Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Robloxian High School mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Robloxian High School mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để nhận các quà tặng có giá trị trong game Robloxian High School.

Robloxian High School một trò chơi thuộc Roblox, mà ở đó mọi người sẽ được trải nghiệm cảm giác của một học sinh thời trung học khi tham gia vào các lớp học, tìm hiểu về khung cảnh trong trường học và nhận các chiếc xe đạp tuyệt vời nhất. Cùng với đó, những mã code Robloxian High School sẽ giúp người chơi sở hữu các vật phẩm cực kỳ giá trị trong game.

Bên cạnh đó, các chia sẻ về những bước nhập Giftcode Robloxian High School của ThaoCode sẽ giúp người chơi mới có thể nhận được các quà tặng trong game mà rất nhiều người đang cần đấy nhé.

Tổng hợp code Robloxian High School mới nhất tháng 06/2024

Ở bên dưới đây, là các mã Giftcode mới nhất tháng 06/2024 trong game Robloxian High School mà mọi người có thể sử dụng để nhận các quà tặng có giá trị trong trò chơi này.

Xem thêm: Tổng hợp Code Rocket Rush Simulator mới nhất tháng 06/2024

Mã code Phần thưởng
NOTAFOOLS Nhận 200 đá quý
RACEDAY Nhận 200 đá quý

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Robloxian High School

Mọi người chơi cần chú ý, thực hiện đầy đủ và chính xác theo các bước nhập Giftcode game Robloxian High School mà mình chia sẻ ở bên dưới nhé.

Bước 1: Vào Roblox, sau đó tìm kiếm và khởi động game Robloxian High School > Kế đến, nhấn vào biểu tượng bánh răng cài đặt.

Tham khảo: Hướng dẫn cách nhập GiftCode Demon Soul Simulator

code robloxian high school 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào nút Redeem, nhập các mã code ở trên vào ô trống > Sau đó, nhấn Enter để hoàn tất.

code robloxian high school 2 jpg

Khi nhận được thông báo thành công, thì mọi người hãy quay lại game để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ các bước nhập Giftcode Robloxian High School mà rất nhiều người đang tìm kiếm. Cho nên, mọi người hãy chia sẻ bài viết này đến với bạn bè của mình nữa nhé.