Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Doors mới nhất tháng 07/{y , Cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Doors mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm game của anh em game thủ diễn ra dễ dàng hơn.

Doors là một tựa game kinh dị trên Roblox, mà ở đó bạn sẽ vào vai của một người bị truy đuổi bởi những con quái vật và các bạn phải tìm đường tháo chạy trong các dinh thự nếu thành công thì mọi người sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng. Tuy nhiên, mọi người cần phải dùng đến các mã code Doors mà Roblox gửi tặng mới có thể trải qua các màn chơi khó ở giai đoạn đầu.

Nhằm hỗ trợ cho người chơi, ThaoCode sẽ hướng dẫn các bước nhập Giftcode Doors một cách chi tiết để những ai cần tham khảo có thể thực hiện theo.

Tổng hợp code Doors mới nhất tháng 07/2024

Những mã Giftcode ở dưới đây, sẽ giúp mọi người nhận về nhiều quà tặng có giá trị nhất trong tựa game này để hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm game của mình diễn ra dễ dàng hơn.

Xem thêm: Code Robloxian High School mới nhất tháng 07/2024 ngay hôm nay

Mã code Phần thưởng
100MVISITS 
Nhận 100 Knob và 1 lần hồi sinh
TEST 
Nhận 1 Knob

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Doors

Các bước nhập Giftcode ở bên dưới, sẽ giúp cho những ai đang chơi game Doors có thể đổi được các quà tặng có giá trị.

Bước 1: Vào Roblox, tìm kiếm và mở game Doors > Sau đó, nhấn vào nút Shop.

Tham khảo: Các bước nhập Giftcode Rocket Rush Simulator

code doors 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhập các mã code mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô > Nhấn Redeem để hoàn tất.

code doors 2 jpg

Khi có thông báo thành công, là các bạn đã có thể nhận quà tặng trong game Doors rồi.

Qua bài viết ở trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập code Doors dành cho những ai đang muốn tìm hiểu tham khảo và thực hiện theo. Và mọi người, hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay các Giftcode mới khi mình update nhé.