Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code PLS Donate mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code PLS Donate mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để nhận các quà tặng hỗ trợ trong game PLS Donate ngay hôm nay nhé.

PLS Donate là một tựa game trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ vào vai của một người kinh doanh khi tự mình mở các gian hàng, buôn bán các loại sản phẩm, quyên góp để tăng sức mua các mặt hàng mà các bạn đang kinh doanh. Và cũng giống các trò chơi khác, Roblox sẽ cung cấp nhiều mã code PLS Donate miễn phí để hỗ trợ cho người chơi khi tham gia vào game.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode PLS Donate một cách chi tiết để giúp cho những ai đang quan tâm có thể tham khảo và áp dụng.

Tổng hợp code PLS Donate mới nhất tháng 06/2024

Sử dụng ngay, các mã code mà mình vừa update ở bên dưới để không bỏ lỡ các quà tặng hỗ trợ trong game PLS Donate nhé.

Xem thêm: Full mã Code Doors mới nhất tháng 06/2024

Mã code Phần thưởng
olixolix10
Nhận 10 Giftbux
qtn15
Nhận 15 Giftbux
steak15
Nhận 15 Giftbux
plsdonatenews10
Nhận 10 Giftbux
hazem20
Nhận 20 Giftbux
ggliquate10
Nhận 10 Giftbux

Hướng dẫn cách nhập Giftcode PLS Donate

Khi các bạn, muốn quy đổi các mã code trong game PLS Donate thành quà tặng thì hãy tham khảo ngay các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Vào Roblox, tìm kiếm và khởi động game PLS Donate > Sau đó, nhấn vào biểu tượng màu xanh ở giao diện chính trong game.

Tham khảo: Cách nhập mã Giftcode Robloxian High School nhận các quà tặng

code pls donate 1 jpg

Bước 2: Nhập các mã code mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô > Nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập code.

code pls donate 2 jpg

Hoàn thành bước này, thì các bạn đã có thể nhận được các quà tặng trong game PLS Donate rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập mã code PLS Donate để mọi người có thể tham khảo và áp dụng nếu cần. Và nếu muốn nhận các Giftcode mới, thì mọi người hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay khi mình update nhé.