Code Nghịch Thiên Kiếm Thế
Code Game Mobile

Nhận Code Nghịch Thiên Kiếm Thế mới nhất tháng 8/2023 và cách nhập code

Nghịch Thiên Kiếm Thế vốn là một tựa game tiên kiếm hiệp, được phát hành và vẫn hành ở nước ta bởi VTC một trong những đơn vị game mobile uy tín và cung cấp nhiều thể loại game cực kỳ hấp dẫn. Người chơi, sẽ được trải nghiệm cảm giác của những trận PvP tiêu biểu PK, PK liên server cực kỳ kịch tính và đầy cuốn hút người chơi qua từng hành động của nhân vật.

Cùng với đó, là những quà tặng hấp dẫn sẽ được gửi đến mọi người chơi qua các code Nghịch Thiên Kiếm Thế miễn phí mà ThaoCode chia sẻ đến cho mọi người ngay bài viết này.

Tổng hợp Code Nghịch Thiên Kiếm Thế mới nhất tháng 8/2023

Code Tình trạng
HONGCHODAU
Còn sử dụng được
NTKT2022 Còn sử dụng được
ducati2ty Còn sử dụng được
code500k Còn sử dụng được
vipcode1tr Còn sử dụng được
hoangkim Còn sử dụng được
ntktvtc Còn sử dụng được
SVIPcode Còn sử dụng được

Code Nghịch Thiên Kiếm Thế là gì?

Code Nghịch Thiên Kiếm Thế là một dạng mã quà tặng, mà bất kỳ người chơi nào khi tham gia vào game đều nhận được hoàn toàn miễn phí từ phía nhà phát hành VTC. Và mọi mã code, đều có hạn sử dụng được quy định, cấp mới thông qua các sự kiện lớn trong game.

Cùng với đó, các bạn có thể nhận được các mã code trong game Nghịch Thiên Kiếm Thế ngay bài viết này hoặc thông qua trang chủ chính thức của nhà phát hành game.

Các bước đổi code Nghịch Thiên Kiếm Thế nhận quà

Việc nhận quà, bằng cách đổi code vào trong game Nghịch Thiên Kiếm Thế cũng khá dễ dàng như một số tựa game Quỷ Kiếm 3D Mobile, Ma Kiếm Vô Song… mà có dịp mình đã chia sẻ trước đây.

Bước 1: Sau khi đã vào game Ma Kiếm Vô Song, mọi người hãy nhấn vào Cài đặt.

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhấn vào Đổi trân phẩm.

Bước 3: Tiến hành, nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi.

Bước 4: Nếu quá trình đổi code thành công, thì các bạn sẽ nhận được hiển thị các phần quà và mọi người nhấn Nhận để chuyển quà về túi đồ.

Như vậy, nếu mọi người đang tìm cách để đổi Code Ma Kiếm Vô Song nhận quà tặng trong game thì những chia sẻ ở trên của ThaoCode là đủ để mọi người có thể thực hiện theo rồi nhé. Cùng với đó, nếu trong quá trình đổi code xảy ra lỗi thì mọi người hãy comment thông báo ngay bên dưới giúp mình nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.