Code Rocket Rush Simulator
Roblox

Code Rocket Rush Simulator mới nhất tháng 2/2023, Cách nhập Code

Rocket Rush Simulator trên Roblox, là một tựa game dành riêng cho những ai đam mê và yêu thích các trò chơi khám phá khi mọi người sẽ tiến hành du hành ngoài không gian, khai thác các tảng đá để lấy nhiên liệu, vật dụng. Đồng thời, mọi người phải biết tận dụng các mã code Rocket Rush Simulator miễn phí để có thể nhận thêm các vật dụng hỗ trợ khi mới trải nghiệm trò chơi này.

Và một điều mà các bạn sẽ nhận được, đó chính là các hướng dẫn nhập Giftcode Rocket Rush SimulatorThaoCode chia sẻ để hỗ trợ cho các tân thủ khi tham gia vào chơi game.

Danh sách code Rocket Rush Simulator mới nhất

Mọi người chơi game Rocket Rush Simulator, nên chọn các Giftcode mới nhất vừa update để nhận các quà tặng hỗ trợ nhé vì các code hết hạn sẽ không sử dụng được.

Xem thêm: Tổng hợp Code Demon Soul Simulator mới nhất

Mã code Phần thưởng
KAWAII 
Nhận skin tên lửa đáng yêu
Goobles 
Nhận skin Pickaxe

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Rocket Rush Simulator

Mọi người chơi game Rocket Rush Simulator, nên tham khảo và thực hiện đúng theo hướng dẫn chi tiết ở bên dưới của mình nhé.

Bước 1: Trên Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Rocket Rush Simulator > Sau đó, nhấn vào mục Codes.

Tham khảo: Cách nhập Giftcode Idle Heroes Simulator ngay hôm nay

Bước 2: Kế đến, nhập ngay các mã code đã chọn ở trên vào ô > Sau đó, nhấn Apply Code để xác nhận việc nhập code đã hoàn tất.

Sau bước này, thì mọi người đã có thể nhận các quà tặng từ game Rocket Rush Simulator rồi.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là tất cả các bước nhận, nhập code Rocket Rush Simulator một cách chi tiết nhất. Cùng với đó, nếu có lỗi phát sinh trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn thì hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *