Code Backrooms Race Clicker
Roblox

Code Backrooms Race Clicker mới nhất tháng 2/2023, Nhập Giftcode

Backrooms Race Clicker một tựa game trên Roblox, một trò chơi kinh dị mang đến cho người chơi cảm giác tháo chạy khỏi những sinh vật quái dị đang đuổi theo và chúng sẵn sàng tiêu diệt các bạn nếu các bạn chậm trễ. Cảm giác hồi hộp, gây cần.. nhiều khi khiến các bạn không thể nào chơi được game và cần phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các code Backrooms Race Clicker mà Roblox gửi tặng.

Cùng với đó, ThaoCode sẽ hỗ trợ hướng dẫn cách nhập Giftcode Backrooms Race Clicker để những ai chưa thực hiện bao giờ có thể tham khảo và áp dụng theo.

Danh sách code Backrooms Race Clicker mới nhất

Ở bên dưới đây, là Full các mã code trong game Backrooms Race Clicker mới nhất vừa được update hôm nay khi các code cũ đã hết hạn.

Xem thêm: Full Code Anime Punching Simulator mới nhất

Mã code Phần thưởng
7MILLIONVISITS
Nhận 25 lần thắng
THANKZ 
Nhận 10 lần thắng
Release 
Nhận 5 lần thắng

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Backrooms Race Clicker

Cũng như các trò chơi khác, buộc các bạn phải thực hiện việc nhập Giftcode vào trong game thì mới có thể nhận được các quà tặng từ trong game Backrooms Race Clicker nhé.

Bước 1: Tìm trên Roblox, nhấn vào game Backrooms Race Clicker > Chọn mục Codes > Sau đó, tiến hành nhập các mã code ở trên vào ô.

Tham khảo: hướng dẫn cách nhập GiftCode Meme Sea Roblox

Bước 2: Nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập code và nhận ngay các quà tặng có giá trị nhất.

Như vậy, ở bài viết trên thì ThaoCode đã chia sẻ các bước nhập Giftcode Backrooms Race Clicker một cách chi tiết, cụ thể để các bạn có thể tham khảo, áp dụng theo. Đồng thời, lưu lại bài viết này để nhận ngay các mã code mới khi mình update nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *