Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế D’arcy: Hướng dẫn chọn tướng khắc chế D’arcy hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế tướng D’arcy hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn lối chơi phù hợp cùng các trang bị và tướng đối đầu hợp lý để áp chế được sức mạnh của vị tướng này.

Tướng D’arcy là một trong số ít pháp sư, có khả năng dồn sát thương dứt điểm đối thủ vô cùng ấn tượng và trên hết là sự khó chịu cho mọi đối thủ khi phải đối đầu với anh chàng này. Và để khắc chế D’arcy hiệu quả, thì không có quá nhiều người có thể làm được điều này.

Và trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách để khắc chế D’arcy qua cách chơi, chọn trang bị và tướng đối đầu với anh chàng pháp sư này hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế D’arcy

khac che darcy 1 jpg

Chân dung tướng D’arcy

Để đối đầu tốt với D’arcy, thì những cái tên ở bên dưới mọi người có thể lựa chọn để đi đường với anh chàng pháp sư này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Veres hiệu quả nhất

  • Raz, Omen là 2 cái tên có thể áp đảo được D’arcy trong quá trình đi đường mà anh em game thủ có thể lựa chọn.
  • Cùng với đó, Alice sẽ là mẫu hỗ trợ có thể bắt chết D’arcy khi hắn ta lao vào giao tranh vì anh chàng pháp sư này vốn là một tướng cận chiến.
  • Còn nếu chọn Zill để ám sát D’arcy, thì đó cũng là một lựa chọn hiệu quả cho mọi người tham khảo đấy nhé.

Trang bị khắc chế D’arcy

Bên cạnh đó, những món trang bị sau sẽ làm giảm sức mạnh của D’arcy hiệu quả như:

  • Huân chương Troy, Giáp Gaia, Giày kiên cường là những món trang bị làm giảm đi lượng sát thương phép thuật mà D’arcy gây ra.
  • Thanh tẩy, Thuỷ triều mở trói, Liệt hoả mở trói, Đại địa mở trói là những phép bổ trợ cần khi đối đầu với D’arcy.

Cách khắc chế D’arcy

Trong quá trình đối đầu với D’arcy, thì mọi người cần biết:

  • Kêu gọi đồng đội, tổ chức gank nhiều vào vị trí mà D’arcy đang đi đường để giảm khả năng thăng tiến sức mạnh của pháp sư này.
  • Sử dụng các kỹ năng khống chế, làm choáng… để bắt chết D’arcy khi hắn ta lao vào giao tranh.
  • Tổ chức giao tranh tổng, vì D’arcy là tướng cận chiến nên rất yếu khi giao tranh 5vs5.

Qua bài viết ở trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách khắc chế tướng D’arcy ở mùa giải này hiệu quả nhất mà anh em game thủ có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này.

Bài liên quan