Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Bảng ngọc D’arcy mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu tướng D’arcy mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi D'arcy, pháp sư siêu mạnh mùa 27 thông qua việc lựa chọn trang bị, phù hiệu, bảng ngọc hợp lý và cách tự nâng cấp kỹ năng cho vị tướng này.

Vốn là một pháp sư cực kỳ mạnh, D’arcy là một trong số ít tướng trong Liên Quân Mobile ít bị ảnh hưởng nhất trong các bản cập nhật gần đây và vẫn giữ được sức mạnh của mình. Với bộ kỹ năng gây sát thương cực lớn, D’arcy mùa 27 này trở nên bá đạo và có sức ảnh hưởng lên kết quả của trận đấu nhiều hơn.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi tướng D’arcy mùa 27 ở vai trò pháp sư với cách lên đồ, chọn phù hiệu, bảng ngọc bổ trợ và combo cho tướng D’arcy mạnh nhất.

Bảng ngọc D’arcy

darcy 1 jpg

Thông tin bảng ngọc của D’arcy

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Veres mạnh nhất

Khi sử dụng bảng ngọc bổ trợ cho D’arcyở trên, nó sẽ bổ sung một lượng lớn sát thương phép, xuyên kháng phép nhằm giúp cho anh chàng pháp sư này có thể tối ưu được khả năng gây sát thương lên đối thủ.

Phù hiệu cho D’arcy

darcy 2 jpg

Phù hiệu của D’arcy

Phù hiệu Tháp quang minh, sẽ giúp D’Arcy tự tin băng cắt hơn trong giao tranh nhờ khả năng hồi sinh và quay trở lại tái giao tranh nhanh chóng.

Cách lên đồ D’arcy

Đối với tướng D’Arcy, thì mọi người có thể tham khảo qua cách lên đồ cho anh chàng pháp sư này như mình chia sẻ ở bên dưới.

Tham khảo: Cách lên đồ Hayate cực mạnh ít ai biết

Cách lên đồ D’Arcy cơ bản

darcy 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho D’Arcy

Cách lên đồ D’Arcy đi rừng

darcy 4 jpg

Trang bị đồ cho D’Arcy đi rừng

Cách lên đồ D’Arcy mạnh nhất

darcy 5 jpg

Trang bị đồ mạnh nhất cho D’Arcy

 • Giày kiên cường, Gươm tận thế, Sách truy hồn, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang, Quả cầu băng sương.

Với cách lên đồ cho D’Arcy ở trên, nó sẽ giúp cho anh chàng pháp sư này có thể gây ra một lượng sát thương phép vô cùng khủng khiếp. Cùng với đó, D’Arcy an toàn hơn khi bị đối thủ áp sát sốc sát thương.

Phép bổ trợ cho D’arcy

Trừng trị hoặc Tốc hành, sẽ sừ dụng cho D’Arcy tùy theo vị trí mà vị tướng này góp mặt.

Cách chơi D’arcy

Để phát huy hết khả năng, sức mạnh của D’Arcy thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ sau:

 • Tập trung Farm tốt ở giai đoạn đầu game, vì D’Arcy rất cần các trang bị để gia tăng sức mạnh của mình.
 • Sau khi đã có các trang bị cần thiết, thì mọi người nên di chuyển cùng với đồng đội của mình nhằm tổ chức những pha giao tranh nhỏ lẻ và tạo ra lợi thế trong quá trình thăng tiến sức mạnh.
 • Vốn là một pháp sư, nên cho dù có sức mạnh vượt bậc thì người chơi D’Arcy cũng không nên quá hổ báo trong giao tranh nhé.

Bộ kỹ năng của D’arcy

darcy 6 jpgLực Lượng Thứ Nguyên

 • Nội tại: D’Arcy tăng Lực lượng thứ nguyên trong suốt trạng thái giao tranh thông qua các đòn đánh thường và chiêu trúng đối phương. Nếu thoát khỏi giao tranh, Lực lượng thứ nguyên sẽ nhanh chóng giảm dần.
 • Khi Lực lượng thứ nguyên đạt đến tối đa, D’Arcy được cường hóa trong 8 giây, hồi 20% năng lượng đã tổn thất, đồng thời được tăng 20% tốc chạy và cường hóa kỹ năng thường kế tiếp.

darcy 7 jpgDu Hành Thứ Nguyên

 • D’Arcy tiến vào một chiều không gian cấp cao trong 1 giây giúp bản thân miễn nhiễm khống chế đồng thời được tăng 20% tốc chạy và chịu giảm phần lớn sát thương phải chịu. Đòn đánh thường tiếp theo trong vòng 5 giây sẽ được tăng tầm đánh và gây thêm 350/440/530/620/710/800(+65% công phép) sát thương phép và làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân. Trong thời gian hiệu lực, trạng thái Du hành thứ nguyên sẽ mất tác dụng ngay khi D’Arcy tung chiêu hoặc đòn đánh.
 • Lực lượng thứ nguyên đạt tối đa giúp cường hóa: Khi tung chiêu Du hành thứ nguyên Darcy tăng thêm 40% tốc chạy và hồi phục 100/120/140/160/180/200(+30% công phép)+ máu đã tổn thất 10% máu.

darcy 8 jpgLập Phương Thứ Nguyên

 • D’Arcy tạo ra một Lập phương thứ nguyên tại điểm đã chọn, thứ sẽ bùng nổ sau 1,25 giây và gây 750/850/950/1050/1150/1250(+165% công phép) sát thương phép.
 • Lực lượng thứ nguyên đạt tối đa giúp cường hóa: gia tăng phạm vi sát thương của Lập phương thứ nguyên, đồng thời giúp D’Arcy tích lũy thêm 10 Lực lượng thứ nguyên theo mỗi đơn vị trúng chiêu.

darcy 9 jpgMa Trận Thứ Nguyên

 • D’Arcry tạo ra một Ma trận thứ nguyên tại điểm đã chọn và lập tức làm mới chiêu Lập phương thứ nguyên, tất cả kẻ địch trúng chiêu sẽ phải chịu 200/300/400(+55% công phép) sát thương phép và chịu dấu ấn thứ nguyên. Sau 2 giây tất cả nạn nhân đang phải chịu dấu ấn sẽ bị cưỡng ép truyền tống về Ma trận và trúng choáng thoáng chốc.
 • Đặc biệt trong vòng 6 giây sau khi tung chiêu và trúng ít nhất 1 mục tiêu, D’Arcy có thể kích hoạt lần nữa để tự truyền tống bản thân về tâm Ma trận và gây 300/450/600(+110% công phép) sát thương phép

Thứ tự nâng kỹ năng D’arcy

darcy 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho D’arcy

Anh em game thủ, có thể tham khảo qua cách nâng chiêu thức cho D’arcy như sau:

 • Du hành thứ nguyên (chiêu 1) > Lập phương thứ nguyên (chiêu 2) > Ma trận thứ nguyên (chiêu 3).

Combo D’arcy

Combo hiệu quả của D’Arcy sẽ là tích lũy đủ Lực lượng thứ nguyên, sau đó dùng chiêu 1 để làm chậm đối phương > Dùng chiêu 2, nhanh chóng dùng chiêu cuối, canh thời điểm đối phương quay lại để đặt chiêu 2 hợp lý > Tiếp tục đánh thường và dùng chiêu 1.

Điểm mạnh, yếu của D’arcy

Khi chơi D’arcy, thì anh em game thủ cần nắm các điểm mạnh của anh chàng pháp sư này để phát huy hết khả năng của vị tướng này. Cùng với đó, là biết cách khắc chế D’arcy hiệu quả qua các điểm yếu ở bên dưới đây.

Điểm mạnh

 • Bộ kỹ năng dồn sát thương, áp sát đối thủ vô cùng hiệu quả.
 • Tăng tốc, cơ động.

Điểm yếu

 • Đòi hỏi người chơi có kỹ năng tốt.
 • Lượng máu thấp, khả năng chống chịu kém.

Ở bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là những hướng dẫn cách chơi tướng D’arcy mùa 27 ở vai trò pháp sư cực mạnh đường giữa. Và mình hy vọng rằng, các chia sẻ ở trên sẽ giúp cho mọi người chơi D’arcy hiệu quả nhất.

Bài liên quan