Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Anime Punching Simulator mới nhất tháng 05/2024, Nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Anime Punching Simulator mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để đổi các quà tặng nâng cấp các vũ khí tối tân nhất.

Anime Punching Simulator trò chơi trên Roblox, một tựa game đã làm nên tên tuổi từ khá lâu với lối chơi cực kỳ cơ động khi mọi người chiến đấu với kẻ thù bằng những loại vũ khí thô sơ, cho đến khi nâng cấp các vũ khí tối tân nhất. Tuy nhiên, dám chắc rằng ban đầu các bạn cần sử dụng các code Anime Punching Simulator miễn phí mà nhà game gửi tặng để vượt qua những nguy hiểm trước khi mạnh mẽ hơn.

Và một điều không thể nào thiếu được, đó chính là các hướng dẫn nhập Giftcode Anime Punching SimulatorThaoCode chia sẻ ở bài viết này sẽ là các tham khảo không thể nào thiếu cho các bạn được.

Tổng hợp code Anime Punching Simulator mới nhất tháng 05/2024

Sử dụng ngay các code ở bên dưới đây, vì đều là các code mới mà mình vừa update theo yêu cầu của anh em game thủ để đáp ứng nhu cầu của người chơi game.

Xem thêm: Nhận Code Meme Sea mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới MASTER Free Energy
Mới 500KVISITS Free Reward
Mới 250kvisits 2x Energy Boost
Mới 80KVISITS 2x Practice Boost
Mới 1KLIKES Free Boost
Mới Release 250 Energy

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Anime Punching Simulator

Khi các bạn, đã chọn được các mã code ưng ý thì hãy thực hiện việc nhập Giftcode trong game Anime Punching Simulator theo hướng dẫn ở bên dưới đây.

Bước 1: Vào Roblox, tìm kiếm và khởi động game Anime Punching Simulator.

Tham khảo: Giftcode Anime Evolution Simulator mới update hôm nay

code anime punching simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng Speech Bubble ở góc trái màn hình.

code anime punching simulator 2 jpg

Bước 3: Nhập mã code vào ô Put Your Code Here! > nhấn Redeem.

code anime punching simulator 3 jpg

Với các chia sẻ ở trên, thì những ai đang chơi game Anime Punching Simulator không nên bỏ qua cơ hội nhận các quà tặng trong tựa game này nhé.

Như vậy, ở bài viết trên thì ThaoCode đã chia sẻ cho mọi người thực hiện việc nhập Giftcode Anime Punching Simulator ngay trong game để nhận về các quà tặng có giá trị. Hãy chia sẻ bài viết này, nếu các bạn thấy nó hữu ích nhé.