Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Anime Race Clicker mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Anime Race Clicker mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để hỗ trợ cho quá trình chơi game, đua Top của người chơi dễ dàng hơn.

Anime Race Clicker là một trò chơi trên Roblox, một tựa game thử thách tài năng và khả năng phản ứng nhanh nhạy của người chơi thông qua khả năng Click chuột của mình để giúp cho nhân vật chạy nhanh hơn. Tuy nhiên, các bạn sẽ nhận được hỗ trợ qua các code Anime Race Clicker mà Roblox gửi tặng để nhận các Anime hỗ trợ cho nhân vật trong game.

Và bên cạnh đó, ThaoCode sẽ là nơi hướng dẫn cho mọi người thực hiện việc nhập Giftcode Anime Race Clicker để giúp cho người chơi mới có thể tham khảo, áp dụng trong tựa game này.

Tổng hợp code Anime Race Clicker mới nhất tháng 06/2024

Sử dụng các mã code ở bên dưới, để các bạn có thể nhận ngay nhiều Anime mạnh để hỗ trợ cho quá trình chơ game, đua Top của mọi người dễ dàng hơn.

Xem thêm: Danh sách Code Backrooms Race Clicker mới nhất tháng 06/2024

Mã code Phần thưởng
LikeGoal10K	
Nhận phi tiêu Shuriken miễn phí
LikeGoal5K	
Nhận phi tiêu Shuriken miễn phí
SpinWheel
Nhận 2 phi tiêu Shuriken miễn phí
LikeGoal500
Nhận boost Shuriken
Release 
Nhận Ninja miễn phí

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Anime Race Clicker

Sau khi đã chọn các mã code, mọi người cần thực hiện theo các bước nhập Giftcode mà mình chia sẻ ở bên dưới đây thì mới có thể nhận quà tặng hỗ trợ trong game nhé.

Bước 1: Khởi động Roblox, tìm kiếm và mở game Anime Race Clicker > Nhấn vào biểu tượng Twitter Code.

Tham khảo: Update nhiều Giftcode game Anime Punching Simulator

code anime race clicker 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhập các mã code ở trên vào ô > Nhấn redeem để hoàn tất, cùng với đó là nhận các quà tặng hỗ trợ trong game.

code anime race clicker 2 jpg

Vậy là, sau khi thực hiện 2 bước trên thì mọi người đã có thể nhận các quà tặng trong game rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, đó là các bước nhập Giftcode Anime Race Clicker nhằm hướng dẫn cho người chơi mới tham khảo để thực hiện theo. Và qua đó, không bỏ lỡ cơ hội đua Top một cách dễ dàng trong tựa game Anime Race Clicker này nhé.