khắc chế Chaugnar
Counter

Cách khắc chế Chaugnar, Cách chơi khắc chế tướng Chaugnar

Được đánh giá là một trợ thủ đắc lực trong Liên Quân Mobile, Chaugnar xuất hiện hầu hết trong các trận đấu giải, xếp hạng quan trọng nhờ bộ kỹ năng khống chế khó chịu cùng với sức càng lướt ấn tượng của đấu sĩ này. Chính vì thế, khắc chế Chaugnar hiệu quả là tìm kiếm mà ThaoCode nhận thấy rất nhiều người đang tìm hiểu.

Trong bài viết này mà mình chia sẻ, các bạn sẽ tìm thấy được cách khắc chế tướng Chaugnar bằng những trang bị, cách chơi và chọn tướng đối đầu hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Chaugnar

Do Chaugnar là một trợ thủ thiên về áp sát, nên chúng ta cần chọn những xạ thủ có sải tay dài như Lindis, Violet, Lauriel, Raz để tận dụng khả năng cấu rỉa, sốc sát thương ở tầm xa.

Xem thêm: Tướng khắc chế Điêu Thuyền hiệu quả nhất

Bên cạnh đó, chọn những hỗ trợ có khả năng chống chịu trâu bò để cò quay với Chaugnar hiệu quả nhất.

Trang bị khắc chế Chaugnar

  • Giáp gaia
  • Huân chương troy

Đây là các trang bị tiêu biểu giúp giảm khả năng cấu rỉa của Chaugnar khiến sức mạnh của hắn giảm xuống đáng kể

Cách khắc chế Chaugnar

Do Chaugnar có khả năng đu bám vào các xạ thủ, pháp sư nên các bạn hãy cố gắng bảo vệ những mục tiêu chủ lực của team mình khi tổ chức giao tranh tổng.

Cùng với đó, hạn chế giao tranh tổng vì sức ảnh hưởng của Chaugnar là rất lớn trong giao tranh 5vs5.

Kiểm soát bản đồ thật tốt.

Ở bài viết trên, là cách khắc chế Chaugnar mùa 27 hiệu quả nhất để những anh em game thủ có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này này nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.