Kênh kết nối

Code MU Khởi Nguyên 3 mới nhất tháng 12/2023 và hướng dẫn nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code MU Khởi Nguyên 3 mới nhất tháng 12/2023, hướng dẫn người chơi đổi code siêu đơn giản để nhận lấy một số phần quà có giá trị và hoàn toàn free.

MU Khởi Nguyên 3 một tựa game mobile nhập vai, đang được rất nhiều người chơi yêu thích lựa chọn vì nó gần như tái hiện lại một cách sống động của tựa game nhập vai MU huyền thoại một thời trước đây. Với công nghệ hiện đại Unreal Engine 4, trò chơi cho người chơi thấy được những đường nét, bước chuyển động, hình ảnh… của nhân vật trong game một cách sống động nhất.

Cùng với đó, mọi người sẽ nhận được những mã code MU Khởi Nguyên 3 miễn phí từ nhà phát hành game để đổi các quà tặng cực kỳ giá trị đi kèm trong từng mà code hoàn toàn miễn phí mà ThaoCode sẽ gửi đến mọi người trong bài viết này.

Code MU Khởi Nguyên 3 là gì?

Code MU Khởi Nguyên 3 là mã quà tặng của NPH SolaPlay, dành tặng cho anh em game thủ đang chơi trò chơi này khi mọi người tham gia vào chơi game. Có rất nhiều mã code khác nhau, được quy định bởi chính nhà phát hành game giúp cho người chơi có nhiều sự lựa chọn với các mã code thích hợp cho mình.

Mọi người, đều có thể nhận được các Giftcode hoàn toàn miễn phí thông qua ngay bài viết này mà mình chia sẽ và hướng dẫn cho các bạn.

Tổng hợp code MU Khởi Nguyên 3 mới nhất tháng 12/2023

Sử dụng, dùng ngay các Giftcode mới vừa update trong ngày hôm nay để nhận về những quà tặng có già trị hỗ trợ cho việc chơi game.

Tình trạng Code
Mới MUVNGIFT
Mới ILOVEMU
Mới MUVIP
Mới VNMU3
Mới MUVNVIP

Hướng dẫn nhập code MU Khởi Nguyên 3 vào game

Khí giống với các hướng dẫn đổi Code Loạn Chiến Mobile, Code Huyền Thoại Nữ Thần, Code Mộng Võ Lâm AFK… mà ThaoCode đã từng chia sẻ trước đây. Và mọi người, hãy thực hiện theo các bước chia sẻ của mình ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy làm theo các hướng dẫn cụ thể trong game trước. Sau đó, mọi người nhấn vào mục Phúc lợi trong game như hình mà mình chia sẽ ở dưới.

code mu khoi nguyen 3 1 jpg

Bước 2: Kế đến, nhấn vào Đổi ở danh mục kế tiếp.

code mu khoi nguyen 3 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập những mã code ở trên vào ô và nhấn Đổi để xác nhận việc đổi code hoàn tất.

code mu khoi nguyen 3 3 jpg

Nếu mọi người, nhận được thông báo thành công là các bạn đã có thể nhận được các quà tặng về túi đồ của mình trong game rồi nhé.

Như vậy, với bài viết chia sẻ ở trên mà ThaoCode đã gửi đến cho các bạn thì những ai muốn nhận các quà tặng trong game qua các mã code MU Khởi Nguyên 3 thì có thể thực hiện theo. Cùng với đó, sẽ có nhiều thay đổi ở các bản cập nhật nên mọi người cần chú ý theo dõi thường xuyên bài viết này để nhận nhiều quà tặng Vip khác khi chơi tựa game này nhé.

Bài liên quan