Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Capheny: Những tướng khắc chế Capheny hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Capheny, một xạ thủ đáng gờm trong Liên Quân Mobile mùa 27 thông qua việc lựa chọn tướng đối đầu cùng như lối chơi phù hợp nhất.

Sở hữu cho mình lượng sát thương khủng khiếp, tướng Capheny là một trong số ít xạ thủ có thể chơi tốt ở nhiều vị trí khác nhau trong đội hình và cùng với đó là tướng có tỷ lệ thắng ấn tượng nhất trong Liên Quân Mobile. Chính vì điều này, khắc chế Capheny hiệu quả thì mọi người sẽ giành chiến thắng trong kèo đấu với cô nàng xạ thủ này.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế tướng Capheny hiệu quả qua cách chọn trang bị, chọn tướng đối đầu và cách chơi trong trận đấu một cách tối ưu nhất.

Tướng khắc chế Capheny

khac che capheny 1 jpg

Tướng Capheny

Để có thể đối đầu với Capheny hiệu quả, thì mọi người có thể tham khảo qua một số tướng ở bên dưới đây.

Xem thêm: Tướng khắc chế Hayate hay nhất

  • Nếu ở vai trò đi rừng, thì: Murad, Quillen, Ngộ Không sẽ là những khắc tinh hiệu quả đối với Capheny nhờ khả năng ám sát, dồn sát thương dứt điểm vô cùng hiệu quả.
  • Ở vai trò pháp sư thì Tulen, Liliana, Veera là các cái tên được lựa chọn để bắt chết cô nàng Capheny yếu đuối này.
  • Ngoài ra, các trợ thủ như Gildur, Grakk, Ormarr có sức chống chịu tốt, kỹ năng làm choáng, trói sẽ bắt chết ở các tình huống mà Capheny lao vào giao tranh.

Trang bị khắc chế Capheny

Khi lựa chọn các trang bị, lên đồ để khắc chế được Capheny thì anh em game thủ cần tham khảo:

  • Những món trang bị thiên về tăng giáp, máu và giảm khả năng hồi phục để hạn chế sức gây sát thương mà Capheny có thể gây ra.

Cách khắc chế Capheny

Đồng thời, trong quá trình diễn ra trận đấu thì anh em game thủ cần phải biết rằng:

  • Sử dụng các sát thủ, có khả năng dồn sát thương One Hit tốt để ám sát và bắt chết Capheny trong quá trình diễn ra trận đấu. Hoặc ít nhất, có thể bắt lẻ được xạ thủ này trong khu vực rừng.
  • Gank nhiều vào vị trí của Capheny trấn giữ.
  • Quan sát bản đồ thật tốt, vì Capheny khi đi rừng gank rất nhiều và sớm.

Qua bài viết ở trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, với các hướng dẫn cách khắc chế tướng Capheny thì mình hy vọng rằng mọi người chơi sẽ nắm đượcvà tận dụng tối đa trong quá trình đối đầu với xạ thủ Capheny khi leo Rank nhé.

Bài liên quan