Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Idle Heroes Simulator mới nhất tháng 05/2024, Nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Idle Heroes Simulator mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn cho người chơi chi tiết cách nhập code để nhận được nhiều vật phẩm có giá trị hoàn toàn miễn phí.

Idle Heroes Simulator một trò chơi trên Roblox, mà ở đó các bạn sẽ chiến đấu chống lại bọn quái vật đang tấn công hành tinh của mình và qua đó xây dựng đội quân của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Sử dụng các mã code Idle Heroes Simulator, để các bạn thu thập thêm các vật phẩm, tiền để có thể nâng cấp đội hình của mình đang sở hữu.

Và mọi người, nên tham khảo qua các bước nhập Giftcode Idle Heroes SimulatorThaoCode chia sẻ ở dưới đây để có thể nhận thêm nhiều vật phẩm hỗ trợ trong game.

Tổng hợp code Idle Heroes Simulator mới nhất tháng 05/2024

Mình đã update nhiều mã code mới, nhằm hỗ trợ cho anh em game thủ đang chơi game Idle Heroes Simulator có thể nhận thêm nhiều vật phẩm có giá trị nhất.

Xem thêm: Nhận Code Pixel Piece mới nhất tháng 05/2024

Mã code Phần thưởng
HERO25
Nhận gem, xu và nhân đôi phần thưởng
RELEASE
Nhận gem, xu và nhân đôi phần thưởng

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Idle Heroes Simulator

Khi đã chọn một mã code ưng ý, thì các bạn hãy thực hiện đúng và đủ các bước nhập Giftcode trong game Idle Heroes Simulator mà mình chia sẻ ở dưới đây.

Bước 1: Vào Roblox, tìm kiếm và mở game Idle Heroes Simulator > Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

Tham khảo: Nhập Giftcode Slime Tower Tycoon nhận ngay các quà tặng

code idle heroes simulator 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhập ngay các mã code ở trên vào ô trống > Nhấn Redeem để xác nhận hoàn tất quá trình nhập code.

code idle heroes simulator 2 jpg

Sau bước này, thì các bạn đã có thể nhận được các quà tặng trong game Idle Heroes Simulator rồi nhé.

Có thể nói, với các bước nhập code Idle Heroes SimulatorThaoCode chia sẻ ở trên là cơ hội tuyệt vời dành cho những ai muốn nhận quà tặng trong trò chơi này. Và nếu có lỗi phát sinh khi thực hiện theo hướng dẫn, hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.