Coode Pocket Incoming
Code Game Mobile

Coode Pocket Incoming mới nhất tháng 8/2023, Cách nhập Code

Pocket Incoming là một tựa game mobile, mà ở đó người chơi sẽ tiến hành vượt qua thử thách nuôi các vật nuôi để mở khóa những vật nuôi bí ẩn nhằm nhận được các quà tặng và phần thưởng. Bên cạnh đó, các bạn cần phải tạo ra các đội hình liên minh để chiến đấu và sử dụng tốt các mã code Pocket Incoming nhằm nhận được các hỗ trợ có giá trị trong tựa game này.

Và bài viết này của ThaoCode, mình sẽ cung cấp các bước nhập Giftcode Pocket Incoming một cách cụ thể để dành cho những ai muốn tham khảo có thể xem qua và áp dụng theo.

Tổng hợp code Pocket Incoming mới nhất tháng 8/2023

Vì các code cũ sẽ không có hiệu lực, nên mọi người cần sử dụng ngay các mã code mới nhất tháng 8/2023 ở bên dưới để nhận về các quà tặng có giá trị.

Xem thêm: Tổng hợp Code Animal Restaurant mới nhất tháng 8/2023 tháng

Mã code Phần thưởng
MondayGift0926 (mới) Nhận xu và vật phẩm độc quyền
DROAKSGIFT Nhận xu và vật phẩm độc quyền
NEWBIEGIFT4U Nhận 100.000 xu, 100 kim cương, 5 Fresh Water và 1 Moomoo Milk
GiftFromAsh Nhận xu và vật phẩm độc quyền
GiftFromMisty Nhận xu và vật phẩm độc quyền
GiftFromBrock Nhận xu và vật phẩm độc quyền
Shourize Nhận xu và vật phẩm độc quyền

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Pocket Incoming

Để có thể đổi các mã code ở trên, nhằm nhận được các quà tặng trong game Pocket Incoming thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code ở bên dưới như sau.

Bước 1: Mở game Pocket Incoming và nhấn vào biểu tượng bánh răng nằm ở góc dưới cùng bên trái màn hình trò chơi > hãy nhấn vào nút Gift Code.

Tham khảo: Nhận ngay các quà tặng Vip khi nhập GiftCode Among Gods

Bước 2: Nhập các mã code được cung cấp ở trên vào phần Please enter the reward redemption code > Sau đó, bấm vào nút ✔ để xác nhận dùng mã code và nhận thưởng ngay trong game.

Vậy là hoàn tất quá trình nhập code, nhận quà trong game Pocket Incoming.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập Giftcode Pocket Incoming một cách chi tiết để mọi người chơi game có thể thực hiện theo. Qua đó, không để bỏ lỡ các quà tặng có giá trị trong tựa game này.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.