Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Demon Soul Simulator mới nhất tháng 07/2024, Cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Demon Soul Simulator mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn các bạn game thủ cách nhập code chính xác để nhạn được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Demon Soul Simulator một tựa game trên Roblox, lấy cảm hứng từ bộ truyện Anime nổi tiếng mang tên Thanh Gươm Diệt Qủy – Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba. Người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù, tăng cấp độ, săn các linh hồn… qua sự trợ giúp đắc lực từ các mã code Demon Soul Simulator mà Roblox gửi tặng.

Và dĩ nhiên, ThaoCode sẽ hỗ trợ mọi người qua các hướng dẫn cách nhập Giftcode Demon Soul Simulator dành cho người mới có thể tham khảo một cách cụ thể.

Tổng hợp code Demon Soul Simulator mới nhất tháng 07/2024

Giống với các tựa game khác trên Roblox, thì các mã code trong game Demon Soul Simulator sẽ được liên tục update và cập nhật mới nhất tháng 07/2024 ngay bên dưới đây để các bạn có thể tham khảo, sử dụng.

Xem thêm: Full Code Idle Heroes Simulator mới nhất tháng 07/2024

Mã code Phần thưởng
demonsoul200k (mới) 2 lần Soul boost 30 phút
demon150k 2 lần Soul boost
demonsoul 2 lần Soul boost 30 phút
demon Rengoku và 2 lần Soul boost 10 phút
liangzai20klikes 2000 Soul, Rui và 2 lần Soul boost 10 phút
adou6000likes Soul và booster
1000likes 2000 Soul và 2 lần XP boost 10 phút
thanks3000likes 5000 Soul và Luck boost 10 phút
Welcome 2000 Soul, Rui và 2 lần Soul boost

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Demon Soul Simulator

Nếu bạn là người chơi mới, thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập Giftcode ở bên dưới trong game Demon Soul Simulator mà mình chia sẻ.

Bước 1: Vào Roblox, tìm kiếm và khởi động game Demon Soul Simulator > Sau đó, nhấn vào mục Codes.

Tham khảo: Cách nhập mã GiftCode Pixel Piece theo hướng dẫn

code demon soul simulator 1 jpg

Bước 2: Kế đến, nhập các mã code đã được chọn ở trên vào ô > Nhấn OK để hoàn tất.

code demon soul simulator 2 jpg

Sau bước này, là các bạn đã có thể nhận ngay các quà tặng trong game Demon Soul Simulator rồi nhé.

Với các chia sẻ ở trên, mọi người chơi game Demon Soul Simulator đã có thể thực hiện việc nhập Giftcode nhận quà tặng trong trò chơi này rồi chứ nhĩ. Nếu có thắc mắc gì, thì hãy comment vào bên dưới để nhận hỗ trợ từ ThaoCode nhé.