ, với bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương lớn, gây khó chịu cho đối thủ. Cùng với đó, Ryoma mùa 27 có khả năng hồi phục khá tốt nhờ chiêu cuối của mình và hơn thế nữa vị tướng này được cải tiến khá nhiều ở mùa giải này. Và nếu các bạn, có ý định leo Rank Liên Quân Mobile với đấu sĩ này thì hãy tham khảo qua cách chơi Ryoma mùa 27 đầy đủ nhất của ThaoCode sau đây nhé.

Bảng ngọc Ryoma

ryoma 1 jpg

Bảng ngọc Ryoma

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Joker mới nhất tháng 05/2024

Với bảng ngọc cho Ryoma ở trên, ở các điểm: Công vật lý, Xuyên giáp nó sẽ bổ sung tối đa khả năng gây sát thương từ các đòn đánh tay cho đến các kỹ năng của đấu sĩ này.

Cùng với đó, đểm Tốc chạy sẽ bổ sung yếu điểm cố hữu của đấu sĩ solo đường Caeser này nhằm giúp cho vị tướng này trở nên cơ động hơn.

Phù hiệu cho Ryoma

ryoma 2 jpg

Các phù hiệu ma chú trong Ryoma

Phù hiệu Ma chú, sẽ thích hợp cho những những ai chơi Ryoma theo phong cách sát thủ khi chỉ cần thực hiện 1 pha combo chuẩn xác là có thể lấy mạng chủ lực của đối phương.

Phù hiệu Ma tính, sẽ giúp cho Ryoma mạnh hơn với khả năng hồi chiêu liên tục, tăng miễn thương, giúp trụ lâu hơn trong giao tranh.

ryoma 3 jpg

Phù hiệu ma tính trong Ryoma

Cách lên đồ Ryoma

Đối với đấu sĩ Ryoma, thì mọi người có thể tham khảo qua cách lên đồ cho đấu sĩ này như sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Astrid hay nhất

Cách lên đồ Ryoma cơ bản

ryoma 4 jpg

Các trang bị cơ bản

 • Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Đao truy hồn, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Ryoma đường Caeser

ryoma 5 jpg

Trang bị đường Caeser

Cách lên đồ Ryoma đi rừng

ryoma 6 jpg

Trang bị cần đi rừng

Với cách lên đồ Ryoma ở trên, nó sẽ giúp cho đấu sĩ này vừa có sát thương và khả năng chống chịu tốt nhằm giúp cho khả năng băng cắt vào giao tranh của Ryoma trở nên dễ dàng, cũng như tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Ryoma

ryoma 7 jpgTốc biến khi mọi người dùng Ryoma ở đường Caeser. Nếu đi rừng dùng phép bổ trợ Trừng Trị.

Cách chơi Ryoma

Vốn là một đấu sĩ solo đường khá mạnh, Ryoma rất phù hợp với nhiều đội hình khác nhau và cách chơi ưu tiên dành cho vị tướng này như sau:

 • Bộ kỹ năng của Ryoma có khả năng làm choáng khá tốt, nên các bạn hãy tận dụng nó để có thể giữa chân đối thủ để gây sát thương trong thời gian đối thủ bị giữ chân.
 • Có khả năng cấu rỉa máu đối thủ từ xa, Ryoma có thể làm mềm đối thủ trước khi băng cắt vào để tổ chức giao tranh.
 • Luôn di chuyển cùng đồng đội, tổ chức các pha bắt lẻ trước khi các bạn tổ chức giao tranh tổng để lấy các điều kiện có lợi trong giao tranh.
 • Cố gắng, thực hiện các combo của Ryoma thật chuẩn xác.

Bộ kỹ năng của Ryoma

ryoma 8 jpgKiếm Quyết

Nội tại: Sau mỗi 5 giây, đòn đánh kế của Ryoma sẽ phóng ra kiếm khí gây 20% công vật lý sát thương vật lý đồng thời giàm 50% tốc chạy của những mục tiêu trúng chiêu trong 2 giây. Nạn nhân trúng rìa chiêu sẽ phải chịu thêm 50% sát thương.

ryoma 9 jpgThần Hành Bách Biến

Ryoma nhảy lùi lại để tung một đường kiếm cực mạnh, gây 200/240/280/320/360/400(+100 Công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch lân cận. Nếu chiêu thức đánh trúng tướng địch hoặc vượt địa hình, trong 4 giây kế Ryoma sẽ được tái sử dụng chiêu này.

ryoma 10 jpgNhất Kích Tất Sát

Ryoma rút kiếm chớp nhoáng gây 400/460/520/580/640/700(+180% Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch chạm phải luồng kiếm khí. Các nạn nhân trúng rìa chiêu sẽ bị choáng 0.75 giây.

ryoma 11 jpgLoạn Trảm

Ryoma đâm kiếm liên tục 4 lần, mỗi đợt gây 130/180/230 (+70% Công vật lý) sát thương vật lý. Mỗi cú đâm trúng tướng địch giúp Ryoma hồi 80/120/160(+40% Công vật lý) máu(nữa hiệu lực với đơn vị không phải tướng) và giảm hồi chiêu Nhất kích tất sát 1 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Ryoma

Để giúp cho Ryoma sử dụng các chiêu thức hợp lý, thì mọi người hãy tiến hành nâng chiêu thức cho đấu sĩ này như sau:

ryoma 12 jpg

Nâng cấp theo các bước trong hình

Combo Ryoma

Sử dụng chiêu 1 lướt đến vị trí kẻ địch, đánh thường làm chậm > Dùng chiêu 2 để làm choáng > Dùng chiêu cuối gây sát thương và hồi máu, nếu kẻ địch bỏ chạy có thể dùng tiếp combo chiêu 1 + 2 + đánh thường để truy đuổi.

Điểm mạnh, yếu của Ryoma

Khi chơi Ryoma, thì mọi người hãy tham khảo và tận dụng tối đa các điểm mạnh của đấu sĩ này để có thể đạt hiệu quả cao nhất khi leo Rank. Cùng với đó, biết cách khắc chế Ryoma một cách triệt để qua các điểm yếu ở bên dưới.

Điểm mạnh

 • Tuy là một đấu sĩ, nhưng Ryoma có khả năng cấu rỉa máu đối thủ vô cùng hiệu quả.
 • Có thể gây ra lượng sát thương lớn từ kỹ năng, hoặc các đòn đánh tay.
 • Cơ động trong quá trình đi đường.

Điểm yếu

 • Lượng máu của Ryoma không quá nhiều.
 • Sức chống chịu tương đối kém.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là các hướng dẫn cách chơi Ryoma mùa 27 với vai trò đấu sĩ solo đường Caeser vô cùng mạnh mẽ để anh em game thủ có thể tham khảo và dùng để leo Rank ở mùa giải này.