Code Meme Sea
Roblox

Code Meme Sea mới nhất tháng 2/2023, Cách nhập Code Meme Sea

Meme Sea một trò chơi trên Roblox, dựa trên bộ anime nổi tiếng One Piece người chơi sẽ tham gia vào đội quân chó mèo để thu thập trái cây nhằm tăng cường sức mạnh cho bản thân mình. Tuy game chủ yếu mang đến sự vui tươi, hài hước nhưng cần có các code Meme Sea để mọi người có thể vượt qua các màn chơi khó khăn nhất.

Cùng với đó, không thể nào thiếu các hướng dẫn nhập Giftcode Meme Sea của ThaoCode mang đến cho mọi người chơi đang tìm kiếm rất nhiều hiện nay.

Danh sách code Meme Sea mới nhất

Tham khảo, chọn ngay các code mới nhất mà mình đã update ở dưới đây để các bạn không bỏ qua được các quà tặng có giá trị trong trò chơi này.

Xem thêm: Full Code Anime Evolution Simulator mới nhất

Mã code Phần thưởng
MemeSeaRelease  Nhận 100.000 Money
ThankFor100KVisits  Nhận 100.000 Money
ThankFor1KActive  Nhận 50 gem

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Meme Sea

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng, nhập Giftcode Meme Sea như thế nào thì các chia sẻ ở dưới đây của ThaoCode sẽ hỗ trợ cho các bạn thực hiện được điều đó.

Bước 1: Vào Roblox, tìm kiếm và khởi động game Meme Sea > Nhấn vào nút Menu ở phía bên trái giao diện chính của trò chơi > Tiếp tục chọn Code.

Tham khảo: Nhận các quà tặng miễn phí khi nhập Giftcode Ro Fruit ngay hôm

Bước 2: Sao chép mã code được cung cấp ở trên rồi dán vào ô trống Code Here > Nhấn nút Redeem và nhận phần thưởng ngay lập tức nếu hiện thông báo mã được đổi thành công.

Quá đơn giản phải không nào?

Trong bài viết trên của ThaoCode, là toàn bộ các bước nhận, nhập Giftcode Meme Sea mới nhất nhằm hỗ trợ cho người chơi nhận về các quà tặng có giá trị trong tựa game này. Và đừng quên chia sẻ bài viết này, để ủng hộ ban quản trị nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *