Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Thiên Ngoại Giang Hồ mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn các game thủ nhận quà tặng hoàn toàn miễn phí với nhiều vật phẩm có giá trị từ các mã code.

Thiên Ngoại Giang Hồ một trò chơi kiếm hiệp võ lâm, sẽ đưa người chơi trở về thời kỳ xa xưa với những bang phái, cao thủ ẩn danh với những bộ bí kíp võ công siêu hạng sẽ được người chơi khai sáng. Trong tựa game này, có đầy đủ các chế độ PvP tiêu biểu: Pk, Pk liên server… và Phó bản, đánh Trùm… sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho anh em game thủ.

Một điều quan trọng mà ThaoCode muốn chia sẻ đến cho mọi người, đó chính là những mã code Thiên Ngoại Giang Hồ miễn phí mà các bạn sẽ nhận được những phần quà tặng có giá trị cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến quá trình chơi game của các bạn.

Những code Thiên Ngoại Giang Hồ mới nhất tháng 04/2024

Tình trạng Mã code
Mới 108501QJdIH****
Mới 3790173aj66****
Mới 4001RLiKfsc7yZT
Mới 4201mrHXpYdtHkM
Mới 4701HEXPbXQUdBI

Do các mã code, đều có thời hạn sử dụng nên ngay khi có các cập nhật trong bài viết này về các code mới thì mọi người đang chơi game Thiên Ngoại Giang Hồ nên dùng ngay để nhận quà tặng nhé.

Hướng dẫn nhập code Thiên Ngoại Giang Hồ vào game

Nếu mọi người, đã từng xem qua các hướng dẫn đổi code trong các tựa game Thành Chủ Tam Quốc, Nghịch Thiên Kiếm Thế, Quỷ Kiếm 3D Mobile… thì mọi người có thể thực hiện việc nhận quà một cách dễ dàng. Còn nếu không, thì hãy tham khảo qua các chia sẻ bên dưới của mình nhé.

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy nhấn vào đây > Tiến hành Đăng nhập.

code thien ngoai giang ho 1 jpg

Bước 2: Chọn Đổi code. Chọn server, tên nhân và nhập Giftcode và chọn Tiếp tục.

code thien ngoai giang ho 2 jpg

Bước 3: Sau khi hoàn thành nhập code, phần thưởng sẽ được gửi qua Thư trong game.

code thien ngoai giang ho 3 jpg

Mọi người, chỉ cần xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình thôi nhé.

Những mã code Thiên Ngoại Giang Hồ Vip nhất, sẽ mang nhiều quà tặng có giá trị đến cho mọi người chơi trong tựa game này. Hy vọng rằng, những hướng dẫn trong bài viết trên của thaocode sẽ hỗ trợ cho mọi người thật nhiều trong quá trình đua Top xếp hạng của mình khi chơi tựa game mobile này nhé.