Kênh kết nối

Code MIR M Global mới nhất tháng12/2023, Cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code MIR M Global mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để nhận về những quà tặng có giá trị nhất để hỗ trợ cho game thủ khi chơi game.

MIR M Global hay MIR M Vanguard and Vagabond là game MMORPG, được phát hành bởi WeMade Entertainment một trong những tựa game có lối chơi, phong cách vô cùng ấn tượng được người chơi đánh giá rất cao. Ngoài những yếu tố hấp dẫn trong game, thì người chơi sẽ nhận được các mã code MIR M Global cung cấp nhiều quà tặng có giá trị trong game.

Và một lợi thế cho anh em game thủ, khi ThaoCode sẽ chia sẻ các bước nhập Giftcode MIR M Global một cách chi tiết để giúp anh em game thủ có thể tự nhận quà tặng khi có update các mã code mới.

Tổng hợp code MIR M Global mới nhất tháng 12/2023

Mọi người chơi, có thể tham khảo ngay các mã code ở bên dưới đây để nhận về những quà tặng có giá trị nhất để hỗ trợ cho anh em game thủ khi chơi game.

Xem thêm: Những mã Code Kinja Run mới nhất tháng 12/2023

  • MIRMGRANDOPEN
  • WELCOMEMIRM

Hướng dẫn cách nhập Giftcode MIR M Global

Để quy đổi các mã quà tặng trong game MIR M Global, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập Giftcode mà mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào game > Nhấn vào Tùy Chọn > Chọn mục Tài Khoản.

Tham khảo: Hướng dẫn cách nhập Giftcode game Pocket Incoming

code mir m global 1 jpg

Bước 2: Ở mục Menu, mọi người hãy nhấn vào Giftcode > Bây giờ, các bạn hãy tiến hành điền các mã code ở trên vào ô và nhấn Xác nhận.

code mir m global 2 jpg

Sau khi có thông báo thành công, là các bạn đã có thể nhận được quà tặng hỗ trợ trong game rồi nhé.

Nư vậy, qua bài viết trên thì ThaoCode đã chia sẻ các bước nhập Giftcode MIR M Global để mọi người chơi mới có thể tham khảo. Hãy lưu lại bài viết này, để nhận ngay các code mới khi mình update nhé.

Bài liên quan