Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Kinja Run mới nhất tháng 04/2024, Nhập Code Kinja Run

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách Code Kinja Run mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để không bỏ lỡ các quà tặng có giá trị giúp né tránh các sát thương và thu thập nhiều vàng.

Kinja Run là một tựa game mobile, mà ở đó người chơi sẽ nhập vai vào một chú mèo chạy trên một cung đường dài bất tận và chiến đấu với những con quái vật đang cản đường đi của các bạn. Và cùng với đó, việc sử dụng các code Kinja Run mà nhà phát hành game gửi tặng sẽ giúp mọi người né tránh các sát thương do đối thủ tạo ra, thu thập nhiều vàng hơn nữa.

Với các mã Giftcode được update liên tục, cùng với đó là hướng dẫn nhập Giftcode Kinja RunThaoCode chia sẻ là những gì mà mọi người sẽ nhận được trong bài viết này.

Danh sách code Kinja Run mới nhất tháng 04/2024

Các mã code game Kinja Run, đều có thờ gian sử dụng nhất định nên mọi người cần sử dụng ngay các Giftcode vừa được update ở bên dưới để không bỏ lỡ các quà tặng có giá trị trong game.

Xem thêm: Nhận Coode Pocket Incoming mới nhất tháng 04/2024

Mã code Phần thưởng
moonfest
Nhận 100 Gem, 5000 Gold và 5 Energy
Happymoon
Nhận 200 Gem
epicninja
Nhận 200 Gem và 10.000 Gold
coolcatcat173
Nhận 200 Gem và 10.000 Gold

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Kinja Run

Việc sử dụng các mã code game Kinja Run, mọi người cần phải thực hiện đúng theo hướng dẫn mà ThaoCode chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Truy cập trang web đổi code của Kinja Run: https://gift.kinjarun.com/. > Sau đó, hãy nhập Game ID trò chơi vào ô Enter your Game ID here.

Tham khảo: Hướng dẫn cách nhập GiftCode Animal Restaurant hôm nay

code kinja run 1 jpg

Để có Game ID, thì mọi người chơi cần mở Kinja Run > Vào mục Settings > tìm ID ở mục PID và nhấn Copy PID.

code kinja run 2 jpg

Bước 2: Nhập các mã code được cung cấp phía trên vào ô trống Enter Rewards Code Here. > Cuối cùng, điền mã xác thực ở mục Verification Code và nhấn vào nút Redeem.

code kinja run 3 jpg

Sau đó, quay lại game Kinja Run để nhận ngay các phần thưởng về túi đồ của mình đi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, những ai đang muốn tìm cách nhập Giftcode Kinja Run thì có thể tham khảo và áp dụng để không bỏ lỡ các quà tặng có giá trị trong game. Và cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này đến với những ai đang chơi game Kinja Run nữa nhé.