Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Errol mùa 27: Cách chơi và Lên đồ tướng Errol mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách giúp cho Errol, một đấu sĩ sát thủ trong mùa 27 leo Rank hiệu quả thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cũng như các combo trang bị đồ phù hợp nhất.

Errol là một đấu sĩ, có thiên hướng chơi như một sát thủ trong Liên Quân Mobile đang làm mưa, làm gió trên đấu trường công lý hiện nay và được rất nhiều người chơi yêu thích. Dù là một đấu sĩ, nhưng bộ kỹ năng của Errol mùa 27 lại có nhiều hiệu ứng hất tung khó chịu và có khả năng gây sát thương diện rộng trong giao tranh tổng.

Ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi Errol mùa 27 ở vai trò đấu sĩ đường Caesar với các bảng ngọc, phù hiệu, lên đồ và cách combo Errol hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Errol

errol 1 jpg

Thông tin bảng ngọc của Errol

 • Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng/tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Xem thêm: Bảng ngọc Capheny mới nhất tháng 06/2024 mùa này

Ở bảng ngọc bổ trợ cho Errol ở trên, nó sẽ bổ sung tối đa vào khả năng gây sát thương vốn là điểm mạnh của anh chàng đấu sĩ này. Cùng với các điểm Tốc đánh, Tốc chạy chúng sẽ giúp cho Errol trở nên cơ động hơn.

Phù hiệu cho Errol

errol 2 jpg

Thông tin về phù hiệu của Errol

Phù hiệu Đấu khí, sẽ là phù hiệu thích hợp nhất cho tướng Errol vì nó có khả năng hồi máu mạnh mẽ để hỗ trợ cho đấu sĩ của chúng ta.

Cách lên đồ Errol

Nếu mọi người, muốn tham khảo cách lên đồ cho Errol để có thể phát huy hết khả năng của anh chàng đấu sĩ này thì hãy tham khảo các chia sẻ sau đây.

Tham khảo: Cách lên đồ Enzo hiệu quả nhất

Cách lên đồ Errol cơ bản

errol 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Errol

Cách lên đồ Errol mạnh nhất

errol 4 jpg

Trang bị đồ mạnh nhất cho Errol

Cách lên đồ Errol Full sát thương

errol 5 jpg

Trang bị đồ full sát thương cho Errol

Cách lên đồ Errol đi rừng

errol 6 jpg

Trang bị đồ cho Errol đi rừng

 • Thương xuyên phá, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Đao truy hồn, Huân Chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Với các món trang bị ở trên, nó sẽ giúp cho Errol có thể gây một lượng lớn sát thương ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu.

Phép bổ trợ cho Errol

errol 7 jpgBộc phá hoặc Tốc hành rất phù hợp với Errol ở mùa giải này.

Cách chơi Errol

Để chơi Errol hiệu quả, thì anh em game thủ hãy tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới đây của ThaoCode.

 • Người chơi Errol, thì nên tập trung farm tốt khi dùng vị tướng này ở giai đoạn đầu game và sau khi đã đạt các cấp độ cần thiết thì mọi người có thể trao đổi chiêu thức thoải mái với bất kỳ đối thủ nào.
 • Sử dụng chiêu cuối hiệu quả, Errol có thể tiễn 1 hay nhiều đối thủ lên bảng đếm số một cách nhanh chóng.
 • Tổ chức giao tranh tổng hiệu quả, để tận dụng tối đa nguồn sát thương từ chiêu cuối của Errol.

Bộ kỹ năng của Errol

errol 8 jpgNội tại: Tay ác ma

 • Đòn đánh thường trúng đích giúp Errol tăng 1 điểm Quỷ trảo lực liên tục 5 giây, tối đa tích lũy 5 quỷ trảo lực. Mỗi điểm Quỷ trảo tăng 2% tốc chạy, 12% tốc đánh, 6% hút máu (giảm 75% với đơn bị không phải tướng) nhưng giảm 3% giáp. Nếu đủ 5 tầng quỷ trảo sẽ giúp giảm hồi chiêu Tay đại đao 1 giây. Ngoài ra đòn công thường thứ 3 sẽ biến thành tay quỷ đột kích gây 150% công vật lý sát thương vật lý.
 • Các chiêu thức của Errol có đi kèm hút máu.

errol 9 jpgChiêu 1: Tay lưỡi liềm

 • Errol lướt phía trước vung tay lưỡi liềm quét ngang kẻ địch, gây 150/200/250/300/350/400 (+100% công vật lý) sát thương vật lý. Mối đòn đánh trúng tướng địch sẽ giúp Errol hồi 6% máu đã mất.
 • Trong quá trình lướt nếu đụng phải tướng địch, Errol lập tức biến đến sát kẻ địch và vung Tay lưỡi liềm chém ngang khiến kẻ địch bị đóng băng 0.5 giây. Đồng thời giảm 30% hồi chiêu Tay lưỡi liềm.

errol 10 jpgChiêu 2: Tay đại đao

 • Tay phải hóa thành đại đao, chém xuống những kẻ địch trên đường thẳng gây 250/300/350/400/450/500 (+180% công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% trong 1 giây. Mỗi đòn đánh trúng tướng địch hồi cho bản thân 12% máu đã mất. Nếu đang tích lũy 5 điểm Quỷ trảo sẽ tiêu hao hết điểm để miễn khống chế, gây gấp đôi sát thương và hồi máu bản thân đồng thời hất tung nạn nhân trong 1 giây.

errol 11 jpgChiêu 3: Mắt ma

 • Errol phóng lên không trung và trở nên bất tử trong 2 giây, suốt thời gian này hắn có thể tự do chọn điểm rơi. Đồng thời mỗi 0.5 giây đối với địch trong phạm vi chọn điểm rơi gây 40(+12% Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời giảm 12/18/24 giáp của địch trong 5 giây(có thể cộng dồn).
 • Khi kết thúc, Errol hóa thành vòng xoáy xuyên thủng mặt đất gây 300/450/600 (+100% công vật lý) sát thương vật lý và hất tung địch 0,5 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Errol

Khi nâng chiêu thức cho Errol, thì mọi người có thể áp dụng chia sẻ bên dưới đây.

errol 12 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Errol

 • Chiêu 1: Tay lưỡi liềm > Chiêu 2: Tay đại đao > Chiêu 1: Tay lưỡi liềm > Chiêu 3: Mắt ma.

Combo Errol

Sử dụng chiêu 1 áp sát đối phương > Liên tục đánh thường để tích 5 điểm nội tại > Sử dụng chiêu 2 để hất tung và hồi máu rồi liên tục đánh thường. Chiêu cuối có thể sử dụng để truy đuổi trong tình huống đối phương bỏ chạy, hoặc cũng có thể sử dụng để áp sát hay tiếp cận đối phương.

Điểm mạnh, yếu của Errol

Những điểm mạnh của Errol bên dưới, sẽ giúp cho mọi người phát huy hết khả năng và sức mạnh của vị tướng này. Cùng với đó, điểm qua các điểm yếu để chúng ta có thể biết cách khắc chế Errol hiệu quả nhất nhé.

Điểm mạnh

 • Có khả năng hất tung, gây sát thương lớn trong giao tranh tổng hiệu quả.
 • Phù hợp với nhiều vị trí trong đội hình.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, khả năng chống chịu hạn chế.

Trong bài viết mà ThaoCode vừa chia sẻ ở trên, là cách chơi Errol mùa 27 này hiệu quả nhất mà mọi người có thể tham khảo. Qua đó, áp dụng để có thể leo Rank hiệu quả trong mùa giải này.

Bài liên quan