Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Lauriel mùa 27: Cách lên đồ và Phù hiệu tướng Lauriel mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách chơi tướng Lauriel, một pháo sư giữa đường mùa 27 hiệu quả nhất với việc lựa chọn bảng ngọc. phù hiệu và cách lên đồ, chọn combo cho tướng Lauriel.

Lauriel một pháp sư đường giữa trong Liên Quân Mobile, một nữ tướng có thể cân 5 khi có đủ bộ trang bị cần thiết cho mình với bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ và khó chịu. Khả năng hồi phục tốt, miễn nhiễm sát thương giúp cho Lauriel mùa 27 đang là vị tướng được nhiều anh em game thủ lực chọn nhất.

Và ở trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi tướng Lauriel mùa 27 với vai trò pháp sư qua cách lên đồ, chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách combo Lauriel hay nhất.

Bảng ngọc Lauriel

lauriel 1 jpg

Bảng ngọc Lauriel

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Raz mới nhất tháng 8/2023

Với bảng ngọc Lauriel ở trên, cùng những điểm: Công phép, Xuyên giáp phép, Giảm hồi chiêu giúp cho nữ pháp sư này có thể bùng nổ sức mạnh một cách triệt để nhất và sử dụng liên tục bộ kỹ năng của mình.

Cùng với đó, những điểm tốc đánh, tốc chạy sẽ giúp cho Lauriel trở nên cơ động hơn vì đó vốn là điểm yếu của nữ pháp sư này.

Phù hiệu cho Lauriel

lauriel 2 jpg

Phù hiệu của Lauriel

Bộ phù hiệu Ma tính, sẽ giúp giảm thời gian hồi 2 chiêu đầu nhanh chóng khi sử dụng chiêu cuối và nhờ đó có thể tối ưu hóa khả năng combo mạnh mẽ của Lauriel.

Cách lên đồ Lauriel

Với chất tương như Lauriel, thì mọi người có thể áp dụng cách lên đồ cho nữ pháp sư này như mình chia sẻ ở bên dưới đây:

Tham khảo: Cách lên đồ Batman mạnh nhất

Cách lên đồ Lauriel cơ bản

lauriel 3 jpg

Trang bị đồ Lauriel cơ bản

Cách lên đồ Lauriel mạnh nhất

lauriel 4 jpg

Trang bị đồ Lauriel mạnh nhất

 • Ngọc đại pháp sư, Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, Quyền trượng Rhea, Vương miện Hecate, Quả cầu băng sương.

Với cách lên đồ cho Lauriel ở trên, nó sẽ giúp cho nữ pháp sư này có đến 40% thời gian hồi chiêu và lượng sát thương phép cực kỳ ổn trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

Phép bổ trợ cho Lauriel

lauriel 5 jpgTốc biến để giúp cho Lauriel, đa dạng lối chơi truy đuổi và tẩu thoát. Hay có thể sử dụng Thanh Tẩy, khi team địch có nhiều khống chế.

Cách chơi Lauriel

Khi mọi người muốn chơi Lauriel ở mùa giải này, thì nên tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới đây như sau:

 • Đối với Lauriel, mọi người cần tận dụng tốt nội tại của cô nàng này để cấu rỉa máu của đối thủ và farm thật tốt ở giai đoạn đầu game nhằm tích trữ tiền để mua trang bị.
 • Cần tham khảo qua các trang bị làm giảm thời gian hồi chiêu, qua đó giúp cho Lauriel có thể sử dụng liên tục bộ chiêu thức của mình. Tuy nhiên, mọi người không nên quá ảo tưởng vào sức mạnh của Lauriel nhé.
 • Chọn mục tiêu thiết thực để xả sát thương, mà chúng ta có thể kể đến ở đây như pháp sư, xạ thủ của đối thủ.

Bộ kỹ năng của Lauriel

lauriel 6 jpgNội tại: Trời Phạt

Các chiêu thức trúng đích của Lauriel sẽ khắc dấu ấn Trời Phạt lên mục tiêu. Khi đạt đủ 4 lần tích luỹ, dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi 110 máu, và gấy sát thương chuẩn trên diện rộng, đồng thời làm chậm tốc chạy của nạn nhân (tăng theo cấp tướng) trong 1 giây.

lauriel 7 jpgCon Đường Sám Hối

Lauriel vẽ ra một con đường ánh sáng gây sát thương phép. Sau đó 1 giây con đường sẽ bùng nổ gây sát thương tương tự 1 lần nữa lên những nạn nhân còn trong vùng hiệu lực.

lauriel 8 jpgĐôi Cánh Thuần Khiết

Lauriel tung cánh lướt đến hướng chỉ định giúp bản thân miễn nhiễm mọi sát thương trong thoáng chốc. Khi đến nơi nàng vỗ cánh tạo ra 3 luồng ánh sáng tấn công kẻ địch gây sát thương phép mỗi luồng. Kẻ địch trúng chiêu giúp giảm thời gian hồi đi 4 giây.

lauriel 9 jpgĐại Phán Xét

Lauriel triệu hồi sức mạnh thần thánh tạo ra một pháp trận hùng mạnh, gây sát thương phép trong lúc xuất hiện và biến mất. Trong vùng hiệu lực Lauriel sẽ được giúp giảm mạnh thời gian hồi chiêu 1 và chiêu 2.

Thứ tự nâng kỹ năng Lauriel

Mọi người, có thể tham khảo qua cách nâng chiêu thức cho Lauriel như mình chia sẻ ở dưới đây:

lauriel 10 jpg

Cách nâng cấp chiêu thức cho Lauriel

Combo Lauriel

Lướt đến đối phương bằng chiêu 2 > ử dụng tiếp chiêu 1 > Sau đó bật chiêu cuối lên > Tiếp tục thực hiện liên tục combo chiêu 1 + chiêu 2.

Điểm mạnh, yếu của Lauriel

Khi đã chọn tướng Lauriel để leo Rank, thì mọi người cần phải biết các điểm mạnh của nữ pháp sư này. Cũng như biết cách khắc chế Lauriel hiệu quả, qua những điểm yếu mà mình chia sẻ ở dưới đây.

Điểm mạnh

 • Thời gian hồi của bộ chiêu thức của Lauriel là cực kỳ nhanh.
 • Miễn nhiễm sát thương, khả năng hồi phục tốt.
 • Dồn sát thương dứt điểm đối thủ hiệu quả.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, sức chống chịu của Lauriel cực kỳ kém.
 • Kém cơ động trong di chuyển.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là những hướng dẫn cách chơi Lauriel mùa 27 hiệu quả nhất với vai trò pháp sư đường giữa. Mọi người, có thể tham khảo và ap dụng để leo Rank mùa giải này hiệu quả nhất nhé.

Bài liên quan