code Idle Heroes of Light
Code Game Mobile

Code Idle Heroes of Light mới nhất tháng 8/2023 và cách nhập code

Idle Heroes of Light một tựa game mobile nhập vai, được phát triển bởi Rita Wang đưa người chơi đến với thế giới Land of Valor vô cùng u tối. Các bạn, sẽ hóa thân thành các chiến binh, để chiến đấu với những bọn quái vật vô cùng hung hãn cùng với đồng minh của mình và tận dụng các code Idle Heroes of Light để nhận thêm nhiều trang bị Vip nhất để gia tăng sức mạnh chiến đấu với kẻ thù.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ gửi đến mọi người các bước nhập code Idle Heroes of Light một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo và áp dụng theo.

Tổng hợp code Idle Heroes of Light mới nhất tháng 8/2023

Ngay bên dưới đây, là tổng hợp các code game Idle Heroes of Light mới nhất tháng 8/2023 mà mình đã update trong hôm nay nhằm phục vụ cho anh em game thủ dùng để đổi các vật dụng trong game.

Xem thêm: Code Alo Chủ Tướng mới nhất tháng 8/2023

  • wkg4nd – Redeem code for 10x Advanced Recruit Scrolls & 1,000 Diamonds

Hướng dẫn cách nhập code Idle Heroes of Light

Để đổi các mã code ở trên thành vật phẩm, quà tặng trong game Idle Heroes of Light thì các bạn hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Trong game Idle Heroes of Light, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn tiếp vào mục Setting.

Tham khảo: Code HTHT Vip 3

Bước 2: Nhấn vào mục CDKey > Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào ô trống > Sau đó, nhấn Exchange để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Sau khi nhập code thành công, thì mọi người đã có thể nhận ngay các quà tặng có giá trị trong game rồi nhé.

Trong bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập code game Idle Heroes of Light một cách chi tiết để hỗ trợ cho mọi người khi chơi tựa game này. Cùng với đó, lưu lại bài viết này nếu các bạn muốn nhận các Vip code mới nữa nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.