Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Code Pixel Piece mới nhất tháng 04/2024, Cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Pixel Piece mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn các game thủ cách nhập code chính xác để đổi được nhiều phần quà có giá trị trong game.

Pixel Piece một tựa game trên Roblox, một trò chơi theo phong cách Anime vô cùng kịch tính, cuốn hút người chơi khi săn đón những trái ác quỷ, cùng với đó là hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn nhất. Và mọi người hãy yên tâm, khi có các code Pixel Piece mà Roblox gửi tặng hỗ trợ người chơi khi cung cấp nhiều vật phẩm cực kỳ giá trị.

Và trong bài viết này, ThaoCode sẽ chia sẻ các bước nhập Giftcode Pixel Piece chi tiết nhất để mọi người có thể nhận về các quà tặng, vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Tổng hợp code Pixel Piece mới nhất tháng 04/2024

Sử dụng ngay các mã code ở bên dưới, vì đây là các Giftcode mới nhất tháng 04/2024 mà mình đã update trong ngày hôm nay để phục vụ người chơi game.

Xem thêm: Full Code Slime Tower Tycoon mới nhất tháng 04/2024

Mã code Phần thưởng
RESETPOINTS
Reset điểm
COOLBELI!
Nhân đôi Beli và 2000 vàng
dropstuff
Nhân đôi Drop
sorryforthisNew!
2000 Beli và boost EXP
resetstats!
Reset chỉ số
dfnotifier2hr!
1 giờ DF Notifier
RELEASE!
500 vàng

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Pixel Piece

Mọi người, cần phải thực hiện đúng và đủ các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới để đổi các mã code tương ứng trong game Pixel Piece để nhận về các quà tặng.

Bước 1: Trên Roblox, các bạn hãy tìm kiếm và khởi động game Pixel Piece > Nhấn M, để mở Menu > Nhấn chọn Setting.

Tham khảo: Hướng dẫn cách nhập GiftCode Anime Race Clicker ngay hôm nay

code pixel piece 1 jpg

Bước 2: Nhập những mã code ở trên vào ô mà mình đã cung cấp > Nhấn Confirm để xác nhận quá trình nhập code.

code pixel piece 2 jpg

Hoàn thành bước trên, là các bạn đã có thể nhận các quà tặng về túi đồ của mình rồi nhé.

Qua bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, đó là toàn bộ các bước nhập Giftcode Pixel Piece và update các mã code mới cho mọi người tham khảo. Hãy chia sẻ bài viết này, nếu các bạn thấy nó hữu ích nhé.