Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Capheny mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu tướng Capheny mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Ở phiên bản hiện tại, thì Capheny là một trong những xạ thủ cực kỳ mạnh mẽ và có khả năng cân tất cả mọi đội hình với bộ kỹ năng cơ động, khả năng dồn sát thương tốt và thích hợp với nhiều đội hình khác nhau trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, để chơi Capheny mùa 27 này đạt hiệu quả cao nhất thì mọi người cần phải hiểu rõ được vị tướng này.

Và ngay trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Capheny mùa 27 này ở vai trò xạ thủ bằng cách chọn trang bị, phù hiệu, bảng ngọc và cách combo hiệu quả cho tướng Capheny để anh em game thủ tham khảo.

Bảng ngọc Capheny

capheny 1 jpg

Thông tin bảng ngọc Capheny

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Sát thương chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc chạy / Tốc đánh. 5 Hút máu

Xem thêm: Bảng ngọc Hayate mới nhất tháng 06/2024 mùa này

Ở bảng ngọc bổ trợ cho Capheny ở trên, nó sẽ giúp tối ưu hóa nguồn sát thương do vị tướng này gây ra với các điểm: Tỷ lệ chí mạng, Sát thương chí mạng, Công vật lý, Xuyên giáp mang đến khả năng dứt điểm của Capheny trở nên hiện thực hóa hơn bao giờ hết.

Phù hiệu cho Capheny

capheny 2 jpg

Thông tin chi tiết phù hiệu của Capheny

Phù hiệu Tháp quang vinh, sẽ mang đến cho Capheny khả năng dồn dame đối thủ được tốt hơn trong giao tranh, giúp tăng thêm sát thương và bắt được từ xa.

Cách lên đồ Capheny

Để có cách lên đồ cho Capheny tối ưu, cùng như chọn các trang bị cho phù hợp với vị tướng này thì anh em game thủ có thể tham khảo qua các chia sẻ sau.

Tham khảo: Cách lên đồ Errol mạnh nhất

Cách lên đồ Capheny cơ bản

capheny 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Capheny

Cách lên đồ Capheny Full sát thương

capheny 4 jpg

Trang bị đồ full sát thương cho Capheny

Cách lên đồ Capheny vai trò xạ thủ

capheny 5 jpg

Trang bị đồ cho Capheny xạ thủ

Cách lên đồ Capheny đi rừng

capheny 6 jpg

Trang bị đồ Capheny đi rừng

 • Giày kiên cường, Thánh kiếm, Vuốt hung tàn, CUng tà ma, Diệt thần cung, Giáp hộ mệnh.

Với các trang bị ở trên cho Capheny, thì càng về cuối trận đấu thì vị tướng này sẽ nhận được khá nhiều tỷ lệ chí mạng và cùng với đó là khả năng sốc sát thương vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, các chỉ số gây sát thương mà Capheny có thể gây ra cũng được gia tăng đáng kể.

Phép bổ trợ cho Capheny

capheny 7 jpgTốc biến hoặc Tốc hành sẽ là phép bổ trợ cần thiết cho Capheny đi đường.

Cách chơi Capheny

Để có cách chơi phù hợp, cũng như phát huy hết khả năng của Capheny thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ sau:

 • Nếu chơi Capheny ở vai trò một xạ thủ đi rừng, thì hãy cố gắng Farm thật tốt nhằm giúp cho vị tướng này lên Level nhanh nhất có thể. Cùng với đó, lợi dụng lượng sát thương lớn ở giai đoạn đầu game nên Capheny có thể gank sớm và gây ảnh hưởng lên trận đấu một cách hiệu quả.
 • Di chuyển cùng đồng đội, vì dù sao Capheny cũng là một tướng có khả năng chống chịu kém và lượng máu thấp nên đừng quá hổ báo trong giao tranh.
 • Bên cạnh đó, hãy di chuyển khôn ngoan trong giao tranh để mang đến hiệu quả cao nhất.

Bộ kỹ năng của Capheny

capheny 8 jpgNội tại: Pháo Tự Động

 • Khẩu pháo tự động siêu tối tân “Đệ tứ” cho phép Capheny có thể vừa di chuyển vừa tấn công, chưa hết nó còn sở hữu 2 cơ chế bắn: “Đại liên” và “Đại bác”. Đặc biệt khi sử dụng đại liên, tất cả tốc đánh nhận từ trang bị sẽ được chuyển hóa sang công vật lý.

capheny 9 jpgChiêu 1: Đại Bác / Đại Liên

 • Capheny chuyển sang Đại bác đồng thời khiến chiêu 2 đổi thành Pha phản lực giúp tăng tầm đánh và khiến các đòn tấn công thường đều tiêu hao 20 nội năng ( tự động chuyển về Đại liên khi hết nội năng) và bắn xuyên mục tiêu, gây 100 (+100% công vật lý) sát thương vật lý. Mối kẻ địch trúng đạn sẽ khiến sát thương giảm đi 10% xuống tối thiểu 50%. Ngoài ra do súng nặng và sức giật cao nên Capheny bị giảm 40% tốc chạy.
 • Nội tại: trong trạng thái Đại liên giúp Capheny tăng năng lượng từ từ, đặc biệt các đòn đánh thường trong chế độ này cũng giúp tăng tốc độ hồi năng lượng.

capheny 10 jpgChiêu 2: Pha Phản Lực / Pha Động Lực

 • Capheny lập tức hóa giải trạng thái làm chậm đang gánh chịu và tăng 80% tốc chạy giảm dần, hiệu ứng duy trì 1 giây. Chưa hết cô còn nhận toàn bộ điểm cộng dồn xuyên giáp.
 • Nội tại: mỗi đòn đánh thường trong chế độ Đại liên giúp Capheny tăng 15 xuyên giáp ( tăng theo cấp tướng). Hiệu ứng này tối đa cộng dồn 10 lần, và sẽ tự động thay đổi khi Capheny chuyển hóa cơ chế súng. Chiêu tức này sẽ tự chuyển thành Pha phản lực khi Capheny chuyển sang Đại bác.

capheny 11 jpgChiêu 3: Mưa Liên Thanh

 • Capheny xả 15 đợt mưa đạn liên tục theo hình nón phía trước gây 75/130/185(+25% công vật lý) sát thương vật lý mỗi 0.2 giây. Kẻ địch đứng cách Capheny 6 – 12m sẽ bị làm chậm thêm 50% tốc chạy. Suốt thời gian này Capheny vẫn có thể di chuyển nhưng bị giảm 50% tốc chạy.

Thứ tự nâng kỹ năng Capheny

capheny 12 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Capheny

Để nâng chiêu thức cho Capheny, thì mọi người hãy tham khảo qua chia sẻ bên dưới đây của mình nhé.

 • Cộng tối đa chiêu 1 trước > Tiếp theo đó là chiêu cuối > Sau cùng là chiêu 2.

Combo Capheny

Khi bắt lẻ đối phương, bạn có thể sử dụng chiêu 2 Pha động lực để tăng tốc độ di chuyển và xuyên giáp > Sau đó chuyển sang dạng Đại bác để có thể tăng tầm đánh và sốc sát thương kẻ địch > Nếu đối phương bỏ chạy tiếp tục dùng chiêu 2 Pha phản lực để lướt lên và tiếp tục bắn thường.

Điểm mạnh, yếu của Capheny

Để phát huy sức mạnh, khả năng ảnh hưởng của Capheny trong trận đấu thì mọi người có thể tham khảo qua các điểm mạnh của vị tướng này ngay bên dưới. Cùng với đó, là biết cách khắc chế Capheny hiệu quả qua các điểm yếu cố hữu của xạ thủ này.

Điểm mạnh

 • Độ cơ động cao, khả năng gây sát thương chí mạng là vô cùng khủng khiếp.
 • Lượng sát thương từ chiêu cuối của Capheny là rất lớn.
 • Phù hợp với nhiều đội hình.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, khả năng chống chịu kém.
 • Cần trang bị để phát huy sức mạnh của Capheny.

Ở bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, là những hướng dẫn cách chơi tướng Capheny mùa 27 này ở vai trò xạ thủ mạnh nhất để anh em game thủ có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này.

Bài liên quan