Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Batman: Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Batman hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ với người chơi cách khắc chế Batman - một sát thủ đi rừng siêu mạnh mùa 27 hiệu quả nhất bằng việc lựa chọn tướng đối đầu và các trang bị áp chế tốt nhất.

Vốn là một sát thủ đi rừng cực kỳ mạnh, việc để cho Batman tự do Farm, kiếm mạng thì sẽ khiến cho trận đấu đó trôi xa khỏi tầm tay của anh em game thủ mà thôi. Chính vì thế, khắc chế Batman hiệu quả luôn là việc mà mọi người chơi cần phải thực hiện tốt khi đối đầu với sát thủ này.

Trong bài viết bên dưới đây của ThaoCode, mình sẽ chia sẻ cách khắc chế Batman bằng cách chơi, trang bị và chọn tướng đối đầu với Batman hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Batman

khac che batman 1 jpg

Tướng Batman siêu mạnh mẽ

Hoạt động khá mạnh ở vai trò đi rừng, Batman sẽ gặp phải khắc tinh của mình bằng các vị tướng ở bên dưới đây.

Xem thêm: Tướng khắc chế Lauriel hay nhất

  • Với lượng máu thấp, thì Batman rất e dè khi đối đầu với: Zephys, Lữ Bố, Arthur bởi khả năng dồn sát thương và sức chống chịu của các vị tướng này là cực kỳ ấn tượng.
  • Cùng với đó, thì: TeeMee, Alice, Mina là những trợ thủ có khả năng bắt chết Batman khi hắn ta lao vào nhờ các hiệu ứng khống chế cứng.

Trang bị khắc chế Batman

Để đối đầu với Batman, thì các bạn có thể lựa chọn các trang bị sau để khắc chế hiệu quả sát thủ này.

  • Với xạ thủ, thì: Áo choàng băng, Giáp hộ mệnh là lựa chọn hợp lý nhất.
  • Pháp sư sẽ chọn: Cầu pha lê
  • Với các Tanker: Giáp thống khổ

Cách khắc chế Batman

Khi đi đường với Batman, thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ sau để có cách chơi hợp lý nhất.

  • Gank nhiều ở khu vực rừng của Batman, vì sức chống chịu của sát thủ này là khá kém và không quá mạnh ở giai đoạn đầu game.
  • Vì là một tướng cận chiến, nên Batman cần phải áp sát đội hình của các bạn nên mọi người hãy chủ động bắt chết hắn ta bằng những kỹ năng trói, làm choáng.
  • Hạn chế đi lẻ, vì Batman có khả năng OneHtit đối thủ khá tốt.

Ở bài viết trên là chia sẻ của ThaoCode, nhằm hướng dẫn cách khắc chế Batman vai trò đi rừng hiệu quả nhất trong mùa giải này mà mọi người có thể áp dụng.

Bài liên quan