Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Tel’Annas mùa 27: Cách chơi và Lên đồ tướng Tel’Annas mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách chơi Tel'Annas mùa 27, một xạ thủ cực mạnh trong Liên Quân Mobile thông qua cách lên đồ, chọn bảng ngọc, phù hiệu cho vị tướng này.

Tel’Annas một xạ thủ cực mạnh trong Liên Quân Mobile, một vị tướng có tỷ lệ cấm chọn nhiều nhất bởi bộ kỹ năng dường như cực kỳ hoàn hảo của cô nàng này. Với khả năng khống chế đối thủ, sức gây sát thương và cực kỳ mạnh ở khả năng dồn sát thương trong quá trình đi đường giúp cho Tel’Annas mùa 27 này có tỷ lệ thắng cực kỳ cao.

Và ở trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Tel’Annas mùa 27 ở vai trò xạ thủ chủ lực của team với cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu, cách combo tướng Tel’Annas mạnh nhất.

Bảng ngọc Tel’Annas

telannas 1 jpg

Hình ảnh bảng ngọc Tel’Annas

 • Ngọc đỏ: 10 viên Sát thương chí mạng / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên hút máu.

Xem thêm: Bảng ngọc Astrid mới nhất tháng 05/2024

Với bảng ngọc bổ trợ cho Tel’Annas ở trên, ở các điểm: Sát thương chí mạng, Tỷ lệ chí mạng, Công vật lý, Xuyên giáp nó sẽ giúp cho cô nàng xạ thủ này trở nên nguy hiểm và phát huy tối đa khả năng của mình.

Cùng với đó, 5 viên ở Tốc đánh, Tốc chạy sẽ giúp cho Tel’Annas trở ên cơ động hơn bao giờ hết.

Phù hiệu cho Tel’Annas

telannas 2 jpg

Các phù hiệu cho Tel’Annas

Yếu điểm của Tel’Annas là, có độ cơ động kém nên thường dễ bị bắt nên bộ phù hiệu Tháp quang minh sẽ phù hợp với cô nàng này có thể dồn dame kẻ địch nhanh nhất, tránh bị gank ngược.

Cách lên đồ Tel’Annas

Đối với một xạ thủ như Tel’Annas, thì các bạn có thể tham khảo qua cách lên đồ cho cô nàng xạ thủ này như chia sẻ ở bên dưới.

Tham khảo: Cách lên đồ Superman mạnh nhất

Cách lên đồ Tel’Annas cơ bản

telannas 3 jpg

Trang bị cho Tel'Annas cơ bản

 • Giày du mục, Thánh kiếm, Vuốt hung tàn, Cung tà ma, Diệt thần cung, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Tel’Annas mạnh nhất

telannas 4 jpg

Trang bị cho Tel'Annas mạnh nhất

 • Giày du mục, Gươm sấm sét, Thánh kiếm, Diệt thần cung, Cung tà ma, Giáp hộ mệnh.

Với cách lên đồ cho Tel’Annas ở trên, nó sẽ giúp cho cô nàng xạ thủ này trở nên mạnh mẽ hơn với khả năng dồn sát thương, chí mạng… nên nhờ đó cô nàng sẽ có khả năng dồn sát thương cực kỳ khủng ở giai đoạn cuối trận đấu.

Phép bổ trợ cho Tel’Annas

telannas 5 jpgTốc biến là phép bổ trợ, với vị trí xạ thủ kém cơ động như Tel’annas là phù hợp nhất.

Cách chơi Tel’Annas

Khi chơi Tel’annas, thì mọi người nên tham khảo qua các chia sẻ sau để phát huy tối đa khả năng của cô nàng này.

 • Tel’Annas là một xạ thủ, nên mọi người hãy tập trung nhiều vài khả năng farm lính để tích trữ tiền và mua các trang bị cần thiết để phát huy tối đa sức mạnh của mình.
 • Chiêu thức Ưng nhãn sẽ giúp cho Tel’Annas tăng thêm tầm đánh, chính điều này giúp cho cô nàng có khả năng cấu rỉa máu rất tốt và có khả năng đẩy trụ rất tốt.
 • Chiêu cuối có khả năng gây được rất nhiều sát thương khi kẻ địch càng ở xa, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể tối đa hóa sát thương của Tel’Annas nhé.
 • Là một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn, nên Tel’Annas cần phải biết chọn vị trí trong giao tranh để xả sát thương hiệu quả nhất.

Bộ kỹ năng của Tel’Annas

telannas 6 jpgSao trời

Nội tại: Tăng 8% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.

telannas 7 jpgƯng nhãn

Nội tại: Các đòn đánh thường được cường hóa bởi tinh thần lực. Khiến nạn nhân trúng đòn bị giảm 4% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

Kích hoạt: Tăng mạnh tầm đánh, và 30/32/34/36/38/40% tốc đánh trong 3 giây. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây thêm 55/62/69/76/83/90(+52% Công vật lý)sát thương phép và sát thương vật lý tương đương (cả hai đều có thể chí mạng).

telannas 8 jpgÁm tiễn

Tel’Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây 275/335/395/455/515/575(+60% Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm 40% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mỗi khi mũi tên trúng 1 tướng địch bản thân được tăng 20% tốc chạy trong 1 giây.

telannas 9 jpgHỗn mang tiễn

Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas kết hợp sức mạnh sao trời và bóng tối để bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây 200/300/400 (+60% Công vật lý) sát thương vật lý. Kẻ địch cách càng xa chịu choáng càng lâu và càng nhiều sát thương, lên đến 400(+100% Công vật lý) sát thường vật lý. Nạn nhân đứng trên đường bay của mũi tên càng xa sẽ bị đẩy lùi và choáng càng lâu. Đây chính là phát bắn đã diệt Volkath.

Thứ tự nâng kỹ năng Tel’Annas

Đối với Tel’annas, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nâng chiêu thức cho cô nàng xạ thủ này như sau:

telannas 10 jpg

Cách nâng cấp chiêu thức cho Tel'Annas

Combo Tel’Annas

Sử dụng chiêu 2 để làm chậm tốc chạy của địch > Dùng chiêu cuối để gây choáng > Bật lên chiêu 1 và liên tục bắn thường vào kẻ địch, tùy tình huống trong trận mà bạn có thể sử dụng chiêu 2 trước hoặc chiêu cuối trước.

Điểm mạnh, yếu của Tel’Annas

Khi chơi Tel’Annas, thì mọi người cần tham khảo qua các điểm mạnh của xạ thủ này để phát huy hết khả năng của cô nàng này. Cùng với đó, là nắm các điểm yếu để biết cách khắc chế Tel’Annas hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Có khả năng cấu rỉa, gây sát thương lên đối thủ khá hiệu quả.
 • Hiệu ứng làm choáng, khống chế cứng đối thủ.
 • Tham gia giao tranh hiệu quả.

Điểm yếu

 • Độ cơ động của Tel’Annas cực kỳ kém.
 • Lượng máu giấy, dễ bốc hơi trước các tình huống dồn sát thương từ đối thủ.

Trong bài viết ở trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách chơi Tel’Annas mùa 27 mạnh nhất ở vai trò xạ thủ nhằm giúp cho anh em game thủ có thể tham khảo và áp dụng để leo Rank hiệu quả.

Bài liên quan