Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Slime Tower Tycoon mới nhất tháng 07/2024, Cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Slime Tower Tycoon mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn người chơi chi tiết các bước nhập code để nhận được nhiều phần thưởng có giá trị hoàn toàn free.

Slime Tower Tycoon một trò chơi trên Roblox, mà ở đó nhiệm vụ của các bạn đó chính là thu thập các Smile để tạo ra các sản phẩm với nhiều hình dáng khác nhau để bán lấy tiền. Cùng với các mã code Slime Tower Tycoon, thì mọi người sẽ nhận được các bản nâng cấp của các Smile của mình hiện có nhằm tạo ra các sản phẩm có giá trị cao hơn.

Phối hợp cùng với Roblox, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập Giftcode Slime Tower Tycoon một cách chi tiết nhằm hỗ trợ cho những ai đang cần tham khảo để áp dụng.

Tổng hợp code Slime Tower Tycoon mới nhất tháng 07/2024

Ở bên dưới đây, mình đã có cập nhật rất nhiều mã code mới trong game Slime Tower Tycoon theo yêu cầu của người chơi game để giúp mọi người nhận về nhiều vật phẩm, Smile nâng cấp.

Xem thêm: Update Code Anime Race Clicker mới nhất tháng 07/2024

Mã code Phần thưởng
TipToesTim 
Nhận 50 Slime và 25 phút cho tất cả các boost
Update4
Nhận 25 phút cho tất cả các boost
youtubealphagg 
Nhận 50 Slime và 25 phút cho tất cả các boost
fart 
Nhận 2 phút hiệu ứng xì hơi
deadchat
Loại bỏ 5 slime

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Slime Tower Tycoon

Để đổi các mã quà tặng, thì mọi người cần thực hiện theo đúng các bước và hướng dẫn của ThaoCode ngay bên dưới đây nhé.

Bước 1: Vào Roblox, tìm và khởi động game Slime Tower Tycoon > Tiến hành, nhấn vào biểu tượng Codes.

Tham khảo: Các bước nhập Giftcode game Backrooms Race Clicker

code slime tower tycoon 1 jpg

Bước 2: Tiến hành, nhập các mã code ở trên vào ô > Nhấn Apply Code để hoàn tất quá trình nhập code để nhận ngay các quà tặng.

code slime tower tycoon 2 jpg

Hoàn thành 2 bước trên, thì các bạn đã có thể nhận về các quà tặng trong game Slime Tower Tycoon rồi nhé.

Một khi đã chơi game Slime Tower Tycoon, thì các hướng dẫn cách nhập Giftcode của ThaoCode ở bài viết trên là những thứ mà mọi người không thể nào bỏ qua được nhé.