Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Baldum: Chọn tướng đối đầu với Baldum hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Baldum, một vị tướng siêu mạnh mùa 27 hiệu quả nhất thông qua lựa chọn tướng đối đầu cũng như các trang bị và lối chơi hợp lý.

Với bộ kỹ năng của Baldum, nó sẽ giúp cho trợ thủ này có khả năng băng cắt, tổ chức giao tranh cực kỳ hiệu quả nên trợ thủ hỗ trợ này rất mạnh khi kết hợp với các đội hình chuyên về giao tranh tổng. Nên việc khắc chế Baldum, là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng cần phải thực hiện khi đối đầu với vị tướng này.

Trong bài viết ở bên dưới đây của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Baldum hiệu quả với cách chọn trang bị giảm sức mạnh, chọn tướng đối đầu và những cách chơi hiệu quả khi đi đường với Baldum.

Tướng khắc chế Baldum

khac che baldum 1 jpg

Tướng Baldum cực ngầu

Chú yếu hoạt động ở khu vực đường dưới, Baldum với vai trò trợ thủ trong đội hình nên các bạn có thể chọn các vị tướng sau để khắc chế hiệu quả trợ thủ này nhé.

Xem thêm: Tướng khắc chế Roxie hiệu quả

  • Nếu các bạn chơi ở vai trò là xạ thủ, thì: Violet, Hayate là các mẫu tướng có bộ kỹ năng cơ động có thể đối đầu hiệu quả với trợ thủ Baldum.
  • Ngoài ra, các đấu sĩ như: Toro, Thane là các vị tướng có thể chăn đứng khả năng băng cắt giao tranh của Baldum qua đó không để trợ thủ này phát huy được sức mạnh của mình trong giao tranh.
  • Ngoài ra, nếu là một trợ thủ thì: Natalya, Krixi, Zip sẽ bảo kê xạ thủ của mình hiệu quả nhất trong suốt quá trình diễn ra trận đấu khi có Baldum bên kia chiến tuyến.

Trang bị khắc chế Baldum

Để chọn các trang bị có thể áp chế sức mạnh của Baldum, thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ sau:

  • Thương Longinus, Thương xuyên phá, Kiếm Muramasa: Là các trang bị gây sát thương có thể giúp các bạn xuyên qua lớp giáp dày của Baldum tạo ra.
  • Trượng Băng, Áo choàng băng: Nhằm giúp cho mọi người, giảm được lượng sát thương từ đòn đánh tay của Baldum.

Cách khắc chế Baldum

Cùng với đó, khi đối đầu với Baldum thì mọi người cần phải biết:

  • Cần những mẫu tướng đối đầu với Baldum phải mạnh ở đầu game, với mục đích là chúng ta sẽ chơi đè đường và áp đảo đối thủ ngay từ giai đoạn đầu game.
  • Cùng với đó, Baldum buộc phải băng cắt vào đội hình của đối thủ thì mới có thể gây ảnh hưởng lên giao tranh nên các bạn hãy dùng các tướng có khả năng khống chế, kỹ năng làm choáng, trói… để bắt chết Baldum khi trợ thủ này lao vào giao tranh.
  • Ngoài ra, dùng các xạ thủ có bộ kỹ năng cơ động để thả diều Baldum là một cách mà mọi người nên dùng đến.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là các chia sẻ về cách khắc chế Baldum hiệu quả nhất ở mùa giải này mà anh em game thủ có thể tham khảo và áp dụng khi đi đường với trợ thủ hỗ trợ này nhé.

Bài liên quan