Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Hayate mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu tướng Hayate mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Hayate, một xạ thủ mạnh nhất mùa 27 thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng các trang bị phù hợp và lối chơi hợp lý.

Hayate là một trong những xạ thủ, được xem là cơ động và có tỷ lệ cấm chọn nhiều nhất hiện nay trong Liên Quân Mobile bởi khả năng cân team bá đạo, cũng như độ cơ động cao của vị tướng này. Không những thế, Hayate mùa 27 đang là vị tướng nổi lên với tỷ lệ thắng cực kỳ cao khi góp mặt trong đội hình.

Hôm nay thì ThaoCode, sẽ hướng dẫn cách chơi tướng Hayate ở vai trò xạ thủ mạnh nhất khi áp dụng cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu, chọn trang bị và combo Hayate một cách nhuần nhuyễn để mọi người tham khảo.

Bảng ngọc Hayate

hayate 1 jpg

Thông tin bảng ngọc Hayate

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Xem thêm: Bảng ngọc D’arcy mới làm lại

Ở bảng ngọc bổ trợ cho Hayate ở trên, nó sẽ bổ sung tối đa vào khả năng gây sát thương, tỷ lệ chí mạng… vốn dĩ là điểm mạnh của vị tướng này. Cùng với đó, 2 điểm ở: Tốc đánh, Tốc chạy sẽ giúp cho anh chàng xạ thủ này trở nên cơ động hơn bao giờ hết.

Phù hiệu cho Hayate

hayate 2 jpg

Thông tin phù hiệu của Hayate

Phù hiệu Tháp quang minh, sẽ giúp cho Hayate có thể chơi “hổ báo” hơn, tự tin băng cắt vào đội hình địch bằng ulti, nhằm gây ra tối đa lượng sát thương lớn lên đối thủ một cách hiệu quả nhất.

Cách lên đồ Hayate

Để có cách lên đồ cho Hayate, chọn trang bị phù hợp thì mọi người hãy tham khảo các chia sẻ ở bên dưới đây của ThaoCode.

Tham khảo: Cách lên đồ Capheny mạnh nhất mùa giải

Cách lên đồ Hayate cơ bản

hayate 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Hayate

Cách lên đồ Hayate Full sát thương

hayate 4 jpg

Trang bị đồ Hayate full sát thương

Cách lên đồ Hayate đi rừng

hayate 5 jpg

Trang bị đồ đi rừng cho Hayate

 • Giày du mục, Kiếm Fafnir, Thánh kiếm, Rìu Hyoga, Song đao bão táp, Giáp hộ mệnh.

Với các trang bị trên, nó sẽ giúp cho Hayate tối ưu hóa được lượng sát thương từ xạ thủ này gây ra và cùng với đó có thể thoải mái băng cắt vào giao tranh một cách dễ dàng.

Phép bổ trợ cho Hayate

hayate 6 jpgThanh tẩy hoặc Tốc biến, là 2 phép bổ trợ cần thiết khi mọi người chơi Hayate.

Cách chơi Hayate

Để phát huy hết khả năng của Hayate, thì mọi người hãy tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới đây.

 • Ở giai đoạn đầu game, thì Hayate hãy tập trung mạnh vào khả năng Farm lính để có thể thăng tiến cấp độ, cũng như có thể tích trữ tiền để mua các trang bị cần thiết cho mình.
 • Hayate rất mạnh ở các đòn đánh tay, nên mọi người có thể gây sát thương lên đổi thủ ngay cả khi vị tướng này chưa có quá nhiều trang bị.
 • Cấu rỉa, làm mềm đối thủ trước khi tung các kỹ năng dồn sát thương để dứt điểm kẻ địch của mình.

Bộ kỹ năng của Hayate

hayate 7 jpgNội tại: Ám Long Ấn

 • Các đòn đánh thường trúng đích của Hayate sẽ khiến một nạn nhân lân cận mục tiêu chính chịu sát thương vật lý, bù lại Hayate gây giảm 50% sát thương lên quái rừng (tăng dần lại theo cấp tướng).
 • Đặc biệt sau 6 lần công kích ( tính cả đánh thường lẫn chiêu thức ) trúng đích cùng mục tiêu, Hayate sẽ được hồi 40 nội năng, đồng thời khiến các đợt tấn công trong vòng 4 giây kế gây thêm sát thương chuẩn lên nạn nhân.

hayate 8 jpgChuỗi Phi Tiêu

 • Hayate liên tục phóng phi tiêu về phía trước và được tăng 10% tốc chạy suốt thời gian này, mỗi phi tiêu gây sát thương vật lý đồng thời kích hoạt nội tại. Đặc biệt phi tiêu có thế xuyên thấu các đơn vị không phải tướng, bù lại gây giảm 20% sát thương sau mỗi đơn vị xuyên qua, tối đa giảm 40%.
 • Nạn nhân trúng phi tiêu giúp Hayate hồi 10 nội năng, mỗi phi tiêu chỉ hồi một lần. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra 5/7/9 phi tiêu.

hayate 9 jpgẢnh Biến

 • Hayate lướt chớp nhoáng theo hướng chỉ định.
 • Nội tại: Hayate gây thêm 10% sát thương và tăng 15% tốc chạy khi có tướng địch xuất hiện trong bán kính 500 quanh bản thân.

hayate 10 jpgBão Phi Tiêu

 • Hayate biến lại gần mục tiêu đồng thời liên tục ném Kunai công kích các kẻ địch lân cận, gây sát thương vật lý và kích hoạt nội tại. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh sẽ tung ra 10/13/20 đợt công kích.

Thứ tự nâng kỹ năng Hayate

hayate 11 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Hayate

Mọi người, có thể nâng chiêu thức cho Hayate theo như chia sẻ ở bên dưới.

 • Tăng max Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Hayate

Sử dụng chiêu 1 chuẩn xác vào đối phương để gây sát thươngkích hoạt nội tại > Dùng chiêu 2 lướt lên để áp sát kẻ địch, tiếp tục dùng chiêu cuối bay vào để xả lượng sát thương khổng lồ.

Điểm mạnh, yếu của Hayate

Khi chơi Hayate, mọi người cần nắm được các điểm mạnh của xạ thủ này để chúng ta biết và phát huy hết khả năng, tận dụng tối đa các lợi thế của vị tướng này. Cùng với đó, là các điểm yếu để biết cách khắc chế Hayate hiệu quả ở mùa giải này.

Điểm mạnh

 • Bộ kỹ năng của Hayate cực kỳ cơ động.
 • Linh hoạt, cùng với đó là khả năng dồn sát thương chuẩn dứt điểm đối thủ hiệu quả.
 • One Hit đối thủ một cách dễ dàng.

Điểm yếu

 • Chiêu cuối của Hayate, dễ dàng bị ngắt khi dính hiệu ứng khống chế.
 • Lượng máu thấp, khả năng chống chịu kém.

Ở bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là những cách chơi Hayate mùa 27 này mạnh nhất ở vai trò xạ thủ đường dưới để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này.

Bài liên quan