Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Alo Chủ Tướng mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Alo Chủ Tướng mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận được các thẻ tướng Vip, trang bị, vật phẩm có giá trị trong game để nâng cấp sức mạnh.

Alo Chủ Tướng một tựa game mobile, đi theo lối chơi chiến thuật trên nền tảng đồ họa 2D của nhà phát hành Gamota đang được rất nhiều anh em game thủ yêu thích. Người chơi, sẽ được sở hữu các chiến tướng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, như Quan Vũ, Lưu Bị, Lữ Bố, Trương Phi, Triệu Vân… và nhận thêm các code Alo Chủ Tướng miễn phí để phát huy hết sức mạnh của đội hình chiến thuật mà mình đưa ra.

Bên cạnh đó, là các hướng dẫn nhập code Alo Chủ TướngThaoCode chia sẻ sẽ giúp cho mọi người chơi nhận được các thẻ tướng Vip, trang bị, vật phẩm… có giá trị trong game.

Tổng hợp code Alo Chủ Tướng mới nhất tháng 06/2024

Sử dụng các mã code ở bên dưới đây, để anh em game thủ có thể nhận về nhiều vật phẩm, quà tặng có giá trị trong game Alo Chủ Tướng nhằm giúp người chơi leo Top xếp hạng dễ dàng.

Xem thêm: Code Bản Năng Vô Cực 3D mới nhất tháng 06/2024

  • ALO9999
  • ALOCT

Hướng dẫn cách nhập code Alo Chủ Tướng

Để quy đổi các code trong game Alo Chủ Tướng, thành các quà tặng có giá trị trong game thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code như sau.

Bước 1: Ở giao diện chính trong game Alo Chủ Tướng, mọi người hãy nhấn vào mục Avatar nhân vật.

Tham khảo: Code HTHT Vip tuần mới nhất tháng 06/2024

code alo chu tuong 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào mục Thiết lập.

code alo chu tuong 2 jpg

Bước 3: Nhập một trong những mã code ở trên vào ô > Nhấn Đổi.

code alo chu tuong 3 jpg

Sau bước này, các bạn hãy quay lại mục Thư trong game để nhận các quà tặng về túi đồ của mình.

Code Alo Chủ Tướng là gì?

Code Alo Chủ Tướng là mã quà tăng, do nhà phát hành Gamota tạo ra để chia sẻ đến cho anh em game thủ khi tham gia vào chơi game Alo Chủ Tướng. Khi sử dụng các mã code này, người chơi sẽ nhận được các quà tặng tương ứng ở trong game.

Game Alo Chủ Tướng có gì hay?

Trong game Alo Chủ Tướng, mọi người sẽ được cơ hội:

  • Sở hữu, các mãnh tướng như Quan Vũ, Lưu Bị, Lữ Bố, Trương Phi, Triệu Vân… trong bộ truyện Tam Quốc kiệt xuất.
  • Nền đồ họa 2,5D khá đẹp mắt với màu sắc bắt mắt, hiệu ứng kỹ năng được lột tả chi tiết và sống động.
  • Được đan xen các đoạn CGI cốt truyện được xây dựng cực kỳ cuốn hút người chơi.

Trong bài viết ở trên mà ThaoCode chia sẻ, là các bước nhập code Alo Chủ Tướng để cho anh em tân thủ tham khảo, áp dụng theo. Và qua đó, nếu thấy bài viết này hay thì dừng ngại gì mà không chia sẻ cho những ai đang chơi game Alo Chủ Tướng cùng biết nữa nhé.